ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-5 กรกฎาคม 2556
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย            พบกันเป็นประจำค่ะ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน ในช่วงนี้ เราจะมีรายการตอบคำถามประจำสัปดาห์นะคะ จะเปิดโพสต์รับคำถามทุกวันเสาร์ค่ะ ที่เพจ "การะเกต์พยากรณ์" เวียนไปทีละราศี โดยจะเลือกคำถามจาก 10 ท่านมาตอบในที่แห่งนี้ เน้นคำตอบคำถามที่รวบรัดชัดเจนนะคะ

            สัปดาห์นี้ ตอบคำถามของ "ราศีกรกฎ" ค่ะ และ เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม จะรับคำถามของ "ราศีสิงห์" นะคะ

            สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon กังวลกับสภาวะแวดล้อม รู้สึกตัวเองตัดสินใจอะไรได้ยากลำบาก ระมัดระวังความสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า ยากจะไว้ใจใคร สิ่งต่าง ๆ อาจเหมือนภาพลวงตาพร่ามัว จิตใจหดหู่ง่าย ตกในห้วงอารมณ์สับสนเป็นช่วง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords สถานการณ์อาจไม่มีอะไรมาก แต่ที่เด่นชัดคือความรู้สึกคุณเอง มีความวิตกกังวล ไม่แน่ใจ ไม่พอใจ ไม่เป็นสุขกับความรักหรือคนรัก เหมือนจะมีแต่เรื่องเลวร้ายลงไปเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands สถานการณ์ที่เหนือการควบคุม การเงินส่วนตัวไม่ค่อยดีนัก มีความขัดแย้งสูง เงินไม่พอใช้ หรือผิดหวังกับค่าตอบแทนต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ไม่ไว้วางใจเพื่อนร่วมงานคนไหนทั้งสิ้น มักหวงงานเอาไว้ทำคนเดียว คุณอาจมีความไม่พึงพอใจต่อสถานการณ์ที่เป็นอยู่ หรือมีเรื่องตัดสินใจไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ตกในสถานการณ์ลำบาก ยากแก่การขัดขืนหรือเคลื่อนไหว มีปัญหาที่เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ได้ก่อ สภาวะแวดล้อมไม่เป็นใจ

          คำแนะนำพิเศษ  Queen of Wands อาจมีผู้ที่เก่งกว่าจับตามอง พร้อมจะหนุนให้คุณขึ้นบันไดไปอีกหลายขั้น ใช้ความสามารถของคุณให้เต็มที่ เชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การอยู่ห่างไกลจากคนอื่น ๆ มีสิ่งที่ต้องค้นหาคำตอบด้วยตัวเอง อาจเป็นช่วงเวลาของการอยู่เพียงลำพัง การแสวงหาความรู้ทั้งภายในภายนอก การเรียนการศึกษา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ถ้าเป็นคนโสดไม่ต้องเดือดร้อนมองหาใคร คุณแทบจะไม่เหลือเวลาอยู่แล้ว แต่สำหรับคู่รักคู่ครอง ถือว่าจะมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นตามวันเวลา ได้เวลาวางแผนอนาคตร่วมกัน หรือพัฒนาสิ่งที่เป็นอยู่ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups การเบิกจ่ายล่าช้า โครงการไม่ผ่านอนุมัติง่าย ๆ หรือมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจหลายครั้ง ยังมีสิ่งที่ไม่พึงพอใจเสียทีเดียว ต้องคิดต้องประเมินอย่างถ้วนถี่ในเรื่องรับจ่ายต่าง ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Sun โอกาสใหม่ ๆ ที่จะทำให้สนุกสนาน พบกับงานที่ไม่น่าเบื่อ เพื่อนร่วมงานน่ารัก บางคนได้ชื่อเสียงรางวัล มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูง มีเรื่องให้คุณเบิกบานใจ เป็นสุข มีเรื่องน่าชื่นใจยินดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess สมองกับสัญชาตญานตีกันวุ่น จิตใจอ่อนไหวเปราะบาง เวลาที่ไม่ควรไว้ใจแม้แต่พายุอารมณ์ตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวเป็นสิ่งที่มีความหมายต่อคุณอย่างมาก ใช้เวลาร่วมกันให้ดีที่สุด โดยเฉพาะหากคุณมีกันอยู่เพียงไม่กี่คน
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands มีงานที่ผ่านมาทางคนนอกแวดวงเดิม หรือมีช่องทางที่น่าสนใจเกิดขึ้น เหมาะในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานต่าง ๆ จังหวะดีในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles อย่าเพิ่งคาดหวังความจีรังยั่งยืน อยู่กับปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อนนะ แม้จะได้พบกับคนที่ทำให้คุณรื่นเริง เบิกบานใจ หรือมีความสัมพันธ์ท้าทาย ยังไม่มีอะไรสรุปได้ง่าย ๆ

          สถานการณ์การเงิน King of Cups คุณมีถ้วยที่เติมเต็มอยู่เสมอ เพียงแต่ระวังค่าใช้จ่ายที่มากับอารมณ์ ความรู้สึก การทำอะไรตามใจตัวเองมากไป ไม่คิดถึงผลกระทบระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ต้องประคองตัวเองไปก่อน อย่างน้อยขอให้มีแรงที่จะก้าวไปทีละก้าวในแต่ละวัน ทนเหนื่อยไปอีกพักใหญ่ ภาระหน้าที่รออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ถามตัวเองให้ดีว่ากำลังจะไปไหน และคุณพร้อมจริง ๆ หรือยังในสนามนั้น

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles หมายถึงสินทรัพย์ที่ไม่ใช่ตัวเงินเท่านั้น แต่เป็นสิ่งค้ำจุนคุณได้ เช่นพื้นฐานทางการเงินที่ดีจากครอบครัวที่เป็นปึกแผ่น หรือคนที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือยามคับขัน
   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands คุณน่าจะมาถึงหลักชัยของสิ่งที่ทำมาเป็นเวลานาน ได้สวมมงกุฎกับเขาเสียที แต่ถ้าช่วงนี้คุณเพิ่งเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ก็ทำใจไว้หน่อยว่าอีกนานค่ะกว่าจะได้ปลายทาง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands คู่รักคู่ครองไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ยิ่งต่างต้องผจญกับปัญหาของตัวเอง ไม่มีอะไรราบรื่นนักในช่วงนี้ ปัญหาหนึ่งหมดไป ปัญหาใหม่ก็โผล่มา ต้องคอยแก้ไขเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ถือว่ามีโอกาสดี ๆ ค่ะ มีจังหวะได้เงินก้อนใหญ่ มีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน หรือคุณมีโครงการดี ๆ ที่จะนำผลตอบแทนงามมาให้ในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน King of Wands มีโอกาสทำงานใหญ่ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แสดงถึงคนที่อยู่ในตำแหน่งสูง มีชื่อเสียงโดดเด่น หรือมีผู้ให้การสนับสนุนอย่างดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords การพลิกแพลงแก้ปัญหาแบบผิดวิธีซึ่งใช้ไม่ได้ผลจริง ๆ อ้อ... ระวังเรื่องการโจรกรรม การลักลอบ ข้าวของสูญหายด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups บางเวลาที่เกิดความอ่อนไหว เหงา น้อยใจ ลองคิดทบทวนให้ดี สิ่งที่คุณมีนั้น อาจมากและสวยงามกว่าที่ใคร ๆ อีกหลายคนเขามีกัน

ช่วงตอบคำถามประจำสัปดาห์ สำหรับราศีกรกฎ (จะลงเพียงอักษรต้นของชื่อคุณนะคะ เจ้าชะตาคงจะจำคำถามตัวเองได้)

Q คุณ A กำลังเรียนปริญญาเอกอยู่ อยากจบปีนี้เป็นไปได้ไหมคะ

           ♥ Two of Swords ยังยากอยู่ค่ะ คุณจะประสบกับปัญหาบางอย่างที่ตัดสินใจไม่ได้ หรือมีข้อสรุปที่ไม่แน่ชัด ต้องผ่านการตัดสินใจที่เด็ดขาดก่อน ควรระวังการสื่อสารที่มีปัญหา จะก่อให้เกิดอุปสรรคด้วยค่ะ

Q คุณ พ. มีโครงการจะลงทุนค้าขาย พวกเสื้อผ้าและของใช้เด็ก ถามว่าจะไปรอดหรือไม่คะ ควรเริ่มทำทันทีเลย หรือว่าควรชะลอไปก่อนดีคะ

           ♥ The Empress คุณได้ไพ่ที่ดีมากค่ะ ตรงตัวตรงความหมายอย่างมาก หมายถึงมารดา บ้านเรือน ผู้หญิง การดูแลบุตรด้วย ธุรกิจนี้จะไปได้ดีถ้าคุณใช้ความชำนาญ และทักษะให้ดีที่สุด ทำได้เลยค่ะ แต่ว่าความสำเร็จจะมาช้า ๆ นะคะ ไม่หวือหวาทีเดียวนะ ยังไงก็ต้องค่อย ๆ สร้างฐานลูกค้าไปก่อนค่ะ

Q คุณ K ตอนนี้มีปัญหาเรื่องการเงินมาก จะดีขึ้นเมื่อไหร่ครับ

           ♥ Five of Wands อีกนานอยู่ค่ะ ปัญหาของคุณวุ่นวายหลายอย่าง และเรื่องส่วนตัวคุณก็ไม่ได้จัดการง่าย ๆ ตามลำพังเสียด้วย

Q คุณ W ถามเรื่องงานค่ะ กำลังจะย้ายไปทำที่ใหม่ตอนกลางเดือนนี้ อยากทราบว่างานที่กำลังจะไปทำจะทำได้ด้วยดีไหมคะ จะมีอุปสรรคอะไรหรือเปล่า จะได้เป็นแนวทางในการปรับตัวค่ะ หากมีปัญหาอะไรจะได้แก้ปัญหาแต่เนิ่น

           ♥ Nine of Pentacles คุณจะไปได้ดีค่ะ งานนี้จะได้รับผลตอบแทนที่ดี สิ่งที่จะเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญคือบุคคลที่อยู่ในตำแหน่งสูงกว่า หัวหน้านายงาน และการค่อย ๆ สร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ค่ะ

Q คุณ S ในเดือนกรกฏาคมนี้ มีสิทธิ์จะได้รถยนต์หรือไม่ เพราะทำเรื่องซื้อรถไปแล้วครั้งแรกไม่ผ่าน และทางไฟแนนซ์รถ ทำเรื่องให้ใหม่อีกครั้งในสัปดาห์หน้า มีสิทธิ์ได้รถใหม่ หรือ มือ 2 คะ

           ♥ Three of Pentacles (กลับหัว) มีโอกาสได้รถมือสองมากกว่ารถใหม่ค่ะ แต่คุณแน่ใจไหมคะว่าการเงินระยะยาวจะไม่มีปัญหา ไพ่มีคำเตือนเกี่ยวกับงบพิเศษที่คาดการไว้ อาจไม่ยั่งยืนเสถียรนะคะ คิดว่าจะมีปัญหาค่ะ นอกจากว่าคุณจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อให้ได้รถมาก่อนในครั้งนี้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

Q คุณ S ถามเรื่องสุขภาพของสามี กำลังจะเริ่มรักษาโรคประจำตัวอีกครั้ง อยากทราบว่าเริ่มรักษาปี 2557 จะมีโอกาสหายขาดไหม

           ♥ Ten of Swords ขอให้คุณระวังให้มาก ปัญหาสุขภาพของสามีอาจแย่ลงกว่าที่คิด หรือมีเรื่องอื่น ๆ เข้ามากระทบ ส่งผลต่อสุขภาพของเขาอีกทาง ให้ดูเรื่องปัญหาภายในครอบครัว หรือการที่มีบุคคลอื่น เรื่องอื่น ๆ แวดล้อมเข้ามามีอิทธิพลในทางลบด้วยค่ะ ทำให้การเยียวยารักษามีอุปสรรค

Q คุณ P ถามเรื่องการงานค่ะ ตกงานมาร่วมสองเดือน เดือนหน้าจะมีสอบเป็นอาจารย์ที่เพชรบูรณ์ จะสอบได้มั้ยคะ

           ♥ The Emperor มีโอกาสค่ะ ขอให้คุณทำให้ดีที่สุด ทำให้เต็มที่ คุณมีโอกาสสมหวังแล้วถึง 70 %

  Q คุณ P ถามเรื่องงานค่ะ การนำเสนอโปรเจค new year gift ให้แก่บริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ จะประสบความสำเร็จทั้งโปรเจคหรือไม่ หรือจะสำเร็จเพียงหนึ่ง solution คะ

           ♥ Queen of Pentacles / Eight of Pentacles โครงการของคุณจะผ่านในระดับหนึ่ง ได้รับการตอบรับที่ดี แต่จะยังไม่ใช่ความสำเร็จทั้งหมด และจะมีบางเรื่องที่คุณต้องอาศัยความช่วยเหลือจากใครสักคน ช่วยผลักดันให้ราบรื่นยิ่งขึ้น

Q คุณ B ถามเรื่องความรักค่ะ เป็นทอมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งช่วงต้นปี คุยกันมาเรื่อย ๆ และดูเขาเองก็มีท่าทีมีใจให้ แต่ไม่กี่วันมานี้เขามาบอกว่าไม่ได้คิดอะไร แค่เพื่อนกัน เรางงมากไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เราจะมีโอกาสสานสัมพันธ์กับเขาต่อมั้ย หรือว่าต้องตัดใจจากเขา

           ♥ Temperance ยังไม่แน่นอนด้วยกันทั้งคู่ค่ะ มีโอกาสจะได้คุยกันต่อ แต่ก็อย่าเพิ่งปักใจค่ะ ทั้งคุณทั้งเขายังจะพบคนอื่น ๆ อีกที่จะศึกษาเรียนรู้กันไป ถ้าคุณชอบเขาจริง ๆ ก็ใช้ความพยายามอีกนิด ดูว่าเขามีปัญหาอะไรที่อยากจะจัดระยะห่างกับคุณ สิ่งนี้ต้องมีเหตุผลนะคะ

Q คุณ P ถามเรื่องความรักค่ะ คบกับคนราศีพฤษกอยู่ค่ะ แต่มีปัญหาไม่เข้าใจกันมาเรื่อย ๆ ตอนนี้ขอห่าง ๆ กันสักพัก มีหวังจะได้คืนดีไหมคะ คือเราเองก็พยายามปรับตัวทุกอย่าง แต่อีกฝ่ายบอกว่า นิสัยเข้ากันได้ยากจริง ๆ อดทนจนทนไม่ไหวแล้ว

           ♥ Two of Wands / The Devil  คุณเคยเข้ากันได้นี่คะ ในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องการงาน การเคยปรึกษาหารือ การเป็นคู่ที่เคยมองไปข้างหน้าร่วมกัน แต่ปัจจุบันนี้ ปัญหาอาจไม่ได้อยู่ที่อุปนิสัยเพียงเท่านั้น คู่รักของคุณอาจมีเป้าหมายอื่น ๆ ที่เค้าสนใจมากกว่า หรือต้องการจะทำกิจกรรมบางอย่างด้วยตัวเอง เค้ามีความปรารถนาบางอย่างที่ต้องการความเป็นส่วนตัวด้วยค่ะ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles มีลู่ทางการเงินลื่นไหล ใครที่มีทักษะพิเศษอย่าลืมเอามาปัดฝุ่นใช้ในช่วงนี้จะส่งผลดี อาจสวนกระแส มีโอกาสตักตวงผลประโยชน์ในช่วงขาขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ทะเลาะเบาะแว้งรายวัน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ บางทีก็มาจากคำพูดที่ไม่ถูกหูกัน หรือไปเก็บเอาข่าวลือมาขยายต่อจนจิตตกไปตาม ๆ กัน บางวันไม่มีอะไรทำก็ปะทะคารมกันเล่น

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands คุณน่าจะมีธุรกิจหรือการงานที่มั่นคงในระดับหนึ่งอยู่แล้ว ให้ตระหนักถึงรากฐานที่แน่นหนาแข็งแรง ค่าตอบแทนที่เหมาะสมและสม่ำเสมอ หากไม่จำเป็นอย่างเพิ่งไปเริ่มในสิ่งใหม่ ที่ยังไม่รู้อนาคต

          ธุรกิจ การงาน The Tower อย่างไรก็ตาม ระวังเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นบ้าง ปัญหาจากอุบัติเหตุ สุขภาพ หรือสิ่งที่ไม่ได้วางแผนไว้ กระทบต่อการทำงานเฉพาะหน้าอย่างไม่น่าเชื่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles สิ่งที่เคยเก็บออมหรือสั่งสมมาเป็นเวลานาน ถึงวันหนึ่งก็ไม่มีค่าอย่างที่เคยคิด

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot มีเป้าหมายอย่างเดียวไม่พอต้องมีวินัยด้วยค่ะ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles มีอุปสรรคเข้ามาแทรกง่ายไม่ว่าจะทำอะไร เจอปัญหาจุกจิกหลายอย่าง เรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินรั่วไหลกระเซ็นกระสาย ขอความช่วยเหลือใครก็ติดขัด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant พบรักพบคู่กับคนสูงวัยกว่า แต่บางครั้งแสดงถึงการอยู่ด้วยตนเอง ไม่อยากเกี่ยวข้องกับใครในเชิงชู้สาว ระหว่างคู่รักมีเรื่องที่ต้องเชื่อฟังกัน ยอมรับความเห็นด้วยความนับถือกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน King of Swords เป็นเวลาที่ต้องพึ่งตนเองเท่านั้น ยากจะหาใครมาช่วยคุณได้ หนักอยู่ค่ะ เอาเรื่องทีเดียว แต่หากกำลังกายกำลังใจคุณเข้มแข็งพอ จะผ่านไปได้ในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Strength มีปัญหาอะไรคุณก็จะจัดการได้ อาจเจอคู่ต่อสู้หรือคู่แข่งขันทัดเทียมกัน แต่ผลที่ได้อาจไม่แพ้ไม่ชนะ แต่มีจุดลงเอยสำเร็จ ที่สำคัญอีกอย่างคือการควบคุมตัวเองให้ใช้พลังในทางสร้างสรรค์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups อย่าชะล่าใจว่าน้ำในถ้วยของคุณจะไม่กระฉอก สิ่งใดที่คิดว่าสมบูรณ์พร้อม สิ่งนั้นอาจบกพร่องและเว้าแหว่งได้

          คำแนะนำพิเศษ The Star ความสดใสเบิกบานจะหวนคืนมาในที่สุด ถ้ามีปัญหาใด ๆ จะปัดเป่าออกไปได้ การออกสู่วงสังคม การเปิดตัว การพบปะเพื่อนฝูงญาติพี่น้อง จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ความคิดดี ๆ กับคุณ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups คิดให้ดี ก่อนที่จะเลือกหรือรับอะไรเข้ามาอีก พิจารณาความปรารถนาที่มากมายของคุณ ช่องว่างระหว่างความฝันกับความจริงที่อาจไกลกันมาก จนทำให้มองอะไรก็ไม่ชัดเจน และตัดสินใจผิดพลาด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ในความสัมพันธ์ก็มีเรื่องการแลกเปลี่ยนอยู่เสมอ แต่จะมากหรือน้อยเท่านั้น บางคนใจแลกใจ บางคนกายแลกกาย หรือใจแลกกาย ไตร่ตรองดูว่าคุณพร้อมจะแลกหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords หากก่อนหน้านี้คุณประสบปัญหาความล่าช้า การเลื่อน การชะลอ หรือมีสิ่งคาราคาซังอยู่ ทุกอย่างกำลังคลี่คลายออกไปตามวันเวลา สิ่งดี ๆ จะมีเข้ามาในไม่ช้านี้แล้ว

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords จำใจยอมรับเงื่อนไขแม้ไม่เห็นชอบด้วยเลย มีเหตุไม่ลงรอยกันง่าย ๆ ในระหว่างเพื่อนร่วมงาน บางคนต้องแก้ปัญหาด้วยการปลีกตัวไปก่อนชั่วคราว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword หากมีการตัดสินใจ ให้คิดเด็ดขาดเข้าไว้ หยุดความลังเลของตัวเองให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ไพ่ใบนี้ หมายถึงความมั่นคง การแผ่ขยาย การเติบโต โดยรวมคือความมั่นใจที่คุณควรมี การตระหนักถึงที่ ๆ คุณอยู่ ตำแหน่งของคุณ หรือสิ่งที่คุณมีสิทธิเป็นเจ้าของ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)      

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Cups การพบรักพบคู่ เจอคนถูกใจ มีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อไป เป็นช่วงเวลาที่แจ่มใส เหมาะกับการขอความรัก ขอคืนดี หรือปรับความเข้าใจ ใช้เวลาด้วยกันดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ได้จังหวะดี ๆ ที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า สานต่อความสัมพันธ์ เกื้อหนุนจุนเจือกัน หากเคยพลัดพรากจากลา มีโอกาสได้หวนคืนในโอกาสอันใกล้

          สถานการณ์การเงิน The Magician หากมีปัญหาจะได้รับการปัดเป่าไปในทางที่ดี ได้รับโชคลาภที่คาดไม่ถึง หรือมีจุดชี้ทางสว่างวูบอย่างน่าอัศจรรย์ ได้เจอคนที่จุดประกายความคิดล้ำเลิศ

          ธุรกิจ การงาน The Devil พัวพันกับเพื่อนร่วมงานมากกว่ามิตรภาพธรรมดา จิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่ง อาจตกเป็นทาสของงาน หรือผูกมัดตัวเองด้วยเงื่อนไขสัญญาที่ไม่น่าเกิดขึ้น มีภาระหนี้เกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice เหมือนเอาไม้บรรทัดมาวัด พูดกันด้วยเอกสารสัญญา หรือกฎเกณฑ์เหตุผลที่ไม่มีความยืดหยุ่น ทั้งที่จริง ๆ อาจต้องใช้หัวใจพูด และฟังกัน

          คำแนะนำพิเศษ Death เมื่อการเปลี่ยนแปลงมาถึง ยอมรับให้ได้ คุณอาจเจ็บปวด ตกในช่วงเวลาเลวร้าย แต่ถึงอย่างไรคุณก็ต้องเดินหน้า ฝ่าความมืดไปให้ได้ เพื่อพบแสงสว่างข้างหน้า

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords สิ่งที่ทำให้ต้องชะงัก ชะลอ หรือแผนการล้มเหลวไปชั่วขณะ ระมัดระวังสุขภาพ เรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ปัญหาที่เกิดในระหว่างทาง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World อาจมีการเริ่มต้นหรือการสิ้นสุด ชีวิตมาถึงวงจรเก่า ๆ อีกครั้ง แต่คุณจะรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ว่าจะรักหรือเลิกอีก ครั้งนี้จะนำชีวิตคุณสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง

          สถานการณ์การเงิน The Emperor รอบคอบด้วยหากมีการลงทุนหนัก ๆ อาจต้องพัวพันกับผู้มีอำนาจ การตัดสินใจต่าง ๆ ที่ส่งผลผูกพันยาวนาน อย่างไรก็ตาม มีเกณฑ์ผู้ใหญ่ให้โชค หรือรับค่าตอบแทนที่มีมูลค่า ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นตัวเงินเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน The Lovers ข้อเสนอดี ๆ ที่คุณยากจะเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง และเป็นเรื่องส่งผลสำคัญต่อวิถีชีวิตอีกด้วย มีสิ่งที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ อาจเป็นคำตอบเรื่องงานที่มาพร้อมกันหลายแห่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Page of Pentacles รอบคอบสักนิดกับคนที่อาจเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ในรูปแบบต่าง ๆ และอย่าประมาทเรื่องการเงิน หรือรายจ่ายที่ดูเล็กน้อย

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles (กลับหัว) สมบัติคุณมีอะไรบ้าง เงิน งาน ความรัก ผู้คน อำนาจ ฯลฯ คุณต้องการอะไรอีกบ้าง พิจารณาดูให้ดีว่า คุณควรพึงพอใจในชีวิตตัวเองได้หรือยัง

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ระวังสิ่งที่เปลี่ยนแปลงโดยไม่ทันรู้ตัว การถูกเลิกจ้าง การออกจากงาน การมีเรื่องให้ต้องครุ่นคิด คุณอาจจำต้องปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อความอยู่รอด ปรับลึกถึงขั้นจิตวิญญาณ ความคิด ความเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ความสัมพันธ์คาดเดาได้ยาก เช่น พบรักที่หวือหวา น่าตื่นเต้น หรือเจอกับรักต่างวัย มีโอกาสก้าวสู่โลกใบใหม่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่สนุกอย่างไรก็อย่าประมาทไป หุบเหวหลุมพรางมีมากมาย

          สถานการณ์การเงิน Temperance การจัดสมดุล การปรับความเข้าใจ ปรับตัวกับสภาวะเศรษฐกิจ เกี่ยวข้องกับการเดินทางสายกลาง การมัธยัสถ์ การอดทนอดกลั้น ไม่ช็อปปิ้งเกินกำลัง

          ธุรกิจ การงาน  Four of Pentacles คุณอาจมีความกังวลกับอนาคต ไม่แน่ใจต่อสถานการณ์ นำมาซึ่งความพยายามปกปักรักษาสิ่งที่มีอยู่ ระวังจะมากไปจนกลายเป็นคนหวงงาน หวงของ ไม่เปิดโอกาสคนอื่น ไม่รับฟังใคร ในที่สุดก็ต้องสูญเสียอะไรสักอย่างเข้าจนได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement คำประกาศที่คุณไม่ทันใส่ใจ จึงเป็นโอกาสที่มาถึง แต่ก็คลาดแคล้วไป

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups คุณอาจมีความสัมพันธ์ซับซ้อน มีคนรักหลายราย หรือมีเรื่องปกปิดไว้หลังม่าน คุณอาจต้องถามตัวเองว่าต้องการอะไรแน่ และคุณจะอยู่กับชีวิตที่มีความเศร้าแฝงอยู่ลึก ๆ ได้อย่างไร

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups อย่าวางใจอะไร 100% เผื่อเหลือเผื่อขาด เผื่อต้องตัดใจ อาจมีเรื่องผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็ทำให้คุณเบื่อ เซ็ง จำใจอดทนกับสิ่งที่ต้องรับไว้ หรืออยู่ร่วม

          ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Wands มองเห็นความงามและคุณค่าในสิ่งที่เล็ก ๆ ที่ใครบางคนทำให้ หรืออาจมีการเริ่มต้นใหม่ มีความรู้สึกอ่อนไหวก่อเกิด คิดถึงใครสักคนที่ประทับใจในความสามารถ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands มีลู่ทางน่าสนใจ มีงานใหม่เข้ามา มีโอกาสแสดงฝีมือ หากได้พบปะคนเก่ง คนที่ให้ความคิดเห็นหรือแรงบันดาลใจดี ๆ อย่ารอช้า

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups อยากทำอะไรมากมาย แต่ก็ไม่ควรทำในสิ่งที่คุณไม่ได้รักไม่ได้ชอบจริง ๆ ระวังปัญหาจะตามมาภายหลัง บางครั้งค่าตอบแทนที่เป็นตัวเลขใช่ว่าจะสร้างความสุขให้คุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles อย่าประมาทเรื่องการเงิน แม้รายรับจะมาก แต่รายจ่ายมีจุดรั่วไหลและระวังจะถมไม่เต็ม ต้องหมุนเงินกันอย่างหนัก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords มีความเสี่ยงจะมีปัญหาจากครอบครัว บุคคลที่ใกล้ชิด หรือเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย มีหลายเรื่องซึ่งบั่นทอนคุณ แต่ก็ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ ทางที่ดีที่สุดคือแก้ไขปัญหาไปทีละเปลาะ รับมือด้วยสติให้ได้

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ได้งานที่เหมาะกับตัว มีโอกาสก้าวหน้า อาจได้หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่ถูกใจ มีความสอดคล้องกันอย่างยิ่ง ถ้าวางแผนธุรกิจการงาน จะมีช่องทางเด่น ๆ เข้ามา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจโหยหาสิ่งที่ผ่านไปไม่หวนคืน อยู่กับภาพฝันที่สวยงาม แต่ใช่จะเป็นจริงได้เสมอไป ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการได้สัมพันธ์กับสิ่งเก่าความหลัง เพื่อนเก่า แฟนเก่า การคืนดี การได้ของขวัญของฝากจากกัน มิตรภาพที่เกิดขึ้นอย่างบริสุทธิ์ใจ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands ได้โชคลาภผลตอบแทนดี ๆ เมื่อมีการเดินทาง เป็นจังหวะที่งานสัมพันธ์กับเงิน จะมีแรงจูงใจให้ทำหรือก้าวไปข้างหน้าอีกมาก มีเรื่องเหน็ดเหนื่อยบ้างก็เป็นธรรมดา

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords เจอเรื่องให้ต้องออกแรงสู้ฝ่าฟันกว่าปกติ ได้เพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายที่เขี้ยวลากดิน ประมาทไม่ได้ อย่างไรก็ดี หากคุณเองสู้เต็มที่ มีโอกาสผ่านพ้นลุล่วง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การลงทุนใหม่ ๆ ลู่ทางธุรกิจที่เหมือนแจ่มใส แต่อย่าลืมว่าอาจเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้น หนทางอีกยาวไกล

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups รื่นรมย์กับชีวิตไว้ กับมิตรภาพ กับความสุขที่พอหาได้ในแต่ละวัน อย่างที่เคยบอกว่า บางทีชีวิตก็ไม่ได้จีรังยั่งยืนอะไร ดอกไม้บางชนิดปีหนึ่งก็บานแค่ครั้งเดียว และคุณจะใช้โอกาสอย่างไรกับ "ครั้งนั้น"
ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่


คลิกอ่าน ความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-5 กรกฎาคม 2556 โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2556 เวลา 09:06:35 131 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-5 กรกฎาคม 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP