ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2557

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ดาบปักมาเต็มหลัง แสดงถึงสภาวะไม่สู้ดีนัก เรื่องแย่ ๆ ประดังเข้ามา รักษาสุขภาพกายและใจให้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ใครบางคนอาจพบรัก แต่มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจนัก หรือหมายถึงความสัมพันธ์ที่มีช่องว่างทางความรู้สึก การไม่อาจเติมเต็มในจิตใจ ความสัมพันธ์กับคู่รัก คู่ครองอาจจะไม่ตรงไปตรงมาเสียทีเดียว มีเรื่องน้อยใจ อ่อนไหวต่อกัน แต่ก็ไม่พูดให้กันและกันรับรู้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะได้พบคนที่มีระบบการจัดการที่ดี มีความสามารถ จะเกื้อหนุนคุณในการทำงาน หรือหางานดี ๆ มาให้คุณทำ แต่หากคุณเป็นหญิง อาจหมายถึงตัวคุณเอง ที่กำลังจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยความจัดเจนแบบมืออาชีพ และทั้งหมดนั้นคือสิ่งที่จะนำผลตอบแทนมาให้คุณ ซึ่งอาจเป็นความสำเร็จและชื่อเสียง ไม่ใช่เป็นตัวเงินเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับงานใหญ่ ต้องปกครองคนอื่น หรือคุมโปรเจคท์ใหญ่ ๆ หรืออย่างน้อย ทำอะไรก็ตามจะมีผู้สนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ถือว่าการงานโดดเด่น ความสามารถของคุณเป็นที่ถูกจับตา และจะได้ใช้ฝีมืออย่างแท้จริงค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานที่ดูเหมือนจะขยายต่อยอดออกไป หรือมีเข้ามามาก ๆ อาจเป็นสิ่งที่คุณจะต้องเหนื่อยมากกว่าผลตอบแทนที่จะได้รับ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands คุณจะต้องทำงานหนักมากในช่วงนี้ จะมีภาระ ความรับผิดชอบ ที่ปฏิเสธไม่ได้ ในสถานการณ์เช่นนี้ ขอให้คุณบริหารแรงของตัวเอง จัดสมดุลในการรับน้ำหนักความรับผิดชอบต่าง ๆ ให้เหมาะสมค่ะ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords คุณน่าจะมีเรื่องกลุ้มใจ คิดมาก วิตกอีกแล้ว จิตตกเป็นพัก ๆ มีแต่เรื่องไม่สู้ดี แต่มันอาจเป็นแค่สถานการณ์เท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups บางครั้งไพ่ใบนี้ หมายถึงรักซ้อนซ่อนรัก ความรักที่ไม่เปิดเผย รักในเพศเดียวกัน ความปรารถนาที่ต้องเก็บซ่อนเอาไว้ หรือแสดงถึงความสัมพันธ์ที่จะก้าวหน้าไปกว่าเดิม การสะสมความสุขเพื่อก้าวไปให้ถึงจุดสูงสุดของความสัมพันธ์ บางครั้งไพ่ใบนี้จึงหมายถึงการหมั้นหมาย ข้อตกลงทางใจ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ยังคงต้องใช้การจัดการที่เด็ดเดี่ยวในการแก้ปัญหาต่าง ๆ คุณอาจต้องเผชิญกับลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ที่น่าเกรงขามมาก หรือมีปัญหาเข้ามาตลอดเวลา ต้องการการตัดสินใจที่ชัดเจน กระแสการเงินฝืดเคืองหน่อยค่ะ

          ธุรกิจ การงาน King of Cups มีความสุขพอสมควร ได้ทำงานอย่างที่ชอบ มีเพื่อนร่วมงานที่ดี แต่คุณอาจจะมีจิตใจอ่อนไหว ไม่ค่อยมีสมาธิกับการทำงานมากนัก หรือมีความไม่พึงพอใจเต็มที่กับบางเรื่อง แต่ก็เป็นเชิงอารมณ์ความรู้สึกมากกว่าสถานการณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands อาจต้องเผชิญกับสิ่งที่เป็นข้อผูกมัดบางอย่าง กฎ ระเบียบ ข้อบังคับต่าง ๆ หรือการเริ่มต้นทำอะไรที่จะส่งผลไปอีกยาวนาน ขอให้คุณรอบคอบให้มาก และไตร่ตรองในสิ่งที่ผูกพันและส่งผลต่อคุณจากวันนี้ถึงอนาคต

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ข่าวดี อุปสรรคต่าง ๆ ของคุณไม่ใช่เรื่องใหญ่จนแก้ไขไม่ได้ เพียงแต่มันจะทยอยมาเรื่อย ๆ จากแต่ละทิศละทาง จนเหมือนโดนกระหน่ำในบางครั้ง ถ้าคุณปักหลักให้มั่น แยกแยะที่มาให้ดี จะแก้ปัญหาถูกจุดมากขึ้น
   

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ค่อนข้างหนักหน่อย เป็นช่วงต้องใช้แรงกายแรงใจอย่างเต็มที่ในการควบคุมสิ่งต่าง ๆ ข่าวดีคือ คุณมีพลังในตัวเองมากกว่าใคร ๆ คิด แต่ข่าวร้ายนิด ๆ คุณอาจเจอคู่ต่อสู้สมกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death อาจหมายถึงจุดจบทางความรู้สึก การยอมรับความเปลี่ยนแปลง การพยายามก้าวข้ามความมืดมิดสู่แสงสว่างในวันพรุ่งนี้ มีการหย่าร้าง หรือข้อตกลงใหม่ในชีวิตรัก ชีวิตคู่ ความสัมพันธ์จะเกิดเรื่องที่ทำให้รู้สึกถึงความเจ็บปวด ความสูญเสีย แต่ก็ต้องยอมรับเพื่อผ่านมันไปให้ได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups ได้ของขวัญของฝาก หรือการสนับสนุนทางการเงินจากเพื่อน ๆ โดยเฉพาะคนที่คบหากันมายาวนานจากอดีต หรือแม้จะเป็นคนรักเก่าก็ได้ และยังหมายถึงที่พึ่ง ความช่วยเหลือ ที่มาจากการกระทำในอดีตของคุณ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ลองแปรความคิดและทั้งจิตใต้สำนึก จิตเหนือสำนึก ของคุณให้ออกมาเป็นงานสร้างสรรค์ สิ่งที่ไหลเวียนในจิตใจคุณจะนำมาซึ่งงานที่ไม่เหมือนใคร มีเสน่ห์ล้ำลึก แต่หากคุณเป็นลูกจ้าง รับราชการ ไพ่ใบนี้อาจเป็นการเตือนให้คุณจัดสมดุลระหว่างจิตใจกับสมอง การใช้สติปัญญาและสัญชาตญาณควบคู่กันไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ค่าใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับบ้านเรือน ครอบครัว คู่ครองของคุณ ถ้าคุณมีเรื่องการเงินสัมพันธ์กับครอบครัว หรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจแนวครอบครัวในช่วงนี้ รอบคอบให้มากค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Justice ทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง ตรงไปตรงมา อย่าเกี่ยวข้องกับเรื่องผิดกฎหมายหรือการใช้เทคนิคที่ไม่ชอบธรรม ยึดถือหลักการและเหตุผล คุณจะได้รับการคุ้มครองที่ดีที่สุด

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การสนับสนุนจากคู่ครอง มีเกณฑ์แต่งงาน หมั้นหมาย ได้บุตรค่ะ ไพ่ของความสมบูรณ์พูนสุข ช่วงเวลาเก็บเกี่ยวพืชผล ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่เคยลงแรงไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups เวลาแห่งความสุขค่ะ มีเรื่องบันเทิงใจ มีข่าวดี เป็นเวลาของความเบิกบาน และควรรักษามิตรภาพที่เหมาะสมเอาไว้นาน ๆ

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ปัญหาที่ค่อนข้างหนัก มีความยุ่งยากเป็นเจ้าเรือน แต่จะผ่านมันไปได้ด้วยการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ความเข้มแข็ง การตัดสินใจที่ถูกต้อง การเงินไม่สะดวกสบายเอาเสียเลย แต่ก็ต้องสู้ค่ะ ถึงจะเดินหน้าต่อไปได้

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ใครเคยดวงตกมาก่อนหน้านี้ ยิ้มได้แล้วค่ะ สิ่งดี ๆ กำลังจะหมุนมา จังหวะชีวิตเปิดขึ้นแล้ว และยังส่งผลดีต่อเรื่องในครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ การเกี่ยวข้องกับมรดก ทรัพย์สินที่ดิน ได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว หรือตัวคุณเองส่งเสริมคนในครอบครัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star เคยกล่าวไว้ในลักษณะนี้มาก่อนแล้วค่ะ สำหรับไพ่ใบนี้ บางครั้งขอให้คุณระวังคนที่มีความเป็นมิตรสูง มีอุดมการณ์เพื่อสังคม ดูผิวเผินเหมือนมีจุดประสงค์ที่ดีร่วมกัน คน ๆ นี้ (หรือหลายคนก็ได้) ไม่ได้มีความประสงค์ร้ายแต่อย่างใด แต่อาจเพราะว่า เอาเข้าจริง ๆ เป้าหมายของคุณและคนอื่นอาจต่างกัน ทัศนคติไม่ตรงกัน ถ้าอยากรักษามิตรภาพ ก็ลองไตร่ตรองหาวิธีดีที่สุดในสัมพันธ์กันต่อ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles เก็บเงินสดไว้ในมือให้มาก ยึดมั่นสิ่งที่คุณกำลังมีอยู่ ไม่ว่ามันจะคืออะไรก็ตาม เงิน งาน ความสัมพันธ์ ล้วนมีค่ามากในเวลานี้

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ช่วงเวลาท้าทายมาก ยังคงต่อสู้กับอุปสรรคอย่างหนัก พักเหนื่อยไม่ได้ ปัญหามาอีกแล้ว และคุณอาจจะต้องเป็นฝ่ายรุกกลับไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ความหึงหวง ความไม่พึงพอใจในความสัมพันธ์ ความพยายามเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม บางครั้งแสดงถึงการเรียนรู้ความทุกข์และปัญหาในอดีต เพื่อก้าวไปข้างหน้าให้ดีกว่านี้ หรือการยังอยู่กับข้อจำกัดบางประการ แต่ก็มีความหวังต่ออนาคต เอ๊ะ คุณมีแฟนกี่คนกันนี่

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ผลตอบแทนที่มาในรูปแบบแปลก ๆ หรือเป็นที่น่าข้องใจแก่คนโดยทั่วไป หรือการจ่ายเงินกับเรื่องที่ผู้อื่นไม่อาจเข้าใจ แต่บางคนอาจหมายถึงการผูกพันอยู่กับค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น ประเมินยังไม่ได้ การใช้เงินเพื่อรักษาสุขภาพ

          ธุรกิจ การงาน The World นิมิตหมายที่ดี ได้รับการโปรโมทตำแหน่งงานสูงขึ้น หรือได้กลับไปทำงานที่คุณรัก หรือแม้จะออกจากงานมาพักผ่อนที่บ้านเฉย ๆ ก็ยังได้ แต่ทั้งหมดนั้นจะหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ บางคนได้ทำงานร่วมกับครอบครัว คนที่รัก มีผู้สนับสนุนมั่นคงยาวนาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant กฎระเบียบและประเพณีเก่าแก่บางอย่าง ทำให้คุณอึดอัดและต้องใช้ความพยายามที่จะปรับเปลี่ยนมันให้ได้ ซึ่งยากอย่างที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups เมื่อไหร่ก็ตามที่ถ้วยของคุณว่างเปล่า สิ่งดี ๆ จะเติมเต็มเข้ามา ว่าแต่มันจะล้นเกินไปไหมเล่า

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง การปลีกตัว หรือค้นหาบางสิ่งบางอย่างที่จะมีความหมายต่อจิตวิญญาณของคุณ บางทีอาจมีเส้นทางใหม่ให้คุณได้ค้นพบเร็ว ๆ นี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers เวลาที่คุณจะเลือก หรือต้องตัดสินใจ อาจจะมีทางให้ต้องเลือกเดิน ทางที่ว่านั้น อาจจะดีหรือร้ายก็ได้ แต่สิ่งที่จะเกิดก็คือ คุณยังตัดสินใจไม่ได้ หรือไม่กล้าจะตัดสินใจ (หรือเปล่า)

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก อาจเจอปัญหาที่โอบล้อมเข้ามา ดิ้นหนีได้ยากเหลือเกิน บางเรื่องคุณไม่ได้เป็นคนก่อ ก็ต้องไปชดใช้หรือแก้ปัญหา ซึ่งแล้วก็ยังแก้ไม่ได้ ต้องอดทน รอจังหวะ และให้สถานการณ์คลี่คลายไปทีละนิด

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords คุณจะเจอเรื่องที่ต้องทำให้ขอพักสงบศึกชั่วคราว หรือขอปลีกตัวแยกออกไป การทำงานเป็นทีมค่อนข้างมีปัญหา บางเวลา ต้องขอหันหลังไปก่อน จนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเลของคุณ ความคิดที่กลับไปกลับมา การเลือกอะไรไม่ได้สักที ข้อมูลที่มากเกินไป ตัวช่วยในการตัดสินใจ เยอะจนไม่รู้จะเอาอะไรแน่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups หากมีความสัมพันธ์ที่กำลังจะจบลง คุณจะได้ข่าวดี หรือจะมีการปรับปรุงความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าเดิม มีความซาบซึ้งใจ การเห็นคุณค่าในกันและกัน ได้พบคนถูกใจ


  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความผิดหวัง การโยกย้าย การจากถิ่นที่เจริญไปสู่ความไม่สะดวกสบายบางอย่าง และหมายถึงการปรับเปลี่ยนตัวเอง การโยกย้ายแก้เคล็ด เกี่ยวข้องกับการย้ายงาน ย้ายบ้าน ความเปลี่ยนแปลง ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องไม่สะดวกสบายในช่วงแรก ๆ แต่จะนำไปสู่เรื่องที่ดีในท้ายที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands จะต้องอยู่กับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในความสัมพันธ์ที่มีเข้ามาเรื่อย ๆ ในหลายรูปแบบ ไพ่ของการต่อสู้และก้าวไปข้างหน้า อุปสรรคดาหน้าเข้ามา ไม่ราบรื่น มีเรื่องต้องสู้ เหนื่อย แต่ข้อดีก็คือ คุณเองไม่ได้คิดจะยอมแพ้ง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups อาจจะมีเงินก้อนเล็ก ๆ เข้ามา หรือได้ใช้เงินกับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ กินดื่มปาร์ตี้กับเพื่อน ซื้อของที่ตัวเองถูกใจ แต่ระวังจิตใจอ่อนไหวใช้เงินสนุกมือเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Temperance สถานการณ์ที่ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก การผ่อนปรนและยอมรับสิ่งที่ปรวนแปร จะต้องมีวุฒิภาวะสูงในการจัดการกับเรื่องยุ่งยากต่าง ๆ อยู่ท่ามกลางสิ่งที่ละเอียดอ่อนต่อการได้และเสีย ต้องวางตัวเป็นกลางเมื่อเกิดข้อพิพาท

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความสัมพันธ์พิเศษ ผลประโยชน์พิเศษ หรือความคาดหวังเรื่องเงินพิเศษ งานพิเศษต่าง ๆ อาจนำมาซึ่งปัญหา ระมัดระวังผู้แสวงหาผลประโยชน์ทางอ้อมจากคุณด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ไปสู่จุดหมายที่คุณต้องการด้วยความรัก อย่างช้า ๆ และมั่นคง นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุด

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups ลึก ๆ คุณเองน่าจะรู้ว่า อะไรคือเส้นแบ่งความจริงกับความฝัน การรู้ว่าตัวเองอยู่ตรงไหน อาจอยากเปลี่ยนงาน แต่ก็รู้ว่ามันยังไม่ใช่เวลา การยอมรับความเป็นจริงเบื้องต้น จะทำให้คุณทุกข์น้อยลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles ใครสักคนที่มีค่า และมีความหมายมากกว่าทรัพย์สินอีกมากมาย คุณค่านี้คุณเองน่าจะรู้อยู่แก่ใจ คำถามคือ คุณบริหารสินทรัพย์แห่งชีวิตนี้อย่างไร

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands อาจไม่เห็นผลตรง ๆ ในเรื่องตัวเงิน ณ เวลานี้ แต่ถ้าคุณมีงานใหม่เข้ามา มีการเดินทาง พบปะผู้คนที่เป็นการขยายแวดวงออกไป ขอให้รับสิ่งเหล่านั้นด้วยความเบิกบาน เพราะจะส่งผลเรื่องการเงินต่อคุณในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands กิจกรรมที่สนุกสนาน สร้างสรรค์ เรื่องสนุกท้าทาย มีงานใหม่ ๆ เข้ามา ได้ข่าวดี มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot รักษาเป้าหมายของคุณไว้ให้มั่น จะมีอุปสรรคมากมายระหว่างทาง การเดินทางไม่ค่อยราบรื่นนัก อย่าท้อหรือเบนออกนอกเส้นทางของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles เหมือนหนัง Pay It Forward คุณจะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น เข้าร่วมในงานการกุศล การทำประโยชน์สาธารณะ หรืออาจเป็นฝ่ายได้รับความช่วยเหลือ สิ่งเหล่านี้ เป็นเหมือนกรรมดี ที่จะเกิดขึ้นและส่งผลหมุนเวียนต่อไป

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังการสื่อสาร จะมีปัญหานี้ได้ในช่วงนี้ การพูดกันไม่รู้เรื่อง ฟังหรือคิดไปคนละทิศละทาง บางทีก็อยู่ในสภาวะต่างคนต่างเดาใจกัน แล้วก็ออกมาผิด ๆ ทั้งคู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands การปะทะกันทางความคิด การพยายามเอาชนะปัญหา เพื่อไปสู่ความสงบอีกครั้งหนึ่ง มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ได้คู่ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นเพราะมีผู้คนอื่นเข้ามาข้องเกี่ยววุ่นวาย

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิด ไม่ค่อยสนุกเอาเสียเลย และยังหมายถึงความโกรธ ความเจ็บปวด ที่ต้องผ่านไปให้ได้ เหมือนการผ่าตัดแผลเรื้อรังให้หายเสียที คุณอาจมีเรื่องให้ต้องใช้เงินแบบหงุดหงิดใจ แต่ก็จำยอมเพื่อผ่านสถานการณ์แย่ ๆ บางอย่างไปให้ได้ มีความหวังกับอนาคตไว้

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles แต่ในด้านการงาน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้นะ คุณน่าจะอยู่กับงานที่มั่นคง ได้ผลตอบแทนตามอัตตภาพ มีจังหวะดีในการทำงาน แต่ก็ยังมีหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้มากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles ระวังเรื่องต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนอื่น หรือทรัพย์สินที่คุณมี ไม่อาจให้ความสุขที่เติมเต็มได้ในจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ถ้าพลาดหวัง สิ่งที่ดีที่สุดคือ ยอมรับในความสูญเสีย หันกลับมาดูสิ่งที่ยังมีอยู่ มองหาแง่งามจากสิ่งต่าง ๆ ทั้งร้ายและดี ปล่อยตัวเองกับความเจ็บปวดเสียใจชั่วครู่ชั่วคราว อย่าให้มีอิทธิพลนานเกินไป

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ขาย เรียกได้ว่าเฮง ๆ แต่ถ้าเป็นสถานการณ์ทั่วไป บอกง่าย ๆ ว่า "น้ำขึ้นให้รีบตัก" ขยันหมั่นเพียรเพิ่มพูนทักษะ แล้วจะได้รับผลตอบแทนสมประสงค์

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool คุณอาจจะได้พบรักใหม่ ชีวิตใหม่ หรือก้าวออกจากชีวิตดั้งเดิม เตรียมตัวย้ายบ้าน มีการเดินทาง ก้าวสู่ประตูอีกบานของชีวิต (แต่งงานหรือหย่าร้าง) มีความสัมพันธ์ที่จะเปลี่ยนรูปไป แต่หมายถึงอิสระและความสนุกอย่างน่าประหลาดใจ

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords การเงินค่อนข้างนิ่ง หรืออาจเงินขาดมือได้ เก็บเนื้อเก็บตัวหน่อยก็จะดี ระวังเหตุให้ต้องชะลอแผนการใช้เงินก้อนใหญ่ ใครที่รอเงิน รอลูกหนี้ชำระ จะต้องเลื่อนเวลาออกไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands งานไหนที่คุณทำมานาน ถึงโค้งสุดท้ายแล้ว เตรียมฉลองได้ แต่งานไหนเริ่มทำตอนนี้ อีกนานค่ะกว่าจะถึงเป้าหมาย ความสำเร็จมาแน่ แต่มาช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเกี่ยวข้องกับโครงการใหม่ ๆ การลงทุนใหม่ ๆ ให้ระวังให้มาก กระแสเงินที่มีเข้ามา อย่าประมาทค่ะ ทำอะไรเกี่ยวกับเงินช่วงนี้ รอบคอบให้มาก

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะมีการประกาศผลในสิ่งที่คุณทำไปแล้ว ผลของมันอาจจะดีหรือร้าย นั่นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกระทำมา อย่างไรก็ตาม คุณจะได้โอกาสใหม่อีกหน เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก ใช้มันให้ดีที่สุด

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ดังเคยบอกค่ะ ไพ่ของคนที่ห้าวหาญ เข้มแข็ง เชื่อมั่นตัวเองสูง พึ่งพาตัวเองได้ดี อาจเป็นตัวคุณเองที่คนอื่น ๆ ให้ความเกรงใจ หรืออาจเป็นสถานการณ์ที่ต้องผ่านพบในช่วงนี้ก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ความโกรธที่คุกรุ่นอยู่ข้างใน อารมณ์หงุดหงิด อาจจะเป็นคุณหรือคู่รัก ที่ตกในสถานการณ์อึดอัด ถูกบีบบังคับให้ต้องจำยอม กำลังร่วมชะตากรรมเดียวกัน มีความปรารถนาที่ล้ำลึกซึ่งยากจะเป็นจริง ซึ่งอาจทำให้คุณเข้าใจกันมากขึ้น หรือทะเลาะกันอย่างหนักก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะได้เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ เข้ามาช่วยเหลือแก้ปัญหาเกี่ยวกับการเงินต่าง ๆ และยังหมายถึงการรับความคิดดี ๆ จากคนใกล้ตัว หรือการร่วมแรงร่วมใจกับคู่รัก คู่ชีวิต ในเรื่องอนาคตข้างหน้าด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles การงานมีเรื่องจุกจิกกวนใจ ไม่ค่อยสบายใจ มีปัญหาเรื้อรังเล็ก ๆ น้อย ๆ น่ารำคาญ อาจจะต้องการเวลาพักผ่อนมากกว่าเดิม หรือไม่มีใครกวนใจในเวลาทำงานได้จะเป็นการดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม จงใช้วิจารณญาณให้มาก อย่าเชื่อคนแค่ที่คำพูด บางทีการหลอกลวงก็มาแบบเนียน ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands คุณจะไม่ขาดผู้สนับสนุน หรือรากฐานสำคัญในชีวิต ขอเพียงคุณประคองตัวเองให้ดี ใช้ทุนที่คุณมีอย่างคุ้มค่า เดินทางไกลด้วยความสงบนิ่งและมั่นคง

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords อาจได้พบเรื่องแปลก ๆ เช่น สิ่งที่ไม่ชอบมาพากล การซ่อนเร้นอำพราง ทรัพย์สินสูญหาย หรือการแก้ปัญหาด้วยพฤติกรรมพิลึกมีเลศนัย เนื่องจากหน้าไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ลับ ลวง พรางไม่ค่อยธรรมดา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands มีชีวิตชีวา ใจร้อนไฟแรง อยากจะเดินทางไปหาคนรัก อาจอยู่ไกลกัน มีภาระหน้าที่ต้องทำ ไม่ค่อยมีเวลาชิดใกล้ แต่เจอกันเมื่อไหร่ไฟรักเร่าร้อนแน่

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands การเงินของคุณขึ้นอยู่กับการงาน เพิ่มพูนความสามารถตัวเองให้มาก เรียนรู้เรื่องการจัดการให้ดีกว่านี้ การยอมรับว่าตัวเองอ่อนด้อย อาจเป็นหนทางสู่การพัฒนา สำหรับคนที่มีกิจการของตัวเอง คนอายุน้อยจะให้โชคแก่คุณ

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ข่าวดีค่ะ ทุกอย่างกำลังจะคลี่คลายออกไปช้า ๆ ดังนั้นแล้ว สำหรับความน่าปวดหัวบางเรื่อง คุณอาจจะไม่ต้องทำอะไรมากนะคะ จังหวะของมันจะเปลี่ยนไปเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles สถานการณ์ที่ต้องเกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ และต้องรู้เท่าทันสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบ เพื่อเป็นนายของเงิน ไม่ใช่ให้เงินเป็นนายคุณ

          คำแนะนำพิเศษ The Sun เมื่อไพ่พระอาทิตย์ปรากฏขึ้น เรื่องทุกข์ร้อนจะผ่อนไป จงตระหนักถึงพลังที่คุณมี สนุกกับชีวิตตัวเองให้มากเข้าไว้ หากมีการเดินทางท่องเที่ยวในระยะนี้ จะทำให้คุณมีความสุขมากเป็นพิเศษ


ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่คลิกอ่าน ความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2557 โพสต์เมื่อ 27 มกราคม 2557 เวลา 08:16:27 303 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP