x close

ทายนิสัย จากชุดนอนที่ชอบใส่ทายนิสัยจากชุดนอนที่ชอบใส่ (teenpath)


          ใครที่ชอบใส่ชุดนอน วันนี้เรามี บทความ ทายนิสัย การใส่ชุดนอนแต่ละแบบมาให้อ่านกันว่า... แต่ละชุดที่เราชอบใส่มีนิสัยแตกต่างกันอย่างไร.. แต่ต้องเลือกชุดไว้ก่อนนะคะ

ชุดบางเบา คุณชอบความเซ็กซี่เร้าอารมณ์ มีอารมณ์คลาสสิกสุนทรีย์ รักความสวยงาม เเต่ก็อาจจะอ่อนไหว ชอบทำตัว ขี้น้อยใจไปบ้าง มักแสดงความยั่วยวน ให้เพศตรงข้ามหันมองด้วยความตื่นเต้น ในสรีระร่างกายเเละความเร้าใจในตัว และคุณชอบความ ตื่นเต้นในเรื่องของความรัก

ชุดชั้นใน คุณเป็นคนเย้ายวนชวนให้หลงใหล รักอิสระ ช่างคิดช่างฝัน โดยเฉพาะความต้องการด้านความรัก ความอบอุ่นมั่นคงในชีวิต คุณมักมองโลกในแง่ดี มีอารมณ์อ่อนหวานละเมียดละไม ออกจะอ่อนไหวไปบ้างในเรื่องความรัก เจ้าเเง่เเสนงอน


ชุดนอนหนายาว คุณชอบความอบอุ่น เเละมีความคิดเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ ในแบบอนุรักษนิยม ชอบพึ่งพาความรู้ความสามารถของตนเอง มากกว่าขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ชอบที่จะท่องเที่ยวผจญภัยไปตามธรรมชาติ

ชุดนอนเเบบเด็ก คุณชอบเเสดงตัวเป็นเด็กขี้อ้อน แบบต้องการให้ผู้อื่นเอาอกเอาใจ ช่างคิด ช่างฝัน สร้ารสรรค์วิมานสวยๆ งามๆ ตามเเฟชั่นเเบบกุ๊กกิ๊กอาโนเนะ แต่คุณมีอารมณ์อ่อนไหว วิตกกังวลใจต่อคำพูด และเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของผู้อื่น


เสื้อยืด คุณชอบความอิสระ เรียบง่าย สะดวกสบาย มีความโอบอ้อมอารีย์ต่อผู้คนรอบข้าง โดยเฉพาะการมีมนุษยสัมพันธ์ดีกับผู้ที่อ่อนวัยกว่า คุณมักมองโลกในแง่ดี หรือมักมองตามความจริงของชีวิต


กางเกงขาสั้น คุณชอบความเรียบง่าย สะดวกสบายในการใช้ชีวิต คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี กับเพื่อนฝูงเเละผู้อื่น มักมองโลกในแง่ความเป็นจริงของสังคม ชอบความสนุสนานรื่นเริง


 กางเกงขายาว คุณต้องการความอบอุ่นมั่นคง มีความเชื่อมั่นในชีวิต มีความเป็นตัวของตัวเอง มักชอบลงมือปฏิบัติงานด้วยตนเอง มากกว่าร้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น มีความพร้อมเเละตื่นตัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน

แก้ผ้านอน คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความสนใจของสรีระร่างกายตามส่วนโค้งเว้า และความสวยงามของร่างกายตัวเอง และคนรอบข้างแบบที่เย้ายวนใจ โดยเฉพาะในอารมณ์รักความอิสระเสรี


 

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


 


ขอขอบคุณข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทายนิสัย จากชุดนอนที่ชอบใส่ อัปเดตล่าสุด 30 พฤษภาคม 2556 เวลา 14:35:21 8,804 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP