แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุยแมน แมธเธโลจี
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ CiNNtv3 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม , Instagram man_karin

            ผันตัวจากนักแสดงหนุ่ม เข้าสู่วงการโหราศาสตร์อย่างเต็มตัว แถมยังเปิดตัวแรงจนกลายเป็น หมอแมน แม้นแม่น ที่ลูกค้าต้องต่อคิวยาวสุด ๆ และในเมื่อได้ขึ้นชื่อว่าเป็นต้นฉบับการดูดวงจากตัวเลข รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย (24 กุมภาพันธ์) จึงขอเชิญ แมน การิน ศตายุส์ หรือ "แมน แมธเธโลจี" มาพูดคุยถึงศาสตร์แห่งตัวเลขที่เขาเชี่ยวชาญ จนถูกยกให้เป็น "นักออกแบบตัวเลข" ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร และแอบมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมพิสูจน์ความแม่นกันด้วยจ้า

            ก่อนอื่นเรามาย้อนกลับไปตั้งแต่ชื่อของ แมน การิน เริ่มเป็นที่รู้จักกันดีกว่า โดยเขาก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดดัชชี่บอย และเริ่มเป็นพระเอกเต็มตัว แต่ก็ยังไม่ดังเปรี้ยงปร้างมากนัก ต่อมาจึงผันตัวเข้าสู่วงการโหราศาสตร์ด้วยการใช้ศาสตร์แห่งตัวเลขที่เขาได้ร่ำเรียนมา เพื่อดูดวงชะตาผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้เขา และทำให้เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้ไปโดยปริยาย

            "ตัวเลขเป็นรากฐานของอารยธรรมมนุษย์ และผมก็เชื่อว่าทุกอย่างที่อยู่รอบตัว มีตัวเลขเป็นส่วนประกอบ" แมน การิน เริ่มต้นเปิดเผยถึงมุมมองของเขาเกี่ยวกับศาสตร์แห่งตัวเลข โดยเขาอธิบายว่า เขาและทีมงานช่วยกันคิดค้นคำว่า "แมธเธโลจี" (Mathelogy) ขึ้นมา โดยผสมเอาคำว่า Math (ตัวเลข) และ Logy (ศาสตร์) เข้าด้วยกัน เพื่อบ่งบอกถึงสิ่งที่เขาเชี่ยวชาญ

            แมน การิน อธิบายถึงคำว่า แมธเธโลจี ว่าเป็นหลักวิทยาศาสตร์ที่ใช้การเก็บรวบรวมข้อมูลและพิสูจน์ได้จริง โดยเขามีการสำรวจ เก็บข้อมูลทั้งหมด และมาลงในโปรแกรมทางสถิติ ซึ่งเขายืนยันว่าตัวเลขคือสิ่งที่เขาชื่นชอบมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งเห็นบางสิ่งบางอย่างที่น่าสนใจ จนกลายมาเป็นศาสตร์แห่งตัวเลขนี้ขึ้น

            หากถามว่าใครคือคนแรกที่เขาใช้ศาสตร์แห่งตัวเลข ในการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือให้ แมน การิน ตอบได้ทันควันว่า คือ ตัวเขาเอง! เนื่องจากเขาต้องการทดสอบการใช้ศาสตร์กับเรื่องของความรัก โดยขณะนั้น แมน การิน มีปัญหากับคนรักที่คบอยู่ จนเขาอยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนกระตือรือร้นมากขึ้น และตัวเลขกลุ่มหนึ่งจึงถูกนำมาทดสอบทฤษฎีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าตัวเลขกลุ่มนั้น เปลี่ยนเขาให้กลายเป็นคนไม่อยู่นิ่งจริง ๆ เขาจึงตัดสินใจเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่อีกครั้ง ด้วยความตั้งใจอยากให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงเรื่องของการเป็นที่ปรึกษาที่ชาญฉลาด โดยเลขกลุ่มดังกล่าวคือ “4 - 5 - 6” และนั่นเป็นที่มาของ “แมน แมธเธโลจี” ที่ประสบความสำเร็จในวันนี้

แมน แมธเธโลจี

            สำหรับทฤษฎีการดูเลข 4 สังเกตได้จาก ลายเส้นที่ดูหนาตรงกลาง ผสมผสานกับลายเส้นที่เล็กและบาง อย่างมีเหลี่ยมมุมที่ชัดเจน ซึ่งบ่งบอกให้รู้ว่าเลข 4 มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องของข้อมูลที่มีความชัดเจน ละเอียด และเป็นขั้นเป็นตอนที่ถูกต้อง เช่น เรื่องเอกสารสัญญา หนังสือต่าง ๆ และบัญชี เป็นต้น อีกทั้งเลข 4 ยังมีลักษณะเหมือนใบเรือสำเภาซึ่งเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร การค้า และการทำธุรกิจ

            ขณะที่เลข 5 จะเกี่ยวข้องกับสติปัญญา ความคิด และความเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งจะทำให้ควบคุมสติได้ดี และรู้จักแก้ปัญหาโดยไม่ใช้อารมณ์ ส่วนเลข 6 เป็นเรื่องของการเงินที่ต้องมีความชัดเจน และมีความอ่อนโยนของอารมณ์ความรักอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีความเป็นตัวตนในด้านศิลปะด้วย

            เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขจนโด่งดังขนาดนี้ วู้ดดี้ จึงขอกระซิบถามถึงรายได้ที่เขาได้รับหลังจากเปลี่ยนเบอร์ใหม่สักหน่อย ซึ่ง แมน การิน ก็ยอมรับตรง ๆ ว่า เขามีรายได้เฉียด ๆ 10 ล้าน! แต่ถึงอย่างนั้นก็มีรายจ่ายที่สูงพอ ๆ กัน

            เมื่อถามถึงลูกค้าคนสำคัญของ แมน การิน คนแรกที่เขาเอ่ยถึงคือ ซุป’ตาร์ คนดังอย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่แอบดอดมาให้เขาช่วยใช้ศาสตร์แห่งตัวเลขเพื่อช่วยเสริมดวงความรัก และไม่รู้ว่านี่ใช่สาเหตุที่เราเห็นสาวอั้ม เปิดตัว แอมป์ พิธาน มากขึ้นหรือเปล่าน๊า?..

            สาวสวยคนต่อมา คือ ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม ที่ช่วงนี้กำลังพีคสุด ๆ โดยเธอต้องการให้ แมน การิน ช่วยเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่จะช่วยเสริมดวงด้านการเงิน การงาน และความมีชื่อเสียง จนกระทั่งเธอกลายเป็นสาวฮอตอีกคนของวงการบันเทิงในนาทีนี้ นอกจากนี้ยังมี ไก่ วรายุฑ และดารานักแสดงอีกหลายคน ที่ยินดีให้เขาเลือกเบอร์มือถือสำหรับเสริมดวงให้

            ทั้งนี้ แมน การิน เล่าว่า ผู้ใช้บริการแมธเธโลจีจากเขา ยังเป็นถึงระดับผู้ปกครองประเทศ ที่ต้องการเสริมดวงในเรื่องของการปกครองคนเป็นหลักด้วย ขณะที่การเก็บสถิติของ แมน การิน ไม่ได้มีอยู่แค่สถานที่ทั่วไปเท่านั้น เขาลงทุนเข้าไปเก็บสถิติตัวเลขถึงในสถานบริการ อาบ อบ นวด ด้วย ซึ่งหมายเลขที่เขาบอกว่ามีคนสนใจใช้บริการมากที่สุด คือหมายเลข 68 เนื่องจากเป็นเลขที่ทำให้คนลุ่มหลง มีเสน่ห์ ส่วนหมายเลขที่มีเลข 1 รวมอยู่ด้วยมักเป็นเลขที่ไม่ค่อยได้รับความสนใจมากนัก

            ส่วนประเด็นร้อนระหว่าง แมน การิน กับ หมอลักษณ์ ฟันธง นักโหราศาสตร์ชื่อดังที่เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "ไม่จำเป็นต้องลดตัวเองลงมาแข่งด้วย" แมน การิน บอกว่า เขารู้สึกอะไรกับเรื่องนี้แน่นอน เพราะเขาไม่เคยรู้จักหรือสนิทสนมกับหมอลักษณ์มาก่อน เพียงแต่เคยเจอขณะไปร่วมรายการหนึ่ง และหมอลักษณ์ในวันนั้นก็น่ารักมาก อีกทั้งยังให้วัตถุมงคลกับเขามาด้วย ทว่าหมอลักษณ์ในวันนี้กลับไม่เหมือนเดิมที่เขาเคยเจอ

            ล่าสุดเมื่อทางทีมงานรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ติดต่อไปยังหมอลักษณ์และเชิญมาออกรายการร่วมกันกับ แมน การิน แต่ทางตัวแทนหมอลักษณ์กลับตอบมาว่า "จะไม่ขอออกรายการไร้สาระ ไม่สร้างสรรค์" ซึ่งวู้ดดี้นำประโยคดังกล่าว มาถามความรู้สึกจาก แมน การิน เขาจึงแสดงความเห็นว่า ถ้าเป็นตนเองตนก็จะมาออกรายการร่วมกัน หากมั่นใจว่าตนเองมีดี ตนเองก็ต้องออกมา และยืนยันว่ายินดีที่จะร่วมรายการกับหมอลักษณ์อย่างแน่นอน

แมน แมธเธโลจี

            ได้รู้จักศาสตร์แห่งตัวเลขไปบ้างแล้ว ทางรายการจึงขอพาแขกรับเชิญสาว ที่กำลังฮอตสุด ๆ อย่าง ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเปลี่ยนเบอร์มือถือ ซึ่งสาวใบเตยบอกว่า เธอเปิดเจอข่าวคราวของหนุ่มแมนตามหน้าหนังสือ และจัดแจงซื้อเบอร์มือถือใหม่ให้มีเลข 6 2 4 ตามทฤษฎีที่ แมน การิน เคยเอ่ยถึงทันที ซึ่งใบเตยยอมรับว่าเธอปลื้มการเปลี่ยนเบอร์ในครั้งนี้มาก เพราะเป็นเลขที่ช่วยทั้งด้านการเงิน และความรัก แต่นั่นยังไม่พอใบเตยขอเปิดเผยเบอร์โทรศัพท์ให้ แมน การิน ได้เห็นแบบครบถ้วน เพื่อลงลึกมากยิ่งขึ้น

            โดย แมน การิน บอกว่า เบอร์โทรศัพท์ของสาวใบเตย เป็นเลขที่ดีอยู่แล้ว แต่ให้ระวังเลข 8 6 8 เพราะเป็นเลขที่มีปัญหาด้านการเข้าสังคม ทำให้เงินหมดไปกับการปาร์ตี้ได้ง่าย สาวใบเตยจึงขอแจงถึงความต้องการของเธอให้ชัด ๆ ไปเลยว่าอยากได้เลขที่จะช่วยเสริมให้มีคนรักเธอมากขึ้น มีคนแอนตี้น้อยลง ครอบครัวรักกันมากขึ้น ขอให้สวยขึ้น เก็บเงินได้มากขึ้น และมีงานมีชื่อเสียงแบบนี้ตลอดไป และเลขเบอร์โทรศัพท์ที่ แมน การิน การันตีแล้วว่าเหมาะสมกับสาวใบเตย ก็คือ 086-916-6xxx ซึ่งใบเตยก็แอบยิ้มกรุ้มกริ่มและบอกว่าเธอพร้อมแล้วสำหรับการเปลี่ยนเบอร์มือถืออีกครั้ง

            สุดท้าย ทางรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย พาดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา มาร่วมเซอร์ไพรส์สาวใบเตยกลางรายการพร้อมดอกไม้ช่อโต ทำเอาใบเตยถึงกับอายม้วนเลยทีเดียว แหม! รวมทั้งเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลขและความหวานของใบเตยและแฟนหนุ่มไว้แบบนี้ ใครพลาดชมคงต้องลองไปดูย้อนหลังกันหน่อยแล้วล่ะจ้า  คลิป 1/5 แมน การิน 24 Feb 2013 : เครดิต รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ CiNNtv3คลิป 2/5 แมน การิน 24 Feb 2013 : เครดิต รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ CiNNtv3คลิป 3/5 แมน การิน 24 Feb 2013 : เครดิต รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ CiNNtv3คลิป 4/5 แมน การิน 24 Feb 2013 : เครดิต รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ CiNNtv3คลิป 5/5 แมน การิน 24 Feb 2013 : เครดิต รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดย คุณ CiNNtv3
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ดูแล้วเรื่องการดูของคุณแมน การิน ก็คงหน้าเชื่อถือได้
เพราะเราใช้เลขโทรศัพท์ดูก็จริง มีความน่าเชื่อถือได้
จากคุณ น.ส ชลัยรัตน์ พ่อครวงศ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 14:54:31 ]

ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
Well I guess I don't have to spend the weekend fiurnigg this one out!
จากคุณ Mehdi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-24 18:21:09 ]

ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คห.17 แต่กุว่าเมิงตกภาษาไทยอย่างรุนแรงว่ะ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-28 08:00:53 ]

ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ผมว่ามันไร้เหตุผล ยังไงชอบกล นะ ของที่มนุดประดิษเอง แล้วมันจะมาอยู่เหนือ ชีวิตเราได้ไง มากขนาดนั้น คนโบราณ ใช้ ศาสเพื่อเปง กุสโลบาย แต่นี้ ผมว่ามันเข้าขั่น เพ้อฝัน แล้วหล่ะ
จากคุณ senn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-28 03:45:23 ]

ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ช่องทางทำมาหากินของเค้า เป็นนักแสดงแร้วไม่รุ่ง ก้อต้องหาที่ยืนให้ได้
จากคุณ เทกุ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 23:48:08 ]

ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
คนจะเปลี่ยนตัวเลขอะไรได้บ้าง
เท่าที่นึกออก
-ก็เบอร์โทร
-วันเกิดเปลี่ยนไม่ได้
-วันตายก็เลือกไม่ได้(อาจจะเลือกได้สำหรับคนอยากจะตาย)
-วันออกจากบ้าน
-เวลาที่จะทำสิ่งสำคัญ
-เวลากลับบ้าน
-สายรถเมล์ที่นั่ง
-เข็มไมล์ที่ปัดรถ
-น้ำหนักตัวเอง
จากคุณ fff เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 18:21:39 ]

ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
5555ไม่ว่ากะทู้ไหนก็ต้องมีกระแนะกระแหนหมือนตุดเลย ตลก
จากคุณ พ่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 17:20:44 ]

ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
พวกไม่เชื่อนี่ปากดีเนอะ ไม่เชื่อก็ไม่เชื่อ ไปดูถูกไปด่าคนที่เค้าเชื่อ กับคุณแมนทำไม ก็บางคนเค้าเชื่อแล้วชีวิตดีขึ้นก็มีนิ เรื่องอย่างงี้ใครจะไปรู้ ดูอย่างบ้านเลขที่ดิยังเกี่ยวกับชีวิตคนอยู่เลย
จากคุณ เหอเหอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 16:30:46 ]

ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
งมงาย
จากคุณ เตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 16:18:26 ]

ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ค.ห.8 ...555...รวมไปด้วยสุดยอดมนุษย์ทั้งนั้นเลยบ้านเรา
จากคุณ คริคริ มว๊ากกก จุงเบย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 16:17:51 ]

ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ไร้สาระ แต่ก็ดูจะเรียกความสนใจคนยุคนี้ ที่อยากได้อะไรเร็ว ๆ โดยไม่ต้องออกแรงมาก
จากคุณ ชาวกรุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 16:06:46 ]

ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
แค่เลข 0-9 ก็หาแดกได้แล้วกับความเชื่อของคน ง่ายกว่าดูลายตรีนอีก ประเทศไทยแม่มสุดยอดแห่งอภิมหาคนเก่งของโลกมารวมกันเลย ทั้งดูลายมือ ลายตรีน ดูไข่ ขยำกระดาษ สแกนกรรม จิตสัมผัส ญาณทิพย์ ฟันธง คอนเฟิร์ม จริงใจนะ ฯลฯ ทำไมบ้านเมืองแม่มไม่เจริญฟะ
จากคุณ codec เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 15:59:56 ]

ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ผมรู้ครับเบอร์โทรศัพท์ของพวกคุณต้องมีเลขศูนย์กับเลขแปด ไม่ก็เลขเก้า จริงมั้ยครับ
จากคุณ tom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 15:09:39 ]

ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เข้าใจหากินแบบง่ายๆเน๊อะ
จากคุณ หม่ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 14:06:07 ]

ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เห็นหน้านังใบเตยแล้วนึกถึงเลข 69 อ่ะ คริๆๆๆ
จากคุณ 696969 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 12:58:20 ]

ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
เลข 8 มันก็มีทุกคน อะ 08..........
จากคุณ เชื่อมั้ง ไม่เชื่อมั้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 11:12:50 ]

ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
อาชีพที่มีต้นทุนคือสมอง ไว้เล่นกับความเชื่อ ความงมงาย ของคน
จากคุณ คิดเอง เออเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 10:51:20 ]

ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว แมน การิน กับศาสตร์แห่งตัวเลข แมธเธโลจี ใน วู้ดดี้เกิดมาคุย
ทางออกของ มาบุญครอง ขายเบอร์ ขายซิม
จากคุณ นำเฮงการช่าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-27 10:13:27 ]