ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย duangaes  , รายการสตาร์สเตจ

          หลากคำถามของผู้คนมากมายในช่วงก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่พ.ศ.2555 ก็คือ ดวงชะตาในปีนี้จะเป็นเช่นไร จะรวยไหมทำมาค้าขึ้นหรือเปล่า การเรียนเป็นอย่างไรบ้าง แล้วความรักล่ะเมื่อไหร่จะได้แต่งงานนะ แล้วจะเกิดปัญหาอะไรที่ตัวเองต้องระวังบ้างไหม ...ลองไปตรวจสอบดวงของแต่ละราศีประจำปี พ.ศ.2555 กับ "หมอช้าง"ทศพร ศรีตุลา ที่มาไขข้อข้องใจของทุกคนในรายการสตาร์สเตจกันค่ะ

ราศีเมษ (14 เมษายน-14พฤษภาคม)


          เริ่มจาก "ราศีเมษ"ปี พ.ศ.2554 ที่ผ่านมาถือเป็นราศีที่ดวงดีอันดับต้น ๆ คะแนนเต็ม 10 ได้ 8 แต่ปี พ.ศ.2555 นี้ ชาวราศีเมษเป็นราศีกลาง ๆ เต็ม 10ได้ 6

          โดยชาวเมษปีนี้จะมีปัญหาเรื่อง "ความรัก" แม้ว่าคนราศีเมษจะมีโอกาสพบคู่ในปีนี้แต่ก็ไม่ใช่คู่แท้ ปีนี้ "คู่" คือปัญหาของชาวเมษ นอกจาก "คู่รัก"แล้ว ยังหมายถึง หุ้นส่วนร่วมทำธุรกิจ ที่มีปัญหาเหมือนกัน ดังนั้นต้องระวังเรื่องการถูกโกง แต่ก็ยังมีข่าวดี เพราะงานจะเยอะขึ้นช่วงต้นปีนี้ยังดีอยู่ แต่ช่วงที่แรง ๆ จะเป็นช่วงกลางปีไปแล้ว ดังนั้นใครที่เกิดราศีเมษ คิดอะไรไว้แต่ยังไม่ได้เริ่ม ให้เริ่มซะในช่วงต้นปีนี้ส่วนเรื่องสุขภาพ ชาวเมษต้องระวัง เพราะเป็นราศีที่เครียด ต้องระวังโรคปวดศีรษะเครียดลงกระเพาะ

          ฟังอย่างนี้แล้ว ชาวราศีเมษก็ไม่ต้องตกใจไปเพราะเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นจากดาวเสาร์ ดังนั้นหมอช้างจึงได้แนะนำให้ชาวเมษไปทำบุญกับพระเสาร์ และถวายสังฆทานพระปางนาคปรกเพื่อปกป้องคุ้มครอง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14มิถุนายน)

          ชาวพฤษภปีที่ผ่านมารุมเร้าด้วยปัญหา เต็ม 10ถึงขั้นติด F แต่ในปี พ.ศ.2555 จัดเป็นราศีดาวรุ่ง เต็ม 10 ได้ 8-9 อย่างเช่นเรื่องความรัก คู่ไหนเล็ง ๆ กันไว้จะมีโอกาสได้แต่งงานแน่นอนเพราะโดดเด่นเรื่องความรักมาก ส่วนเรื่องงาน ใครที่เป็นพนักงานออฟฟิศ ได้เงินเดือนมีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่ง และหากจะเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น ควรไปทำบุญ เข้าหาศาสนา

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน-16กรกฎาคม)

          ปีที่ผ่านมาค่อนข้างจะดี แต่ปี พ.ศ.2555 นี้ จะมีอิทธิพลของดาวเสาร์เข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ตั้งแต่ต้นปี ชาวเมถุนจะมีปัญหาเรื่องงานเรื่องบริวาร บริวารลูกน้องจะทำให้ชาวเมถุนมีปัญหาเยอะ ความรักก็อาจมีปัญหาบางคนมีแฟนมีคู่อยู่แล้ว ก็ต้องระวัง เพราะจะมีบททดสอบครั้งสำคัญเนื่องจากมีดวงดาวเรื่องระยะทางเข้ามาเป็นปัญหาแต่หากความรักแข็งแรงมากก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคครั้งสำคัญไปได้ส่วนเรื่องสุขภาพ ชาวเมถุนต้องระวังความเครียด และสุขภาพญาติผู้ใหญ่

          มาถึงวิธีเสริมดวงกันดีกว่า หมอช้าง แนะนำว่าสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องบริวาร วิธีแก้คือต้องสร้างบารมีให้กับชีวิตต้องให้อย่างยิ่งใหญ่ เช่น การให้ทุนการศึกษา เพื่อไปต่อยอดชีวิตก็เป็นสิ่งที่ดี

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16สิงหาคม)

          ต้องบอกว่า ราศีกรกฎ ปีที่แล้วจะตกงานกันเยอะแต่ปีใหม่นี้ดวงดีขึ้น ทุกอย่างจะเกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ขึ้นกับชีวิตอย่างความรักก็อาจจะเจอกันโดยบังเอิญ อาจจะเป็นคนใกล้ตัวมาคลิกกันผู้หญิงชาวกรกฎจะเป็นคนขี้กังวล ขี้กลัว คล้าย ๆ เจ้าสาวที่กลัวฝนแต่สำหรับผู้ชายนี่จัดเต็ม ส่วนเรื่องอื่น ๆปีนี้ชาวกรกฎจะได้รับการช่วยเหลือจากคนอื่นเข้ามามาก ดังนั้น หากจะเสริมดวงก็ต้องช่วยเหลือคนอื่นตอบแทนไป ทำบุญ ทำทาน บริจาค เป็นสิ่งสำคัญ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16กันยายน)

          ในช่วงปีที่ผ่านมา ราศีสิงห์ เป็นดาวรุ่งมีชื่อเสียง โด่งดัง มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ปีนี้จะหล่นลงมานิดหน่อยเต็ม 10 จะได้ 7 แต่เรื่องที่ดีมาก ๆในปีนี้เลยคือเรื่องการเงิน แต่เรื่องความรักไม่ค่อยดี ดีแค่ต้นปีเท่านั้นยิ่งถ้าเป็นผู้หญิง อาจจะเปลี่ยนสเปกไปชอบคนสูงวัยกว่า ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังโรคเกี่ยวกับหัวใจ ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่างเพราะราศีสิงห์เป็นธาตุไฟ อาจจะทำในเรื่องของหลอดไฟ ค่าไฟ เทียนที่เป็นการให้แสงสว่าง

ราศีกันย์ (17 กันยายน-17ตุลาคม)

          ชาวกันย์เจอแต่เรื่องไม่ดีในช่วงปีสองปีที่แล้วแต่ในปีนี้ ดาวร้าย ๆ ย้ายออกไปหมดแล้ว เท่ากับว่าชาวกันย์ได้ผ่านบทเรียนโหด ๆมาแล้ว เพราะฉะนั้น ในปีใหม่นี้ ชีวิตของชาวกันย์จะดีขึ้นเป็นปีที่มีความก้าวหน้าในชีวิต การงานจะดีขึ้นมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่ดีขึ้นในช่วงเดือนมีนาคม เมษายนไปแล้ว ใครเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะสามารถค้าขายได้มากขึ้นและหากจะทำบุญเสริมดวง อยากให้ทำบุญเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ บริจาคกล่องยา ตู้ยา

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16พฤศจิกายน)

          เป็นราศีที่ต้องระวังมากที่สุดเพราะปีนี้จะไม่ดีเท่าปีที่แล้ว อย่างเรื่องงาน แม้จะมีงานมากขึ้นแต่ก็เท่ากับว่าต้องหนักขึ้น เหนื่อยขึ้น รับผิดชอบมากขึ้นต้องระมัดระวังว่าในปีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานมาก ต้องท่องไว้ว่า"คับที่อยู่ได้ คับใจก็ต้องอยู่ได้" ต้องอดทน

          ส่วนความรัก ไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่เพราะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้สวดมนต์ รวบรวมสมาธิ เพื่อให้ตัวเองมีสติตลอดเวลาที่จะเจอเรื่องต่างๆ ที่จะเข้ามา

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15ธันวาคม)

          ในปีนี้ พระราหูยังอยู่กับชาวราศีพิจิกเพราะฉะนั้น ต้องระวังเรื่องคดีความ ถูกฟ้องร้อง เรื่องความเข้าใจผิดทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่ข่าวดีก็คือชาวพิจิกมีโอกาสสละโสดในปีนี้ ความรักชัดเจน ลงตัวแนะนำให้ชาวพิจิกไปทำบุญกับพระราหู เช่น สวดมนต์บทสวดพระราหู 12 จบ หรือทำบุญด้วยการให้แสงสว่าง เช่น เข้าวัดไปเติมน้ำมันตะเกียงบริจาคค่าไฟ ทำบุญหลอดไฟ

ราศีธนู (16 ธันวาคม-14มกราคม)

          ปลายปีที่ผ่านมา ชาวธนูมีเรื่องเยอะมากแต่ต้นปีนี้เรื่องก็ยังมากอยู่ โดยเฉพาะเรื่องความรักที่เป็นประเด็นหลายคนมีปัญหามือที่สาม ซึ่งไปกระทบกับเรื่องของงาน แต่การงานปีนี้ชาวธนูจะได้ทำงานในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทำ เช่น เคยดูแลงานแผนกนี้อยู่อาจจะได้ย้ายไปทดลองทำในแผนกใหม่ และโดยปกติแล้ว คนธนูเป็นคนใจบุญ ดังนั้นจึงแนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เรื่องของวัด เรื่องของโรงเรียนถือเป็นสิ่งที่เหมาะกับราศีธนู

ราศีมังกร (15 มกราคม-12กุมภาพันธ์)

          ราศีมังกรปีที่ผ่านมาไม่ค่อยดี แต่ปีนี้ดีขึ้นมาดวงจะดีมาก ๆ อย่างเรื่องความรัก หลังเดือนมีนาคม เมษายน ไปแล้วใครที่อยากมีบุตรจะมีโอกาสตั้งครรภ์สูง เรื่องงานก็เป็นปีที่ลงทุนเปิดสาขาทำธุรกิจ ทำกิจการอะไรก็มีเงินมีทองให้ทำ ส่วนการเสริมดวงแนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับดินเพราะมังกรเป็นธาตุดินเช่น บริจาคที่ดินให้กับวัด หรือการฝังลูกนิมิต

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14มีนาคม)

          ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ดี แต่ใช้เงินมากอย่างซื้อมือถือใหม่ ซื้อรถใหม่ แกดเจ็ดใหม่ ๆ ส่วนปีนี้กลาง ๆเรื่องการเงินไม่มีปัญหาแล้ว เพราะใช้เงินไปหมดแล้ว แต่ก็ยังอยากได้ของใหม่ ๆ อยู่ราศีนี้เป็นราศีอนาคต ปีนี้ไม่ใช่ปีของความรักแนะนำให้ไปทำบุญในสิ่งที่เกี่ยวกับลม เช่น ซื้อพัดลม ระฆังก็เป็นสิ่งที่เหมาะกับราศีกุมภ์

ราศีมีน (15 มีนาคม-13เมษายน)

          ปิดท้ายที่ราศีมีน ปีที่ผ่านมาอาจจะรู้สึกเซ็ง ๆกับชีวิต มีปัญหาเยอะ โดยเฉพาะเรื่องงานที่คิดว่างานที่ทำอยู่อาจจะไม่ใช่แต่ปีนี้จะดวงดีขึ้น โดยเฉพาะหลังสงกรานต์ไปแล้ว ราศีมีนจะได้โชคเรื่องการขายการเจรจาติดต่อค้าขาย เป็นนายหน้าตัวแทน ส่วนเรื่องความรักก็ดีด้วยปกติคนราศีนี้จะมีคู่ยากอยู่แล้ว แต่ปีนี้ดวงความรักจะดีขึ้น มีข่าวดีการเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น คือ การทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำโดยตรงเพราะราศีมีนเป็นธาตุน้ำ อย่างเช่น การปล่อยปลา ปล่อยสัตว์น้ำ          จบเรื่อง 12 ราศีกันไปแล้วหมอช้าง ยังแถมท้ายด้วยการทำนายดวงเมือง ประจำปี 2555 ให้ได้ฟังกันโดย หมอช้าง วิเคราะห์ว่า ปีนี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง และเป็นปีแห่งความจริง อะไรที่ยังคาราคาซังยังไม่ชัดเจน จะได้รับคำตอบในปีนี้

          ส่วนเรื่องในวงการบันเทิง ดาราอักษร ศ ษ ส ห ฬ ฮจะตกเป็นข่าวในปีนี้มากขึ้น แต่ก็เป็นปีที่มีความรักผลิบานในวงการบันเทิงแต่ต้องเตือนว่า ในปีนี้อาจจะเกิดการสูญเสียแบบช็อกวงการเกิดขึ้นในลักษณะอัตวิบากกรรม ซึ่งต้องระวัง

          เช็กดวงประจำปี 2555 กับหมอช้าง กันไปแล้ว ใครดวงดีก็คงยิ้มแก้มปริ ส่วนใครดวงไม่ค่อยดี ก็ไม่ต้องวิตกไปเพราะอะไรจะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่ที่ตัวเราจะเลือกเดินมากกว่า จริงไหมคะ
ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ   


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
อยากรู้อย่างเจาะลึก
จากคุณ พรนภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 10:06:52 ]

ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
อยากดุูดวงปีนี้
จากคุณ แอ๊น แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 10:37:39 ]

ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ก้โอเครน๊คร๊ จิบิ จิบิ ชิมิ ปิ๊งๆ555
จากคุณ นู๋รักภาษาทายยย > เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-31 20:22:29 ]

ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
แม่นมากๆค่ะ
จากคุณ ส้มโอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-27 15:45:54 ]

ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ดีใจมากเลยค่ะ
จากคุณ ตุ๊กติก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-05 16:24:24 ]

ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ตรงนิดหน่อย
จากคุณ กิ๊ฟเก๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 14:16:04 ]

ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
อยากดูอนาคตด้วยอร่ะ
จากคุณ ตุ๊ยตุ๋ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-10 09:16:23 ]

ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
อยากให้มีการดูดวงอีก
จากคุณ พดดดดดดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-02 11:25:03 ]

ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
อกหัก
จากคุณ วารี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-10 23:34:28 ]

ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ก้อโอเคนะคับ
จากคุณ ชิชิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-09 12:31:23 ]

ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ของคุณแม่นมากโดนเต็มๆเลยราศีมิถุนยังแก้ไม่ได้เลย
จากคุณ beam-beam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-25 12:16:45 ]

ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
แต่สำหรับเรา เอาเกณฑ์หมอลักษณ์มาตลอด และกะไม่เคยตรงตลอดที่ว่าไม่ดี และที่ว่าดี แต่ที่หมอช้างทำนายที่ผ่านมา ค่อนข้างเกิดขึ้นจริงค่ะ ไม่ได้เลือกหมอ แต่ ดูจากเหตุการณ์ค่ะ
จากคุณ มองตามนั้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-09 00:58:43 ]

ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
นะบอกจะแต่งงานแน่นอน เนื้อคู่ ยังหาไม่ได้เลยจะแต่งกับใครนะ
จากคุณ ............................ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-23 11:17:24 ]

ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ไม่เห็นตรงเลย
จากคุณ มิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-22 22:27:14 ]

ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
อ่านหมอดู มา 4 คนล่ะ ไม่ตรงกัน ซักคน จะเชื่อใครดี อ่ะนี่
จากคุณ ผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-20 13:52:13 ]

ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
หมอทุกหมอก็ว่ากันไป
ผมเชื่อตัวเองเพราะ มันอยู่ที่ตัวเรา
หมดดูผมเจอมาเยอะแล้ว
ทายผิดแม่งก็เงียบ
ทายถูกว่ากันไป แต่ที่แน่ๆ
หมอดูดังๆแม่งรวยหมด
จากคุณ ก็ดูไปอย่างมงาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-14 16:48:59 ]

ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ดูดวงนะ
จากคุณ angkana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-11 19:31:16 ]

ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ใครอยากรู้ว่าคนไหนแม่น ก็ลองไปดูดวงที่หมอดูทำนายเอาไว้เมื่อปีที่แล้วสิครับ แล้วดูว่าปีที่ผ่านมาเนี่ยตรงกับทีเขาทำนายไว้แค่ไหน
จากคุณ สแกนหมอดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-11 17:48:42 ]

ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ไปดูในเฟสสิไม่ได้ความอยากดัง
หมอลักษณ์ยังมีข้อคิดเยอะแยะ ไอ้นี่มันลูกหม้อเขากระจอก
จากคุณ เชื่อพระดีที่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-11 06:53:58 ]

ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
หมอดูก็คู่กับหมอเดาแหละวะ พอตรงก็ว่าแม่นพอไม่ตรงก็ว่าไม่แม่น เอาอะไรเป็นบรรทัดฐานไม่ได้ ดูอย่างจี้มงคลสำหรับห้อยคอเพื่อเสริมดวงซิ ยังไม่ตรงกันเลย ของหมอไทยเป็นไก่ ของหมอจีนฮ่องกงเป็นมังกรกับหนูแล้วอีกหลายอาจารย์ก็ไม่เห็นจะตรงกันเลย ถ้าไม่เชื่อลองไปเยาวราชดูแล้วกันแล้วตกลงมันอันไหนถูกกันแน่วะ เราจะเชื่อหมอไหนดี อย่างหมอลักษณ์ทายอย่างหมอช้างทายอย่าง ก็ไม่รู้ว่าตำราเล่มเดียวกันหรือเปล่า มันถึงไม่ตรงกันเลย
จากคุณ ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 16:15:27 ]

ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
เชื่อหมอลักษณ์..เพราะทักว่าเราดี
จากคุณ aaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 10:01:00 ]

ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
เชี่ยมาก
จากคุณ ควย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 01:28:01 ]

ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ระหว่างหมอช้างกับหมอลักษ หมอลักษณ์ดูจะแม่นกว่า เชื่อหมอลักษณ์มากกว่าว่ะ
จากคุณ เชื่อเพราะถูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 14:30:57 ]

ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ขอบคุนคะที่ทายว่าราสีมีนมีโอกาดดวงดีกับเขาบ้าง
จากคุณ kan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-09 12:29:47 ]

ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
หมอ ดู = หมอเดา ไม่มีรัยที่แน่นอน แล่ะ ไม่มีใคร ทั้ง ประเทศที่รุ้ ว่า อะไร จะเกิด ขึ้น กับ ป. ไทยเราบ้าง และ ไม่มีใครรุ้ ว่า อนาคต ของ โลก จะเป็น อย่าง ไร อย่าตัดสิน ใจ แบบ มั่ว ๆ ให้คน ฟัง เขา กลัว ผล สุดท้าย ด้านเศรฐกิจ กำไร ของ ป. ก้อจะ แย่ ลง ตาม ไป ด้วย = = และสุดท้าย จะโทษ ใคร ถ้า ไม่ ใช่ รํฐบาล
จากคุณ ...... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 22:36:10 ]

ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
เห็นด้วยกับความเห็นที่ 9 และ 27
ราศีเมถุนตรงข้ามกับของหมอลักษณ์อย่างสิ้นเชิง
ตำราที่ศึกษามาอย่างน้อยๆๆมันน่าจะใกล้เคียงกันบ้าง แต่นี่อะไร ทายกันคนละขั้วโลกเลย
จากคุณ POR เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-07 07:08:57 ]

ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ราศีพิจิกคนละฃั้วกับหมลักษณ์ฟันธงเลย
จากคุณ เชื่อได้ั?? เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 19:58:04 ]

ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ผมว่าศาสตร์ดูดวง แบบนี้มันน่าเชื่อพวห กรรม อะไรหลายแหล่นะ เพราะอย่างน้อยก็ยังอ้างตำราโบราณ ที่เหลือก็แค่ตีความตามตำราแค่นั้น
จากคุณ 000000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 19:40:05 ]

ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
อย่าไปเชื่อหมอดูคนนี้เด็ดขาด ใครเชื่อโดยไม่ไตรตรองด้วยตนเอง = โง่มาก

ผมเคยเจอ ซินแซอัฉริยะของยุคนี้ ท่านสามารถทายเงินสดในกระเป่าตังผมได้ว่ามีกี่บาท ท่านสามารถทายได้ว่าจะมีใครเดินเข้ามาในบ้านตอนวันนี้ เวลานี้

แล้วหมอช้าง มันทำได้ไหมละ มรึงเป็นซักวิชาดีกว่า อ้างว่าเป้นซินแซ แต่มาทายดวงไทย คนดูก็อย่าโง่ไปเชื่อ แน่จริงลองของกับหมอดูก่อน ถ้าเขาเก่งจริงเขาจะทายคุณได้หมดโดยที่คุณไม่ต้องถามไรเลย
จากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 19:33:54 ]

ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ไม่เห็นตรงกับหมอลักษณ์เลยสุดท้ายเชื่อการกระทำของเราดีกว่า
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 17:59:38 ]

ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
สั้นๆและไม่ได้ใจความ
จากคุณ หกดหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 17:45:04 ]

ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
เห็นด้วยกy[ คห 20 ทำไมคำทำนายไม่ไปในทิศทางเดียวกันอ่ะ
จากคุณ สงสัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 17:17:28 ]

ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
คห.10 โดนใจว่ะ
จากคุณ สะ-แหม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 17:00:57 ]

ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
หมอลักบอกราศีสิงห์ปีนี้จะดี .. ตาลุงนี่บอกปีนี้ราศีจะดับ
จากคุณ KKKK88 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 16:30:25 ]

ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


ไม่เชื่อครับ
จากคุณ gtrgrt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 16:01:09 ]

ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
แค่บอกว่าทายไม่ตรง โดนลบความเห็นเลย

งานนี้มีฮา
จากคุณ ฮานาก้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 13:18:58 ]

ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
มั่ว
จากคุณ มั่ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 12:43:10 ]

ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
16 มกราคม 2555 นี้หวยออกอะไรคับคุณหมอ
จากคุณ Wnn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 12:22:50 ]

ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
เค้าบอกให้ไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เอ้าน้องๆที่มีปัญหาเรื่องเรื่องค่าหน่วยกิตน่ะ เอ่อ ..... กู้กยศ.น่ะดีแล้ว แต่เค้ายังมีอยู่อีกปล่าว ส่วนพี่นี้ยังเอาตัวไม่รอดเล้ย
จากคุณ ผู้ชายราศีธนู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 11:18:16 ]

ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
เป็นภาพรวมค่ะ คนเกิด ราศรีเดียวกัน วันที่เดียวกัน แต่มีบุญบารมี หรือบุญเก่ามาไม่เท่ากัน และสะสมบุญใหม่ ไม่เท่ากัน ความสำเร็จ ความสุขสมหวังจึงไม่เท่ากัน
จากคุณ บุญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 11:16:25 ]

ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ดาราอักษร ศ ษ ส ห ฬ ฮ มันมีด้วยเหรอ
จากคุณ งงวะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 11:11:30 ]

ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ไม่น่าเชื่อว่าประเทศไทยยังเชื่อหมอดูหมอเดาปัญญาอ่อนพวกนี้อยู๋อีกกกก ไร้สาระ เดาไปเรื่อย ตรงมั่งไม่ตรงมั่ง
จากคุณ กเฟหเก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 11:01:03 ]

ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
น้ำท่วมประเทศ ไม่มีใครมา ช่วยฟันทงให้ประเทศชาติ หรือว่า หมอดู=อ่านตำรา แล้วก็ท่องตามพอ+กับอาศัยจิตวิทยา ในการให้คำปรึกษา หากินกันง่ายจัง....ถ้าอย่างนี้ ตรู ไปหยอดตู้เซียมซี ตามห้างก็ได้
จากคุณ มอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 10:49:32 ]

ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ทำนายสวนทางกับทางหมอลักษณ์เลยแฮะ -*- จะเชื่อใครดีละเนี่ย
จากคุณ -*- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 10:48:02 ]

ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
This's much more correct rather than Mor Ruck funthong
จากคุณ Nian เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 09:50:56 ]

ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
อย่าลืมแจ้งจับ ด้วยน่ะถ้าไม่ตรงกับตัวเอง
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 09:50:02 ]

ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ราศรีกันย์ค้าขายร่ำรวย ยังงี้ก็พอที่จะมีเงินไปซื้อที่ที่ดาวอังคารแล้วซิ
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 09:21:32 ]

ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ฟังหูไว้หู
จากคุณ alex เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 09:18:17 ]

ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ว่าไป มีทั้งถูก ทั้งผิด
จากคุณ จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 08:28:35 ]