x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม 2556
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 ราศีเมษ (21 มีนาคม -19 เมษายน )

           การบอกความจริงที่สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ แม้ว่านั่น อาจจะทำร้ายจิตใจใครบางคนก็ตาม สิ่งสำคัญคือคุณต้องไม่ทำตัวกร่างและพาลใส่เขา ด้านความรัก ถึงเวลาที่คุณจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงบางสิ่ง ที่คุณอยากเปลี่ยนแปลงมานาน แม้นั่นจะเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม แล้วคุณจะรู้สึกดีขึ้นมาทันตา

 ราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

           คุณอาจจะได้พบกับเพื่อนใหม่จากที่ไกล ๆ และได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนคนนั้น พร้อมทั้งได้แนะนำอะไรบางอย่างให้แกเขา ด้านความรัก คุณจะมีอารมณ์ไม่มั่นคง และคุณจำเป็นต้องระมัดระวังเรื่องนี้ให้มาก การที่คุณลองเสี่ยงอะไรบางอย่างอาจทำให้ชีวิตรักของคุณย่ำแย่ไปเลย

 ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม- 21 มิถุนายน)


           คุณจะรู้สึกดีกับทุกอย่างรอบ ๆ ตัว ความรู้สึกข้างในคุณจะเป็นความรู้สึกสดชื่น ดังนั้น นี่จึงเป็นวันที่คุณควรลุกขึ้นมาสะสางปัญหาเก่า ๆ และเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ด้านความรัก ไม่ต้องเครียดกับความรักให้มาก ปล่อยทุกอย่างให้สบาย ๆ และเป็นธรรมชาติมากที่สุด บางทีอาจถึงเวลาที่คุณจะสร้างอารมณ์โรแมนติกบ้างแล้ว

 ราศีกรกฏ (22 มิถุนายน- 22 กรกฎาคม)


           วันนี้ คุณจำทำงานที่คั่งค้างไว้ไม่เสร็จ แต่มันจะเกิดขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น คุณอาจจะใช้เวลานี้ คิดเกี่ยวกับอนาคตและหาวิธีการบอกกับคนของคุณว่า คุณเป็นห่วงพวกเขา ด้านความรัก การที่คุณระแวงในเรื่องรักอาจจะส่งผลดีและเสียวคนคราวเดียวกัน บางทีเขาเองอาจจะไม่ได้หลอกคุณหรอก ตรงกันข้าม คุณเอาต่างหากที่คิดมากไป

 ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)


           หากตอนนี้ คุณกำลังอยู่ในช่วงท่องเที่ยวอยู่ ก็ดูเหมือนชีวิตท่องเที่ยวคุณจะไปได้ดี เพราะมีอะไรสนุก ๆ ให้ทำเพียบ แต่หากคุณไม่ได้ท่องเที่ยว คุณก็ควรจะหาเวลาออกไปดูโลกภายนอกบ้าง ด้านความรัก อารมณ์หวุดหงิดอันเกิดจากความรักที่ไม่ลงตัวของคุณ จะค่อย ๆ เข้ามาอยู่ในใจของคุณ และคุณไม่จำเป็นต้องไปจัดการอะไรทั้งนั้น เพราะคุณอาจยังมีเรื่องในใจอย่างอื่น ที่ต้องจัดการตัวเองในตอนนี้

 ราศีกันย์ (23 สิงหาคม- 22 กันยายน)

           คุณอาจจะได้รับผิดชอบกับงานใหญ่บางงาน เพราะมีคนมองว่า คุณเองเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง และอาจมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือคุณในเรื่องนี้ คุณจะรู้สึกหงุดหงิดสับสน เพราะคุณไม่สามารถประสบความสำเร็จในเรื่องหัวใจอย่างที่คุณตั้งเป้าเอาไว้ ดังนั้น ขอให้อดทน ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไปเร่งในเรื่องความรัก

 ราศีตุลย์ (23 กันยายน-22 ตุลาคม

           คุณจะได้เจออะไรใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณมีความสุข นี่จึงเป็นเวลาที่คุณควรเผยแผ่ความสุขนี้ไปให้เพื่อน หรือใครก็ตามที่อยู่รอบตัวคุณ ด้านความรัก การที่คุณรู้ความจริงเกี่ยวกับใครสักคน ที่เข้ามายุ่งเกี่ยวในชีวิตรักของคุณ จะทำให้ปัญหาเรื่องรักของคุณมันชัดเจนมากขึ้น คุณจะมองเห็นภาพต่าง ๆ ได้ชัดขึ้น และจงเตรียมตัวรับความเปลี่ยนแปลง

 ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)


           คุณอาจจะเกิดความสงสัยในบางสิ่งบางอย่าง ที่เกิดขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ และพยายามหาเหตุผลให้กับเรื่องนั้น ดังนั้น วันนี้ อย่าไปคิดอะไรมา ยังมีอะไรหลาย ๆ อย่างบนโลกนี้ที่เราไม่เข้าใจ แต่ขอให้ยอมรับมันไว้ด้วยดี ด้านความรัก แทนที่คุณจะพยายามแก้ปัญหาในเรื่องรัก ทำไมไม่ลองยอมรับมันอย่างที่มันเป็นล่ะ การคิดมากไม่ช่วยทำให้อะไรดีขึ้น แต่ความอดทนและการยอมรับจะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นมาได้

 ราศีธนู (22 พฤศจิกายน -21 ธันวาคม)


           คุณอาจจำเป็นต้องแสดงให้คนอื่นเห็นว่า คุณเป็นกองหนุนที่ดีและพร้อมช่วยเหลือทุกคนเสมอ มันง่ายกว่าที่คุณคิด และนั่นจะทำให้เกิดความแตกต่างระหว่าง การประสบความสำเร็จและความล้มเหลว ด้านความรัก คุณจะเกิดอารมณ์โรแมนติกอย่างฉับพลัน ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปในแบบที่มันควรจะเป็น และคุณอาจคาดไม่ถึงกับเรื่องรักในวันนี้

 ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)


           คุณอาจจะต้องเจอปัญหาใหญ่ และรู้สึกหมดหวัง แต่อย่าเพิ่งท้อแท้ไป ทุกอย่างจะดีขึ้นหากคุณได้พยายามแก้ไขปัญหา สิ่งที่คุณต้องการก็คือ ความมั่นใจในตัวเอง ด้านความรัก ถึงเวลาที่คุณต้องถามตัวเองแล้วว่า เป้าหมายในชีวิตรักของคุณกับสิ่งที่อยู่ในใจของคุณ มันไปด้วยกันได้ไหม ไม่ต้องรีบตอบคำถาม เพราะนี่ถือเป็นคำถามสำคัญที่คุณต้องถามตัวเอง

 ราศีกุมภ์ (20 มกราคม-18 กุมภาพันธ์)


           คุณควรใช้เวลากับคนอื่นบ้าง โดยเฉพาะคนที่มีความสำคัญกับคุณ นี่เป็นเวลาที่คุณคุณควรจัดสรรให้ดี เพราะเพื่อน ๆ ต้องการคุณ ด้านความรัก เขาเองรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติในใจของคุณ นี่จึงเป็นเวลาที่คุณควรพูดกับเขาตรง ๆ ในสิ่งที่คุณคิดอยู่

 ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)
 
           แม้บางคนอาจจะคิดว่า คุณดูเครียดกับงานจนเกินไป แต่คุณเองก็มีความทะเยอทะยาน และมองเห็นผลลัพธ์อย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องนี้ การลดออกงานสังคมจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่วางไว้เร็วขึ้น ด้านความรัก คุณจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เขาโดยการทำตัวให้เป็นตัวอย่าง คุณทั้งสองคนมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน แม้ว่าบางครั้งมันอาจไม่เป็นอย่างนั้นก็ตามเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม 2556 อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2556 เวลา 15:56:25 915 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP