ดวงปี 2557 หมอช้าง ทํานายดวงประเทศไทย 2557


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวงปีหน้า 2557

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ดวงปี 2557 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงปีหน้า 2557 เตือนคนบันเทิงระวังอุบัติเหตุ ส่วนการเมืองมีเกณฑ์ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

          วันที่ 31 ตุลาคม 2556 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้ทำการทำนายดวงปี 2557 ผ่านรายการ "โต๊ะข่าวไฮเอ็นฯ" ทางช่องสตาร์แม็กซ์ โดยหมอช้างบอกว่า ปีหน้าเป็น "ปีม้า" จัดเป็นหนึ่งในปีนักษัตรที่แรงเหมือนกับ ปีขาล ปีมะโรง ซึ่งพอเข้าสู่ปีแรง ๆ การเปลี่ยนแปลงก็จะเยอะ โดยมี พระราหู พระเสาร์ พระพฤหัส 3 ดวง ย้ายตำแหน่งภายในปีเดียวกัน

          แค่ดาวราหูย้ายดวงเดียว ใครที่ดวงดี ๆ อยู่อาจจะแย่ลงก็มี หรือบางคนที่แย่ ๆ อยู่อาจจะดีขึ้นก็ได้ แต่ปีหน้าดาวย้ายถึง 3 ดวง ซึ่งเป็นร้อย ๆ ปีกว่าจะเกิดขึ้น มันแปลว่าชีวิตจะไม่ค่อยแน่นอน เรื่องภัยธรรมชาติมันก็จะแรงขึ้นด้วยความแรงของดวงดาว ความถี่จะเยอะ ความแรงอาจจะไม่มาก ปีม้าธาตุไม้เราก็อาจจะต้องระวังในเรื่องของฟืนไฟ อัคคีภัย ส่วนเรื่องการเมืองก็จะมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ได้บอกว่าแพ้หรือชนะ แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงให้เห็นหลังจากตรุษจีน เรื่องการเมืองเกี่ยวกับเราก็แค่เราก็ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

          ส่วนในวงการบันเทิงจะมีอิทธิพลของ ดาวเสาร์ ดาวราหู แบบเซอร์ไพรส์ ปุ๊บปั๊บแต่ง ปีหน้าจะมีปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์แบบเต็มดวง ซึ่งส่งผลกับวงการบันเทิงโดยตรง ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ แต่อาจจะเป็นข่าวเรื่องของอุบัติเหตุ การบาดเจ็บและสูญเสีย

ดวงปี 2557 หมอช้าง ทํานายดวงประเทศไทย 2557 โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 16:30:20 143 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดวงปี 2557 หมอช้าง ทํานายดวงประเทศไทย 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP