ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
(Horoworld)

         เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีโครงการที่จะจับจองบ้านหลังแรกกันในปี 2555 นี้ วันนี้ Horoworld นำ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555  มาให้เพื่อนๆได้รู้กันค่ะว่าวันไหนที่ควรจะซื้อกันจะได้มีความสุขและร่ำรวยเงินทองกัน ไปดูกันดีกว่าว่ามีวันไหนกันบ้าง

ปรึกษาดูดวง หากฤษ์ดี แบบส่วนตัว กับ กับ อ.นพัสนันส์ โทร 1900-1900-15  รหัส 195
หรือ คุยเรื่องดวงกับ อ.นพัสนันส์ ทางเว็บบอร์ดได้ที่นี่ คลิก!

  ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน มกราคม 2555                                  

         วันที่  4 มกราคม 2555  ตรงกับวันพุธ ขึ้น  11 ค่ำ เดือน 2  ถือฤกษ์ดีเป็น มหัทธโนฤกษ์    ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่  ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 17 มกราคม 2555 ตรงกับวันอังคาร แรม  9 ค่ำ เดือน 2  ถือฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์ การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้านที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี                                  

 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน มีนาคม 2555
                                      
         วันที่ 3 มีนาคม 2555  ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 4  ถือฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้าน ที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 5 มีนาคม 2555  ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 13 ค่ำ  เดือน 4 ถือฤกษ์ดีเป็น ราชาฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะได้รับความเชิดหน้าชูตาในสังคม ได้รับความมีเกียรติในสังคมที่กล่าวขานยกย่องชื่นชม  มีชื่อเสียงขจรขจายหอมฟุ้งไปทั่วทุกทิศทุกทาง  และจะมีความเจริญ  มีความราบรื่น มีความสุขเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ มงคลทุกอย่าง

         วันที่ 12 มีนาคม 2555  ตรงกับวันจันทร์ แรม 5 ค่ำ เดือน  4 ถือฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้าน ที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี                               

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน เมษายน 2555                                      

         วันที่ 24  เมษายน 2555  ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 4 ค่ำ  เดือน  6 ถือฤกษ์ดีเป็น ภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะแก่การปลูกบ้าน สร้างเมือง ลงเสาเอก การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะมีความมั่นคงในหลักฐานที่เป็นปึกแผ่นถาวร ทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่ต้องการลงหลักปักฐาน จะมีความอบอุ่นในครอบครัวลูกหลานพี่น้องสมัครสมานรักใคร่กลมเกลียวเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองหาทรัพย์สินเงินทองได้อย่างราบรื่นร่ำรวยเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ดีทุกอย่าง
                                              
ฤกษ์ข้นบ้านใหม่ เดือน พฤษภาคม  2555                                      

         วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ถือฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้านที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 19 พฤษภาคม 2555  ตรงกับวันเสาร์ แรม 14 ค่ำ เดือน 6 ถือฤกษ์ดีเป็น มหัทธโนฤกษ์    ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่  ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี
 
ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน มิถุนายน 2555
                                 
         นที่ 22 มิถุนายน 2555  ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 4  ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น ราชาฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะได้รับความเชิดหน้าชูตาในสังคม ได้รับความมีเกียรติในสังคมที่กล่าวขานยกย่องชื่นชม  มีชื่อเสียงขจรขจายหอมฟุ้งไปทั่วทุกทิศทุกทาง  และจะมีความเจริญ  มีความราบรื่น มีความสุขเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ มงคลทุกอย่าง

         วันที่ 27 มิถุนายน 2555 ตรงกับวันพุธ ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น  ภูมิปาโลฤกษ์  เหมาะแก่การปลูกบ้าน สร้างเมือง ลงเสาเอก การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะมีความมั่นคงในหลักฐานที่เป็นปึกแผ่นถาวร ทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่ต้องการลงหลักปักฐาน  จะมีความอบอุ่นในครอบครัวลูกหลานพี่น้องสมัครสมานรักใคร่กลมเกลียวเป็นน้ำ หนึ่งใจเดียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองหาทรัพย์สินเงินทองได้อย่างราบรื่นร่ำรวยเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ดีทุกอย่าง

         วันที่ 29 มิถุนายน 2555 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้าน ที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี
                                              
ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน กรกฏาคม  2555
                                  
         วันที่ 4 กรกฏาคม 2555  ตรงกับวันพุธ แรม 1  ค่ำ  เดือน 8   ถือฤกษ์ดีเป็น มหัทธโนฤกษ์ ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 6 กรกฏาคม 2555 ตรงกับวันศุกร์ แรม 3  ค่ำ  เดือน 8   ถือฤกษ์ดีเป็น ภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะแก่การปลูกบ้าน สร้างเมือง ลงเสาเอก การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะมีความมั่นคงในหลักฐานที่เป็นปึกแผ่นถาวร ทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่ต้องการลงหลักปักฐาน  จะมีความอบอุ่นในครอบครัวลูกหลานพี่น้องสมัครสมานรักใคร่กลมเกลียวเป็นน้ำ หนึ่งใจเดียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองหาทรัพย์สินเงินทองได้อย่างราบรื่นร่ำรวยเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ดีทุกอย่าง

         วันที่ 13 กรกฏาคม 2555  ตรงกับวันศุกร์ แรม 10 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น มหัทธโนฤกษ์    ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่  ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 17 กรกฏาคม 2555 ตรงกับวันอังคาร แรม 14 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น  เทวีฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้ จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้านที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 31 กรกฏาคม 2555 ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น มหัทธโนฤกษ์    ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่  ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน สิงหาคม  2555
                                  
          วันที่ 2 สิงหาคม 2555  ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น ภูมิปาโลฤกษ์   เหมาะแก่การปลูกบ้าน สร้างเมือง ลงเสาเอก การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะมีความมั่นคงในหลักฐานที่เป็นปึกแผ่นถาวร ทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่ต้องการลงหลักปักฐาน จะมีความอบอุ่นในครอบครัวลูกหลานพี่น้องสมัครสมานรักใคร่กลมเกลียวเป็นน้ำ หนึ่งใจเดียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองหาทรัพย์สินเงินทองได้อย่างราบรื่นร่ำรวยเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ดีทุกอย่าง

         วันที่ 9 สิงหาคม 2555  ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 7 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น มหัทธโนฤกษ์   ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่ ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 11 สิงหาคม 2555 ตรงกับวันเสาร์ แรม 9 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น ภูมิปาโลฤกษ์  เหมาะแก่การปลูกบ้าน สร้างเมือง ลงเสาเอก การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะมีความมั่นคงในหลักฐานที่เป็นปึกแผ่นถาวร ทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่ต้องการลงหลักปักฐาน  จะมีความอบอุ่นในครอบครัวลูกหลานพี่น้องสมัครสมานรักใคร่กลมเกลียวเป็นน้ำ หนึ่งใจเดียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองหาทรัพย์สินเงินทองได้อย่างราบรื่นร่ำรวยเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ดีทุกอย่าง

         วันที่ 14 สิงหาคม 2555 ตรงกับวันอังคาร แรม  12 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้าน ที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 16 สิงหาคม 2555 ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 14 ค่ำ เดือน 8 ถือฤกษ์ดีเป็น  ราชาฤกษ์    การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะได้รับความเชิดหน้าชูตาในสังคม  ได้รับความมีเกียรติในสังคมที่กล่าวขานยกย่องชื่นชม  มีชื่อเสียงขจรขจายหอมฟุ้งไปทั่วทุกทิศทุกทาง และจะมีความเจริญ  มีความราบรื่น มีความสุขเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ มงคลทุกอย่าง

         วันที่ 21 สิงหาคม 2555 ตรงกับวันอังคาร ขึ้น  4 ค่ำ เดือน 9 ถือฤกษ์ดีเป็น ภูมิปาโลฤกษ์ เหมาะแก่การปลูกบ้าน สร้างเมือง ลงเสาเอก การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะมีความมั่นคงในหลักฐานที่เป็นปึกแผ่นถาวร ทั้งในปัจจุบันและอนาคตที่ต้องการลงหลักปักฐาน  จะมีความอบอุ่นในครอบครัวลูกหลานพี่น้องสมัครสมานรักใคร่กลมเกลียวเป็นน้ำ หนึ่งใจเดียวกัน มีความเจริญรุ่งเรืองหาทรัพย์สินเงินทองได้อย่างราบรื่นร่ำรวยเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ดีทุกอย่าง

         วันที่ 31 สิงหาคม 2555 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 14  ค่ำ เดือน 9 ถือฤกษ์ดีเป็น  เทวีฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้าน ที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี                                              

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน  กันยายน  2555
                                  
         วันที่ 6 กันยายน 2555   ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 5 ค่ำ เดือน 9 ถือฤกษ์ดีเป็น มหัทธโนฤกษ์  ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่ ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 12 กันยายน 2555 ตรงกับวันพุธ แรม 11  ค่ำ เดือน 9 ถือฤกษ์ดีเป็น  ราชาฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะได้รับความเชิดหน้าชูตาในสังคม  ได้รับความมีเกียรติในสังคมที่กล่าวขานยกย่องชื่นชม  มีชื่อเสียงขจรขจายหอมฟุ้งไปทั่วทุกทิศทุกทาง  และจะมีความเจริญ  มีความราบรื่น มีความสุขเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์มงคลทุกอย่าง

         วันที่ 19 กันยายน 2555  ตรงกับวันพุธ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 10   ถือฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์ การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้าน  ที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 21 กันยายน 2555 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 5  ค่ำ เดือน 10 ถือฤกษ์ดีเป็น  ราชาฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะได้รับความเชิดหน้าชูตาในสังคม ได้รับความมีเกียรติในสังคมที่กล่าวขานยกย่องชื่นชม  มีชื่อเสียงขจรขจายหอมฟุ้งไปทั่วทุกทิศทุกทาง และจะมีความเจริญ มีความราบรื่น มีความสุขเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์มงคลทุกอย่าง

         วันที่ 28 กันยายน 2555 ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 13  ค่ำ  เดือน 10  ถือฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์ การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้าน ที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี
 
ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน  ตุลาคม 2555                                 

         วันที่ 9 ตุลาคม 2555   ตรงกับวันอังคาร แรม   9 ค่ำ เดือน  10 ถือฤกษ์ดีเป็น  ราชาฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้ จะได้รับความเชิดหน้าชูตาในสังคม  ได้รับความมีเกียรติในสังคมที่กล่าวขานยกย่องชื่นชม  มีชื่อเสียงขจรขจายหอมฟุ้งไปทั่วทุกทิศทุกทาง และจะมีความเจริญ  มีความราบรื่น มีความสุขเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ มงคลทุกอย่าง

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน  พฤศจิกายน 2555  
                              
         วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 ตรงกับวันพุธ ขึ้น  8 ค่ำ เดือน 12  ถือฤกษ์ดีเป็น  เทวีฤกษ์   การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะเป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้าน ที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์  ผู้หญิงที่จะเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม  มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 27 พฤศจิกายน 2555 ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 ถือฤกษ์ดีเป็น  มหัทธโนฤกษ์  ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน ธันวาคม 2555  
                              
         วันที่ 6 ธันวาคม 2555  ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 8 ค่ำ เดือน 12 ถือฤกษ์ดีเป็น  มหัทธโนฤกษ์      ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง จะขึ้นบ้านใหม่ก็จะมีความสุขกาย สุขใจ จะดำเนินชีวิตก็จะราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า  มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี

         วันที่ 12 ธันวาคม 2555 ตรงกับวันพุธ แรม 14  ค่ำ เดือน 12 ถือฤกษ์ดีเป็น  ราชาฤกษ์  การขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้จะได้รับความเชิดหน้าชูตาในสังคม  ได้รับความมีเกียรติในสังคมที่กล่าวขานยกย่องชื่นชม  มีชื่อเสียงขจรขจายหอมฟุ้งไปทั่วทุกทิศทุกทาง  และจะมีความเจริญ  มีความราบรื่น มีความสุขเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ มงคลทุกอย่าง

ดูดวงฟรี  ดูดวงแม่น ๆ ได้อีกเพียบที่นี่ www.horoworld.com
 
พูดคุยดูดวงฟรีๆ ในเว็บบอร์ดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ ที่นี่
 


 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
เขาน่ารัก
จากคุณ ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-30 11:17:01 ]

ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
ฤกษ์สะดวกวันที่1 ,2 มิย.ได้ไหมคะ
จากคุณ Bonggochagron เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-01 21:38:34 ]

ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
You make things so clear. Thanks for tkanig the time!
จากคุณ Racquel เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-28 17:35:35 ]

ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
good
จากคุณ xaythaphone เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-08 00:21:25 ]

ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
หากทำบุญขึ้นบ้านใหม่วันที่ 1 เปงไรป่าว ครับ ผมฤกษ์สะดวก
จากคุณ จูดี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-28 19:14:09 ]

ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
ขอฤกษ์เข้าไปกู้บ้านน้ำท่วมดีกว่ามั้ง...
จากคุณ dgs เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 15:24:11 ]

ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
หนีน้ำอยู่คอนโด
จากคุณ wanpen yamma เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 15:14:19 ]

ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
คนดูฤกษ์ บ้านอยู่ไหน รอดน้ำท่วมมั๊ย
จากคุณ ฤกษ์สะดวก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 09:38:17 ]