x close

สีเล็บเสริมดวง 12 ราศี ปาร์ตี้ปีใหม่นี้ทาสีอะไรจะถูกโฉลกที่สุด

          สีเล็บเสริมดวง 12 ราศี จะทาเล็บไปปาร์ตี้ปีใหม่ทั้งที ต้องเลือกให้ดีและถูกโฉลกกับราศี ก็ช่วยเสริมดวงให้คุณสาว ๆ ได้นะคะสีเล็บเสริมดวง

          ใกล้จะถึงปาร์ตี้ปีใหม่เข้าไปทุกที สาว ๆ ก็คงเตรียมชุดและเตรียมหาลุคเมคอัพแจ่ม ๆ เจิด ๆ สำหรับวันปีใหม่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามปล่อยให้ดูโป๊เปลือย ก็คือเรียวเล็บของเรานี่แหละค่ะ จะไปปาร์ตี้ปีใหม่ทั้งทีจะให้เสื้อผ้าหน้าผมเต็ม แต่บนเล็บกลับไม่มีสีสันใด ๆ บอกเลยแบบนี้ไม่โอเค

          แต่หากจะทาเล็บเพื่อไปปาร์ตี้ปีใหม่ ก็ต้องเลือกแบบที่ช่วยเสริมดวงให้ราศีของเราด้วยถึงจะดีนะคะ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำสีเล็บเสริมดวง 12 ราศี สำหรับไว้ทาไปปาร์ตี้ปีใหม่มาฝากกันค่ะ เลือกให้ตรงตามราศี ช่วยเสริมดวงดี ๆ ให้ได้แน่นอนค่ะคุณสาว ๆ ^_^

สีเล็บเสริมดวง

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          พวกน้ำยาทาเล็บสีเข้ม เช่น สีดำ หรือสีเทาเข้ม ที่เห็นแล้วกระตุ้นอารมณ์ได้นี่แหละเหมาะกับสาวราศีธนูสุด ๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นให้เข้ากับเทศกาลละก็ อาจจะประดับพวกกากเพชรไปด้วยก็ช่วยให้เก๋กว่าเดิมนะคะ

สีเล็บเสริมดวง

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          สีที่ช่วยเสริมดวงให้คุณแบบสุด ๆ เลยก็คงหนีไม่พ้นสีแดงก่ำ ๆ หรือสีแครนเบอร์รี่นี่แหละค่ะ ถ้าอยากให้เข้ากับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีด้วยละก็ เติมกลิตเตอร์สีทองลงไปด้วยสิคะ รับรองว่าสวยฟิน

สีเล็บเสริมดวง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          คงไม่มีสีไหนทรงพลังและเหมาะกับสาวราศีกุมภ์ เท่ากับการทาเล็บสีดำอีกแล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเล็บสีดำเงา ๆ หรือแบบสีดำด้าน ใครเห็นก็ต้องปลื้มแน่นอน ก็แหม ... สาวราศีนี้เป็นคนเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและน่าทึ่งอยู่แล้วนี่คะ

สีเล็บเสริมดวง

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          ลืมการทาเล็บด้วยสีเงาหรือสีด้าน ๆ ไปก่อน เพราะสาวราศีมีนเหมาะมากกับการทาเล็บเนื้อมุกชิมเมอร์ประกายวิ้งวับ ที่นอกจากจะเข้ากับเทศกาลเป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยเสริมดวงให้สาวราศีนี้ด้วยค่ะ

สีเล็บเสริมดวง

 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          สาวราศีเมษผู้ที่มีความร่าเริงสดใสอยู่ในตัว จนใคร ๆ เห็นคุณแล้วก็ต้องเกิดความสนใจอยากรู้จัก แน่นอนว่าสีของสาวสดใสร่าเริงก็ต้องเป็นสีแดงสด ๆ แซ่บ ๆ อยู่แล้ว แต่ถ้าไม่อยากทาเดี่ยว ๆ ก็อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่กลิตเตอร์เข้าไปด้วยก็ได้นะ

สีเล็บเสริมดวง

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          ปกติการทาเล็บด้วยสีน้ำเงินหรือสีฟ้า ก็เป็นสีที่น่าสนใจและดึงดูดสายตาจากคนรอบข้างอยู่แล้ว แต่ยิ่งสาวราศีพฤษภหยิบมาทาในช่วงปาร์ตี้ปีใหม่ด้วย รับรองใครก็ละสายตาจากคุณไม่ได้เลยเชียว

สีเล็บเสริมดวง

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          ถึงแม้ว่าช่วงปาร์ตี้ปีใหม่จะต้องใช้สีสันสดใสมาแต่งตัว แต่ไม่ใช่กับสาวราศีเมถุนค่ะ เพราะสาวราศีนี้ชอบสีที่เป็นธรรมชาติ อย่างการทาเล็บสีนู้ดหรือสีเบจ ก็ช่วยเสริมดวงให้สาวราศีนี้ได้แบบสุด ๆ

สีเล็บเสริมดวง

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          ไม่ว่าสาวราศีกรกฎจะทาเล็บสีไหนก็ตาม ก็อย่าลืมเว้นไว้สักเล็บสองเล็บเผื่อที่ไว้ให้สีเทาด้วยนะคะ เพราะแค่เติมสีเทาลงไปในบางเล็บ ก็ช่วยทำให้เรียวเล็บดูโดดเด่นขึ้นเป็นกองแล้ว

สีเล็บเสริมดวง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          สาวผู้รักความสงบและเป็นคนสุขุมอย่างสาวราศีสิงห์ เหมาะที่สุดกับการทาเล็บในเฉดสีม่วงค่ะ ยิ่งเป็นสีม่วงในโทนเข้ม ๆ ยิ่งเริดและช่วยเสริมราศีให้คุณแบบเต็มเหนี่ยว

สีเล็บเสริมดวง

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          ไม่ต้องไปตามหาน้ำยาทาเล็บสีต่าง ๆ มาทาให้ยุ่งยาก เพราะสาวราศีนี้เหมาะที่สุดแล้วกับการทาเล็บสีใส ๆ แล้วอาจจะตกแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยกลิตเตอร์ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นด้วยก็เริดนะคะ

สีเล็บเสริมดวง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          สาวเก๋ไก๋ทันสมัยแบบสาวราศีตุลย์นั้น สีเล็บที่เหมาะและช่วยเสริมดวงให้คุณก็ต้องเป็นสีที่ดูดีคลาสซี่มีระดับ อย่างสีชมพูอมม่วงที่ให้อารมณ์อ่อนโยนนี่แหละ เหมาะที่จะนำมาทาเล็บสาวตุลย์ที่สุดแล้ว หรือจะเพิ่มกลิตเตอร์ไปเพื่อให้เจิดกว่าเดิมก็ยังได้

สีเล็บเสริมดวง

 ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          สีทองสุดโออ่านี่แหละเหมาะที่สุดแล้วที่จะมาอยู่บนเรียวเล็บของสาวราศีพิจิก เพราะสีนี้แสดงถึงความคลาสสิกและความรุ่งเรือง ทาแล้วรับรองเสริมดวงให้สาวราศีนี้ได้แน่นอนค่ะ

          งานนี้นอกจากจะได้เรียวเล็บสวย ๆ ไว้ไปปาร์ตี้ปีใหม่แล้ว สีเล็บก็ยังช่วยเสริมดวงและส่งพลังให้แต่ละราศีได้อีก แบบนี้อย่ารอช้ารีบมาทาเล็บกันเลยดีกว่า !

ภาพจาก : Instagram hannailart, karamaria88, ashnevarez, all_in_the_buff_naildesign, nailsbylanna, anyasetsfire, unhaperfeita, nail_candy_boutique_illawarra, tokio_love, cats__nails, egonailsbybrandy, anicatrish

ข้อมูลจาก : diply.com, stylishlisa.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีเล็บเสริมดวง 12 ราศี ปาร์ตี้ปีใหม่นี้ทาสีอะไรจะถูกโฉลกที่สุด อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:08:07 38,098 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP