ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ


ตีสิบ 3 หมอดู ชี้ชะตา ปีชง-ดวงดารา-ดวงเมือง 2557

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก รายการตีสิบ

           ตีสิบ ย้อนหลัง 7 ม.ค. 57 เปิดตำรา ดูดวงปีชง 2557 วิธีแก้ชง จากหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เช็กดวงดารา กับอ.คฑา ชินบัญชร ผ่าดวงเมือง โดย ฟองสนาน จามรจันทร์

           เริ่มต้นศักราชใหม่ 2557 ใครหลายคนต่างก็อยากรู้ว่าดวงชะตาของเราในปีนี้จะเป็นอย่างไร ปีนักษัตรของเราจะชงหรือไม่ และจะมีวิธีแก้ชงได้อย่างไร ส่วนดวงอื่น ๆ ในปีนี้มีอะไรอัพเดทบ้าง ทั้งดวงเมืองและดวงของดาราที่ท่านชื่นชอบ...โดยในค่ำคืนวันที่ 7 มกราคม 2557 รายการตีสิบ ทางช่อง 3 ได้นำสุดยอดหมอดูทั้ง 3 คน มาบอกกล่าวชี้ชะตา 3 เรื่อง ทั้งปีชง, ดวงดารา และดวงเมือง มาให้ได้ทราบกัน


ปีชงและวิธีแก้ชง 2557โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

           โดยพิธีกรได้หมุนกงล้อตามนักษัตรเพื่อทำนายดวง ดังนี้

           ปีกุน : ปีนี้ไม่ชงอีกทั้งดวงยังดี โดดเด่นในเรื่องของความมีเสน่ห์ ส่วนการเงินก็เด็ดมาก ๆ

           ปีเถาะ : เป็นปีร่วมชง ประมาณ 75% ต้องระมัดระวังเรื่องความขัดแย้ง การฟ้องร้องเป็นคดีความ เพราะปีนี้ปีเถาะพร้อมจะทะเลาะกับเขาไปทั่ว สิ่งสำคัญที่อยากให้เน้นก็คือการจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน โดยเฉพาะโต๊ะทำงานที่เปิดประตูมาแล้วเจอที่นั่งของเราเลย มันเป็นพลังที่พุ่งชนเข้าทันที จะเจอแต่ปัญหาและความวุ่นวาย การแก้ฮวงจุ้ยควรนำต้นไม้มาวางบนโต๊ะฝั่งที่เปิดประตูมาเจอ หรือวางกั้นระหว่างเรากับประตูก็ได้

           ปีมะโรง : ไม่ชง และเป็นปีที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องความก้าวหน้า การงานจะก้าวกระโดด ถ้ามีความขยันเป็นทุน โอกาสก้าวหน้าก็จะสูงขึ้น แต่ทั้งนี้อยากให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพด้วย

           ปีระกา : ในประเทศจีนปีระกาไม่ชง แต่ประเทศไทยบ้านเราปีระกาก็ติดโผร่วมชงด้วยเช่นกัน แต่ชงบาง ๆ เท่านั้นเพียง 25% ซึ่งใครที่ไม่เคยป่วยต้องระวังอย่าประมาท ปีระกาจะชงในเรื่องของสุขภาพและพอสุขภาพแย่ก็อาจจะกระทบในส่วนของการงาน

           นอกจากนี้ หมอช้างยังได้ฝากเตือนไปยังปีต่าง ๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับประเด็นสุขภาพว่า ต้องดูในเรื่องของห้องนอน เพราะห้องนอนเปรียบเสมือนที่ชาร์ตพลังให้กับเรา แต่จะชาร์ตเข้าทางศีรษะ สิ่งแรกที่ต้องดูก็คือในส่วนของหัวเตียง ซึ่งหัวเตียงที่ดีต้องโล่งโปร่งให้มากที่สุดและพนักก็ต้องหนาทึบ ซึ่งพนักสูง ๆ จะช่วยสร้างความมั่นคง ส่วนสิ่งที่อยากให้หลีกเลี่ยงก็คือพลังงานไฟฟ้าทุกชนิด เพราะห้องนอนมีไว้เพื่อให้นอนเท่านั้น บางบ้านมีทีวีอยู่ในห้องนอน แต่ก็ไม่น่ากลัวเท่าพวกแท็บเล็ตที่หลายคนนอนเล่นก่อนนอนทุกคืน อีกทั้งยังเสียบชาร์ตไว้บริเวณศีรษะ ซึ่งอยากจะให้เลี่ยงสิ่งของพวกนี้ เพราะห้องนอนมีไว้ให้พักผ่อนเท่านั้น

           ปีมะแม : ปีนี้ไม่ชงและยังเป็นปีที่เฮงสุด ๆ อีกด้วย เป็นปีที่ดวงสมพงศ์กับปีมะเมียมากที่สุด หนุนให้การงานก้าวหน้า ซึ่งไม่ใช่ปีนี้จะไม่เหนื่อย แต่เหนื่อยแล้วจะก้าวหน้า ทำงานเจ้านายก็เห็นชัดเจน ค้าขายก็ไม่ถูกเบี้ยว ถูกโกง ดวงชะตาฟ้าเปิด โอกาสมาถึงแล้ว แต่ทั้งนี้ตัวเราก็ต้องเดินไปหาโอกาสนั้นด้วย ซึ่งถ้าเราตั้งใจทำสิ่งใดในช่วงที่ดวงดี ชีวิตก็จะราบรื่นขึ้น

           ปีวอก : ปีนี้ไม่ชง เป็นปีที่ดีรองลงมาจากปีมะแม เปรียบได้กับเหรียญเงิน ใครมีร้านก็อาจจะได้เปิดสาขาสอง ใครทำงานก็อาจจะมีงานนอกให้ดูแลเพิ่มเติม เหมือนกับทุกอย่างจะขยับขยาย มีโอกาสได้เริ่มต้นและสตาร์ทเรื่องใหม่ ๆ

           ปีชวด : เป็นปีที่เป็นเจ้าภาพหลัก ชง 100% เต็ม แต่โดนปีชงก็ไม่ใช่ไม่ดีเสมอไป เพราะปีชงไม่ใช่ปีซวย หากเปรียบเทียบปีชงก็เหมือนกับการขับรถไปด้วยความเร็วสูง ข้อดีก็คือจะถึงที่หมายปลายทางได้เร็ว จะทำอะไรก็จะใกล้เป้าหมายเร็วขึ้น แต่ข้อเสียก็คือ อันตราย ถ้าเราขับรถแบบไม่มีสติ เจออุปสรรคเพียงเล็กน้อย รถก็อาจจะพลิกไปเป็นทางที่แย่ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นก็ต้องดำรงชีวิตด้วยความไม่ประมาท สำหรับปีชวดปีนี้จะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงมากกว่าปีอื่น ๆ จะเจอสังคมใหม่ ๆ แต่ถ้าเรารับสิ่งใหม่ ๆ โดยไม่พิจารณาก็อาจจะไม่เกิดผลดี ดังนั้นใครทักอะไรก็ให้ฟังไว้บ้าง

           สำหรับการแก้ชงนั้น ใครที่แพลนสร้างบ้านใหม่หรือเปลี่ยนงานใหม่ ก็เป็นการแก้ชงโดยอัตโนมัติ ส่วนใครที่ยังไม่มีโอกาสเปลี่ยน ก็อยากจะให้ปรับเปลี่ยนด้วยตัวเราเอง เช่นเปลี่ยนสภาพแวดล้อม ห้องนอน จัดบ้านใหม่ จัดโต๊ะทำงานใหม่ เพราะถ้าเราไม่เปลี่ยนเอง เทวดาฟ้าดินอาจจะมาเปลี่ยนให้เป็นแบบที่เราไม่ชอบก็ได้

           ปีจอ : ปีนี้ไม่ชงและเป็นปีที่ดีสมพงศ์กับปีมะเมีย เปรียบเหมือนได้เหรียญเงินเช่นกัน โดยปีนี้จะได้โชคจากการเดินทาง โชคจากต่างประเทศ เป็นที่รู้จักของสังคมมากขึ้น

           ปีขาล : ปีนี้ก็ได้เหรียญเงินเช่นกัน ซึ่งปีขาลชงไปเมื่อปีที่แล้ว ส่วนปีนี้ก็จะก้าวหน้า พัฒนาไปสู่ทางที่ดีขึ้น มีโอกาสใหม่ ๆ หลายอย่าง เป็นดวงที่ดีเหมือนกันเลยทีเดียว

           ปีฉลู : สำหรับตำราจีนปีฉลูจะชง แต่ตำราไทยปีฉลูไม่ชง ซึ่งหากยึดตำราจีนจะชง 75% จะถูกกลั่นแกล้ง ถูกใส่ร้ายทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ให้สร้างมิตรไว้เยอะ ๆ หลีกเลี่ยงการทะเลาะ ปีฉลูเป็นปีที่ทำคุณคนไม่ขึ้น ส่วนวิธีแก้ก็อยากให้ดูที่โต๊ะทำงานของเรา หลีกเลี่ยงการนั่งที่ข้างหลังเป็นทางเดิน เพราะข้างหลังหมายถึงความมั่นคงและสิ่งที่ดูแลเราอยู่ ซึ่งหากมีการเดินผ่านไปผ่านมา ก็โอกาสที่คนจะมาเอามีดจิ้มแทงเรา และอยากฝากถึงตัวเลข ควรเลี่ยงเลข 3 และยิ่งเลข 3 ติดกับเลข 4 ไม่ว่าจะเป็น 34 43 อย่าไปใช้ ตัวเลขพวกนี้จะทำให้เรามีสิทธิ์ถูกด่า

           ปีมะเส็ง : เพิ่งหลุดชงไป แต่ก็หลุดไม่หมดทุกเรื่อง เรื่องที่หลุดไปก็คือเรื่องงาน เรื่องเงิน แต่เรื่องที่ยังไม่หลุดคือเรื่องครอบครัว ปัญหามือที่ 3 ปัญหาเรื่องกงสี ถ้าเป็นไปได้ควรหาเวลาทำบุญบ้าน

           ปีมะเมีย : ถือเป็นเจ้าภาพร่วมชง 50% ซึ่งปีนี้เป็นปีครบรอบนักษัตร โดยคนจีนจะมีความเชื่อว่าเมื่อครบรอบอายุก็จะมีการเปลี่ยนแปลง ส่วนเรื่องที่ชงนั้นเหมือนกับว่าใส่เสื้อไม่พอดีไซส์ คับไป จะมีแต่เรื่องอึดอัด หงุดหงิดใจจากตัวเอง จึงอยากให้ระมัดระวังในเรื่องของการตัดสินใจ อยากให้ใจเย็น


อ.คฑา ชินบัญชร ดวงดาราที่ดังเป็นพลุแตกในปีนี้

           เจมส์ จิรายุ : ได้ไพ่สิบเหรียญ ปีนี้เจมส์จะรวยมากเพราะได้พระรามครองราชสมบัติ มีความหมายว่าปี 2557 เป็นปีที่รุ่งเรือง โดยเฉพาะเดือนเมษายน-พฤษภาคม แต่ดวงก็มีการปะทะเล็กน้อย ในเรื่องของความรักและสุขภาพ ซึ่งต้องระวังเรื่องภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม ควรไปไหว้เจ้าพ่อม้า หรือไม่ก็หาโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวรับพลังธรรมชาติจากทางทิศใต้ ทิศตะวันตก ส่วนช่วงที่จะเจ็บป่วยคือช่วงเดือนมิถุนายน

           ณเดชน์ คูกิมิยะ : ใครที่บอกว่าดวงเจมส์ จิรายุ มาแล้วทำให้ ดวงณเดชน์หมอง ต้องขอปฏิเสธเลย ดวงของณเดชน์นั้น ปีนี้ยังคงเป็นปีทองและเป็นปีที่ดีต่อเนื่องไปจนถึง 2562 จะก้าวหน้ามาก ๆ เดือนที่โดดเด่นในปีนี้ ก็เดือนมิถุนายน เดือนกรกฎาคม และเดือนตุลาคม แนะนำให้ไปไว้ขอพรจากเจ้าพ่อม้า เส็กเทาของกวนอู และเสริมดวงมาก ๆ

           ญาญ่า อุรัสยา : ปีนี้จะโดดเด่นในเรื่องการศึกษาและการเงิน แต่ก็มีเรื่องสุขภาพที่น่าห่วงเล็กน้อยในช่วงเดือนพฤษภาคม นอกจากนี้ควรระวังเรื่องบุคคลที่สาม หรือมือที่ 3 ในช่วงเดือนพฤษภาคม กรกฎาคม และสิงหาคม ให้เด็ดเดี่ยวเข้มแข็ง

           นุ่น วรนุช : ดวงลูกจะส่งเสริมให้ดังในช่วงปี 2557-2559 ควรหาเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัดกับสามี โดยเฉพาะทิศตะวันตกและทิศใต้ ย้ายดวงดาวไปสัมผัสชีวิตธรรมชาติ ถ้าปีไหนดวงดีแล้วเดินทางไปทิศที่ดีก็จะยิ่งส่งเสริมกันมากขึ้น

           ชมพู่ อารยา : ได้ไพ่เดอะเลิฟเวอร์ แสดงว่าเจอคนที่พร้อมจะตื่นนอนตอนเช้ากับเราไปตลอดชีวิตแล้ว เรียกได้ว่าพบเนื้อคู่

           ส่วนใครที่เป็นเกิดในปีชง ก็จะขอแนะนำว่าให้จัดงานมงคล หากเป็นผู้ชายก็ขอให้บวช ถ้าเป็นผู้หญิงมีเกณฑ์แต่งงานก็ขอให้แต่งงาน เพราะมงคลนั้นจะได้รับการอวยพรจากคนทั้ง 12 นักษัตรพร้อมกัน
 
           พร้อมแนะนำให้ไปเที่ยวพักผ่อนรับพลังธรรมชาติ สวดมนต์บ้างไม่ว่าจะเป็นศาสนาอะไร การสวดมนต์ทำให้เรามีสติ เพิ่มพลังจิตยกระดับพลังใจให้กับชีวิต


อ.ฟองสนาน จามรจันทร์ ผ่าดวงเมือง

           ดวงเมืองของเราเกิดในปีขาล วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2325 เวลา 06.54 น. ราศีเมษ ซึ่งปีที่แล้วเป็นปีชง เจอปัญหาหนัก ๆ มามากแล้ว ส่วนปีนี้จะรอดพ้น แต่ก็ยังไม่ใช่ผ่านทั้งหมดไปเลย ปีนี้พระสยามเทวาธิราชจะเข้มแข็งขึ้น ต้องบอกว่าดวงเมืองของไทยแข็งแรงมาก ใครที่คิดร้ายกับดวงเมืองไม่ว่าใครระวังจะไม่มีเงาหัว เพราะดวงจะสู้ดวงประเทศไม่ได้

           สำหรับดวงเมืองในปีนี้ มีการตรึงของดวงดาวทั้ง 2 ขั้ว ให้เดินไปในทิศทางแคบ ๆ ซึ่งผลจากการเดินครั้งนี้ จะก้าวผ่านและไฉไลตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2558 เวลา 06.54 น. เป็นต้นไป และดีเลิศไปอีก 20 ปี แต่เตือนนิดนึงถึงดวงเมืองจะดีแล้วก็อย่าประมาทเรื่องก่อหนี้ เพราะจะเกิดปรากฏการณ์ ราหูล่าจันทร์ จะออกล่าหนี้ประชาชน ดอกเบี้ยจะแพงขึ้น ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 ยาวไปถึงปีครึ่ง ควรระวังเรื่องหนี้สินไว้ อย่าก่อเพิ่ม เพราะดอกเบี้ยจะแพงมาก


คลิป ตีสิบ 7 มกราคม 2557 ตอน 2 หมอช้าง อ.ทศพร ศรีตุลา ปีชงของคุณ โพสต์โดยคุณ suwanchaichan madeethai


คลิป ตีสิบ 7 มกราคม 2557 ตอน 3 โพสต์โดยคุณ suwanchaichan madeethai


 
คลิป ตีสิบ 7 มกราคม 2557 ตอน 4 คุณ วาสนา ดวงเมือง โพสต์โดยคุณ suwanchaichan madeethai


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
หมอดูฟองสนามพูดเหมือนแดกดันใครวะ แน่จริงดูชีวิตตัวเองก่อนนะ
จากคุณ รำคาญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 09:06:16 ]

ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
ดูดวงตัวเองให้แม่นก่อนแล้วค่อยมาดูดวงคนอื่น คำทำนายของพวกหมอดูทำนายผิดๆมายมาก ไม่เคยเอามาโฆษณา พอเดาถูกครั้งเดียวแม่งเอามาออกสื่อออกรายการโทรทัศน์ โม้ยกหางให้ตัวเองหลอกพวกโง่ๆให้ถูกหลอกดูดวงแพงๆกับหมอดูพวกนี้
จากคุณ พิเภก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 08:56:33 ]

ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
หมอดูพวกนี้ทำงานเบาๆ ก็ได้ตังค์เยอะเพราะคนเรามักไม่ใช้สติมองตัวเอง ว่าตัวเองกำลังตอ้งการอะไร ตอ้งการมีชีวิตแบบไหน อีกสามปีห้าปีสิบปี ดูแก้ความกังวลได้แต่อย่างมงาย จงเชื่อในสติปัญญาที่ตัวเองมี แล้วเอาออกมาใช้ ง่ายๆแค่นี้เอง
จากคุณ w w w เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 08:19:14 ]

ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
ผมขอทำนายหมอดูบ้าง
บ้านเมืองประท้วงกันยาวนาน
ของแพง
ผู้คนอยู่ลำบาก
ไม่ใครไปหาหมอดู
ผมขอทาย หมอดูไม่แดกชัวร์
ผมเกิด ปีมะเมีย ไม่ชงครับ แดกเพรียว
จากคุณ Max เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 07:32:36 ]

ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
ชง อะไร มันตั้ง 6 กว่าอัน นึกว่าโอเลี้ยงจะให้ บรรลัยเยอะอะไรขนาดนั้น สักปีมันคงชง เป็น 10
จากคุณ 913 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-09 01:58:32 ]

ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
เมื่อวานดู อ.คฑา แม้งก็พูดรวมๆ บอกให้ระวังจะไม่สบายในปีนี้ กูขำกลิ้ง ปีหนึ่งมี365 วัน เมิงต้องมีป่วยซักวันแหละ
จากคุณ buzz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 23:39:25 ]

ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
llสมัยนี้ดริ้งเลยไปนานแล้วล่ะไม่ต้องชงหลอก vv ,มันเลยเป้าชงแล้ว ววy:e2_03'''''''''''''''''':
จากคุณ '''''''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 20:01:19 ]

ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
หมอดูมีเยอะแยะช่วงไหนหมอนั่นเดาถูก...ดัง หมอโน้นเดาผิด...เงียบก่อน อยู่ไปอยู่มา หมอโน้นเดาถูก...ดัง หมอนั่นเดาผิด...เงียบ คราวนี้มันมีหลายหมอ....มีทั้งดังทั้งเงียบ ไม่ว่ากันที่แน่ๆหมออีที..เงียบไปแล้วเพราะมาไทยครั้งที่แล้วเดาถูกหรือเปล่า
จากคุณ ว่ากันไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 15:39:46 ]

ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
ถึงคห 9 คนอุดรปลอมๆๆ ว่าพ่อมรึงคนทำลายบ้านเมืองตายส์ก่อนใครเพื่อน 5555
จากคุณ คนภาคกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 15:14:03 ]

ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
คห.5 เขากิควายก็ยังดีกว่ากินหมาเน่า แล้วกินหึ่งออกมาจากปากเหมือนปากคุณนะ
จากคุณ ไม่ดูปากตัวเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 13:45:23 ]

ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
เมื่อคืนดู คนแรกพอไหว คนที่สองมา คนที่สามเสียงแว้ดมาเลย ขอบอกรำคาญมาก ปิดหนีไปเลยดีกว่า ทายมั่วซั่วไปเรื่อย
จากคุณ ตูเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 13:16:18 ]

ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
ทายสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่แล้วชัดๆในปัจจุบัน และคาดเดาในอนาคตถ้าไม่ถูกก็ไม่มีใครจำ ซึ่งมันเยอะกว่า แต่ถ้าเดาถูกขึ้นมาก็ขุดข่าวที่ดูเอาไว้ออกมาว่าแม่น ถุย!!!
จากคุณ งามไส้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 12:53:10 ]

ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
อ้าวรายการนี้ยังมีอยู่อีกหรือ
ใครดูกันอะ
โง้โง่
ฟ้ายฟาย
กินโปรตีนกันบ้างก็ได้นะคะ
จากคุณ หนูหน่อย ไปส่งส่วยเมืองนอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 12:16:13 ]

ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
ไม่มีประโยชน์อะไรเลย ช่วงรายการตรงนี้
จากคุณ คนไร้เดียงสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 11:39:39 ]

ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
ไร้สาระ
จากคุณ สาระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 10:57:49 ]

ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ดูดวงปีชง วิธีแก้ชง 2557 พร้อมชี้ชะตาดวงดารา ดวงเมือง ในตีสิบ
The voices of Thai horoscpope..Keep your living with the truth..Believe in yourself is the best.
จากคุณ Houn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-08 10:53:43 ]