x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2557
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน )

            วันนี้เป็นวันดีกับการเริ่มต้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนทางธุรกิจ การสัมภาษณ์งาน หรือการเรียนการสอบ ทุกอย่างราบรื่นดีมากจนคุณอาจคาดไม่ถึง ด้านความรัก คำถามที่ไม่ต้องการคำตอบ หรือถ้อยคำที่พูดออกไปเพื่อจะจับผิดอีกฝ่าย สร้างบรรยากาศอึดอัดให้คุณทั้งคู่ ดังนั้นถ้าคิดอยากจะเคลียร์ปัญหาทุกอย่างให้เริ่มพูดเสียตั้งแต่วันนี้ อย่ารอให้ปัญหาลุกลามใหญ่โตไปมากกว่าที่เป็นอยู่

 ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

            มีเกณฑ์เจอความยากในเรื่องงาน แต่เป็นความยากที่จะฝึกฝนให้คุณมีศักยภาพมากขึ้น หรืออีกนัยหนึ่งจะมีเรื่องใหม่ ๆ เข้ามาให้คุณได้ฝึกปรือฝีมือ ได้ลองเรียนรู้อย่างลึกซึ้งมากกว่าที่เคย ด้านความรัก ต่อให้อยากสังสรรค์ หรือคิดแผนเซอร์ไพร์สคนรักจนหัวแทบแตก ก็คงไม่มีความหมายอะไรหากคนรักไม่มีเวลาว่างให้ แต่อย่าน้อยใจไปเลย เขากำลังสร้างเนื้อสร้างตัวเพื่อคุณอยู่นะ

 ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน)

            เรื่องเด่นของคุณในวันนี้อยู่ที่เรื่องการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการสอบ หรือชิงทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ถือเป็นการต่อยอดชีวิตให้มีการพัฒนามากขึ้น ด้านความรัก คุณรู้ดีอยู่แล้วว่าอะไรคือสิ่งที่กระตุ้นให้ความสัมพันธ์กลับมาหวานชื่นเหมือนอย่างเก่า ฉะนั้นอย่าละเลยหยิบสิ่งสำคัญมาใช้ดำเนินชีวิตคู่ด้วยล่ะ
                       
 ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

            ระวังข้อเสนอจากคนที่ไม่ได้จริงใจกับคุณ หรืออย่างน้อย ๆ ก็ไม่ได้เห็นด้วยกับสิ่งที่คุณกำลังจะทำ เพราะเขาอาจจะมีแผนการบางอย่างในใจที่คุณไม่สามารถล่วงรู้ได้ ดังนั้นถ้าไม่จำเป็นอย่ารับข้อเสนอจากใครในช่วงนี้ ด้านความรัก เมื่อคุณไม่ได้คาดหวังกับความรัก คุณจะรู้สึกเบาใจได้อย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ ฉะนั้นเลิกกะเกณฑ์หัวใจ แล้วปล่อยให้มันเป็นไปในแบบที่มันควรจะเป็นดีกว่า

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

            วันนี้มีเกณฑ์ต้องออกสังคม พบปะคนหน้าใหม่ที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน ซึ่งการพบเจอกันครั้งนี้มักจะเป็นไปในเรื่องของธุรกิจการงานซะมากกว่า และวันนี้โชคก็เข้าข้างให้คุณดูมีเสน่ห์น่าคบหาซะด้วย เข้าทางเลยล่ะ ด้านความรัก คุณอยากจะลงดาบกับความสัมพันธ์ที่ดูคลุมเครือ แต่อีกใจหนึ่งก็ไม่มั่นใจกับเรื่องนี้นัก ดังนั้นรอให้แน่ใจกว่านี้ก่อนดีไหม แล้วค่อยตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์

 ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

            จากเรื่องเล็ก ๆ อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็อย่าปล่อยให้ปัญหามาครอบคลุมความเป็นคุณไปซะหมด จนไปต่อไปไม่เป็น ฉะนั้นต่อให้ต้องเผชิญหน้ากับปัญหามากมายแค่ไหน ก็ขอให้คุณลุกขึ้นสู้และอดทน ด้านความรัก การปกปิด หรือหลบเลี่ยงความจริงกำลังเป็นปัญหาสำคัญสำหรับคู่ของคุณ และถ้าไม่รีบเคลียร์ให้จบ ปัญหานี้อาจลุกลามใหญ่โตจนเกินคาดเดา

 ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

            เรื่องเด่นในวันนี้เกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นการเผยความในใจให้คนที่คุณแอบปลื้มได้รู้ตัว หรือแม้แต่บอกความรู้สึกลึกซึ้งของคุณให้คนรักได้รับรู้ ด้านความรัก บางครั้งยอมตามใจกันในเรื่องไร้สาระบ้างก็ช่วยให้ความสัมพันธ์กระชุ่มกระชวยขึ้นได้ โดยเฉพาะหากคุณทั้งคู่ผลัดกันออดอ้อน และยอมกันอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ ความรู้สึกดี ๆ ที่ท่วมท้นก็จะเป็นสิ่งที่คุณทั้งคู่จะได้รับ

 ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

            ปัญหาในวันนี้ต้องอาศัยความอดทนของคุณเป็นส่วนใหญ่ และพยายามอย่าใจร้อนผลีผลาม ต่อให้เรื่องนั้นเป็นสิ่งที่เร้าความรู้สึกให้คุณต้องรีบตอบสนอง ก็ยั้งตัวเองไว้ก่อนดีกว่า เมื่อพิจารณาได้ถี่ถ้วนแล้วค่อยลุยก็ยังไม่สาย ด้านความรัก เรื่องของหัวใจต้องค่อย ๆ เรียนรู้กันไป ศึกษากันไป เพราะหากคุณตัดสินใจเร็วทั้ง ๆ ที่ยังไม่ค่อยแน่ใจดีด้วยซ้ำ ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะไม่เป็นดั่งหวังไว้แต่แรก

 ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

            ความเป็นผู้นำของคุณในวันนี้โดดเด่นมาก โดยเฉพาะคนที่เป็นหัวหน้างาน หรือเป็นเจ้านายใครก็ตาม อาจจะได้แปลกใจที่ลูกน้องดูว่านอนสอนง่ายกว่าปกติ แต่ก็นับเป็นสัญญาณที่ดีไม่ใช่หรือ ? ด้านความรัก ทะเลากันมาสักกี่ครั้ง จุดจบก็ยังเป็นเรื่องเดิม ๆ ไม่เคยเปลี่ยน แต่ถ้าคุณอยากปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์บ้าง ลองหาทางออกที่จะดีกับคุณทั้งคู่ดูสิ

 ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

            สิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนเดจาวู ที่ทำให้คุณหวนคิดไปถึงอดีตขึ้นมาติดหมัด แต่ถ้าคุณมีสติมากพอ คุณจะผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปได้อย่างไม่ลำบากมากนัก ขอแค่คุณมีสมาธิและสติเท่านั้น ด้านความรัก แทนที่จะขุดคุ้ยเรื่องเก่า ๆ มาพูดให้เกิดประเด็นถกเถียงกัน ทำไมคุณไม่ลองใช้วาทศิลป์ให้มากกว่านี้ เพราะอย่าลืมสิว่า คำหวานและการออดอ้อนเป็นกาวชั้นดีที่จะยึดความสัมพันธ์ให้เหนียวแน่นหนึบตลอดไป

  ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

             ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ซื่อตรงกับความรู้สึกของตัวเอง อาจจะทำให้คุณเผลอพูดจาโดยไม่ได้สนใจความรู้สึกของคนอื่นมากนัก และบางครั้งคุณยังไม่คิดจะแคร์ใคร เพราะคุณเองก็อยากอยู่ในโลกส่วนตัวที่ไม่มีใครหน้าไหนเข้ามาก้าวก่ายเหมือนกัน แต่อย่างไรก็ดี ในเมื่อยังต้องอยู่ในสังคมที่เจอคนมากมาย คุณก็ต้องมีเพื่อนฝูงและติดต่อกับคนอื่นเพื่อหาพันธมิตรด้วย ด้านความรัก การเสแสร้งอย่างถูกเวลาเป็นเรื่องที่สมควรทำ โดยเฉพาะในวันที่คุณไม่อยากแม้แต่จะพูดอะไรกับใคร แต่ต้องแสร้งยิ้มเอาใจคนรักอย่างวันนี้
           
 ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

            เรื่องงานและเรื่องครอบครัวโถมเข้ามาหาคุณพร้อม ๆ กัน สิ่งที่คุณต้องทำคือพยายามถ่วงสมดุลของทั้งสองเรื่องให้มีความสำคัญเท่าๆ กัน เพื่อเคลียร์ให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้านความรัก เนื่องจากคุณไม่ค่อยแน่ใจกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้นัก คุณเลยวางตัวไม่ถูก แต่ถ้าจะลองดำเนินความสัมพันธ์ในรูปแบบต่าง ๆ ไปพร้อมกัน ฝ่ายตรงข้ามอาจจะหัวหมุนและรู้สึกไม่มั่นคงกับคุณได้นะ ดังนั้นจะเอายังไงก็พูดคุยกันให้ชัด ๆ ไปเลยดีกว่าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2557 โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2557 เวลา 15:53:54 1,158 อ่าน
TOP