แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์...แม๊นแม่น ในวีไอพีเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการวีไอพี โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

         หลายคนคงจะได้ยินเสียงร่ำลือถึงความแม่นในการทำนายดวงจากเบอร์โทรศัพท์ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักแสดงหนุ่ม แมน การิน ศตายุส์ หรือที่แฟน ๆ ตั้งฉายาให้ว่า หมอแมน (แม๊นแม่น) นั่นเอง ที่ตอนนี้เขาหันมาสนใจทางด้านการใช้เลขศาสตร์ในการดูดวง และที่สำคัญเขายังสามารถออกแบบเบอร์โทรศัพท์เพื่อเสริมดวงให้กับบุคคลนั้น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน

         ดังนั้น รายการวีไอพีจึงไม่รอช้า เชิญ แมน การิน มาเปิดเผยเรื่องราวที่น่าสนใจของศาสตร์การทำนายดวงจากเบอร์โทรศัพท์ รวมถึงท้าพิสูจน์กันกลางรายการเลยว่า หมอแมน ...แม๊นแม่น สมคำร่ำลือจริงหรือไม่

         แมน การิน เล่าว่า ตนขอเรียกศาสตร์นี้เรียกว่า Mathelogy ซึ่ง Math คือ ตัวเลข Logy คือ ศาสตร์ เป็นศาสตร์ของการออกแบบตัวเลข ซึ่งสามารถขับเคลื่อนพลังชีวิตด้านบวกของปัจเจกชน ซึ่งแตกต่างจากการดูเลขต่าง ๆ ของหมอดูทั่วไป ซึ่งจะวิเคราะห์เป็นตัว ๆ หรือเป็นคู่ ๆ แต่ตนจะนำตัวเลขทั้งหมดมาร้อยเรียงกัน ให้มีกลุ่มความหมายที่แตกต่าง และเหมาะสมกับคนใดคนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งหมายความว่า ตนจะเปรียบเลข 7 ตัวหลังเหมือนกับ DNA ซึ่งมีความเป็นตัวของเราเองแค่คนเดียวเท่านั้น

         จากนั้น พิธีกรจึงไม่รอช้านำเบอร์โทรศัพท์ปริศนา มาให้ แมน การิน ทำนายกันสด ๆ กลางรายการ ซึ่งหมอแมน ระบุว่า ตัวเลข 7 ตัวนี้ค่อนข้างจะหนัก ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นคนลุย ไม่ยอมใคร กัดไม่ปล่อย โดยเฉพาะถ้าได้มีการต่อสู้ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ตลอดเวลา ทำหลาย ๆ อย่างพร้อมกันได้ และที่สำคัญเป็นเบอร์ที่ทำเพื่อมวลชน คือเวลาที่มีปัญหา เขาก็จะทำเพื่อคนอื่น เป็นผู้ที่เสียสละ และเมื่อถึงเวลาเฉลย ปรากฏว่า บุคคลปริศนาเจ้าของเบอร์ดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล แต่เป็นพิธีกร ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวก็คอนเฟิร์มว่า ตรงอย่างที่พูดเป๊ะ!

         ส่วนอีกหนึ่งหมายเลขโทรศัพท์ปริศนา แมน การิน บอกว่า บุคคลนี้เป็นคนที่ฉลาด ศึกษาอะไรก็เข้าใจได้เร็ว เข้าหาผู้ใหญ่ได้ดี เป็นคนที่มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือเยอะ เป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบมีอะไรมาผูกมัดกับชีวิต มีลางสังหรณ์แม่น และเป็นคนโดดเด่นในสายงานที่เขาทำ และเมื่อถึงเวลาเฉลยบุคคลปริศนา ก็คือ พิธีกร พอล ภัทรพล นั่นเอง

         เมื่อถามว่าเหตุใด แมน การิน จึงชอบเรื่องตัวเลข เจ้าตัวเผยว่า ตั้งแต่เด็กตนชอบทำโจทย์คณิตศาสตร์มาก และหลังจากที่ได้อ่านบทความหนึ่ง ซึ่งบอกว่า "วัตถุใดก็ตามที่มีการเคลื่อนที่ย่อมมีศักยภาพ แฝงด้วยพลังงาน และสามารถขับเคลื่อนบางสิ่งบางอย่างได้" หมายเลขโทรศัท์มือถือก็เช่นกัน การที่เราจะโทรออกได้ต้องมีหมายเลข และมีเรื่องของระบบสัญญาณที่ส่งไป-มา ซึ่งนี่ก็คือพลังงาน

         ทั้งนี้ ตนได้เริ่มจากการเก็บข้อมูลของตัวเองก่อน เพราะตนเป็นคนเปลี่ยนเบอร์บ่อยมาก แต่ตอนที่เปลี่ยนตนยังไม่รู้ความหมายที่แท้จริงว่าแต่ละช่วงชีวิตที่เราเปลี่ยนมันมีบางสิ่งที่แตกต่างกัน และเมื่อได้มาเริ่มศึกษาอย่างจริงจัง จากการเก็บข้อมูลของกลุ่มตัวอย่างหลาย ๆ กลุ่ม ดูความสัมพันธ์ของตัวเลขว่า ถ้าเอาตัวเลขหนึ่ง มาใส่ในคนกลุ่มอาชีพแบบนี้ มีความสัมพันธ์อะไรกันไหม พร้อมกับนำไปเปรียบเทียบข้อมูลสถิติว่าคนกลุ่มอาชีพนี้ มีตัวเลขอะไรอยู่ในเบอร์โทรศัพท์บ้าง

         หมอแมน เล่าต่อไปว่า จากนั้นตนเริ่มดูดวงอย่างจริงจังโดยเริ่มจากคุณพ่อก่อน ท่านเป็นข้าราชการและถูกโยกย้ายไปต่างจังหวัดบ่อย ซึ่งท่านก็อยากกลับมาอยู่ที่จันทบุรี เพราะแม่เหงามาก ตนจึงลองออกแบบเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ให้พ่อ โดยใช้กลุ่มตัวเลขหนึ่งซึ่งปรากฏว่าไม่นานหลังจากนั้น พ่อก็ได้กลับมาอยู่กลับแม่ ส่วนตำแหน่งหน้าที่การงานก็ดีขึ้น

         จนวันหนึ่งได้มีโอกาสเจอพี่อ้วน พี่ที่รู้เกี่ยวกับโหราศาสตร์ และดวงดาว พอได้คุยกัน จึงรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่คล้ายกัน เช่น เลขบางเลขที่โหราศาสตร์บอกแบบนี้ กับตัวเลขที่เราสะสมสถิติมา มันมีคำอธิบายที่คล้ายกัน แต่จะแตกต่างกันตรงที่ของตนเป็นวิทยาศาสตร์มาจากข้อมูลการเก็บสถิติ ในขณะที่พี่อ้วนเป็นโหราศาสตร์

        หมอแมน อธิบายต่อไปว่า การเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ไม่ได้ถึงว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคน ๆ นั้นได้เลย แต่จะเป็นการเพิ่มพลังชีวิตให้มากขึ้นเท่านั้นเอง ซึ่งหมายความว่า หากว่าพื้นฐานดวงของเขาดีด้วย ก็จะยิ่งส่งเสริมกัน
         สำหรับเลขแต่ละตัวมีความหมายในตัวเอง และขึ้นอยู่กับคนด้วยว่าเป็นใคร ซึ่งก็ทำให้มีความเหมาะสมแตกต่างกัน เช่น

        เลข 1 จะอยู่ในกลุ่มคนที่เป็นผู้นำ ความยิ่งใหญ่

        เลข 2 จะเกี่ยวข้องกับผู้หญิง และเป็นพวกงานบริการ

        เลข 3 ความเป็นผู้ชาย ความอดทน การลุย

        เลข 4 เกี่ยวกับเรื่องของการเจรจา จะอยู่ในกลุ่มของคนที่ต้องติดต่อสื่อสารหรือเจรจาทางธุรกิจ

        เลข 5 กลุ่มของคนที่น่าเชื่อถือ ครู หรือผู้ที่ต้องการความยุติธรรม

        เลข 6 คนที่ต้องการความรักหรือการเงิน และกลุ่มของศิลปิน คนในวงการบันเทิง

        เลข 7 กลุ่มที่ต้องเผชิญกับอุปสรรค ปัญหาต่าง ๆ

        เลข 8 กลุ่มคนที่มีพรรคพวก จะไม่เกรงกลัวใคร

        เลข 9 รักอิสระ และมีเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาเกี่ยวข้อง

        เลข 0 กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ หรือหาข้อมูลต่าง ๆ

        เลข 3-7 อยู่ด้วยกัน จะเป็นกลุ่มคนที่มีความเหนื่อย มีความอดทนสูง มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุและผ่าตัดฉับพลันได้ง่ายด้วย

        เลข 0 3 7 8 เป็นเลขที่ควรหลีกเลี่ยง

         เมื่อพิธีกรถามว่ามีคนมาให้ดูหมายเลขโทรศัพท์เยอะไหม แมน การิน ตอบว่า เยอะครับ แต่ก็ไม่ได้รับทุกสาย บางทีเห็นเบอร์ไม่ดีก็จะลองคุยกับเขาดูว่ามีปัญหาชีวิตอะไร แต่ตอนนี้ตนมีเบอร์โทรศัพท์กลางที่ทุกคนสามารถโทรเข้ามาได้ และจะมีการจัดคิว แต่ใน 1 สัปดาห์ ตนช่วยได้แค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งตอนนี้คิวเต็มไปถึงเดือนธันวาคมแล้ว

         นอกจากนี้ พิธีกรยังได้ให้ แมน การิน ทำนายลักษณะนิสัยของหมายเลขโทรศัพท์ปริศนาอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัว กล่าวว่า บุคคลนี้เป็นคนที่มีคาแร็กเตอร์ชัดเจน ซึ่งเลขนี้หนักเหมือนกัน ไม่ได้เป็นคนอ่อนหวาน เป็นผู้หญิงเก่ง ลุย พูดจาตรงมาก และกล้าได้กล้าเสีย นอกจากนี้บุคคลนี้จะเหนื่อย แต่มีความอดทนสูง ชีวิตมีการต่อสู้มาเยอะ และอีกอย่างคือเป็นคนมีลางสังหรณ์แม่น ซึ่งผลปรากฏว่าบุคคลปริศนาก็คือ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์

         ส่วนอีกหมายเลขหนึ่ง หมอแมน กล่าวว่า กลุ่มเลขนี้สิ่งที่เห็นชัด คือ เป็นคนที่มีความโดดเด่นในสายงานที่ทำ มีความเป็นผู้นำในอาชีพ และห้ามหุ้นกับใคร มิฉะนั้นจะเกิดปัญหาง่าย มีการต่อสู้และแข่งขัน และมีความเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งหมายความว่า บุคคลนี้ชอบทำบุญ สวดมนต์ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง แต่จะมีปัญหาสุขภาพในเรื่องมดลูก รังไข่ ตับ ไต ลำไส้เล็ก ลำไส้ใหญ่ หรือต่อมลูกหมาก และที่สำคัญเป็นพวกวัตถุนิยม มีความสุขทางกาย แต่ทางใจบางครั้งก็มีทุกข์ ซึ่งผลปรากฏว่าบุคคลปริศนาก็คือ ดีเจบุ๊คโกะ

         และหมายเลขโทรศัพท์ปริศนาสุดท้าย หมอแมน กล่าวว่า เป็นเลขของความเป็นศิลปิน แต่จะมีปัญหาในเรื่องการเงินและความรัก อาจจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ และความรักจะไม่ได้อยู่ด้วยกันหรือต้องมีความห่างไกล และตนคิดว่าเจ้าของเป็นผู้หญิง เพราะมีตัวเลขเกี่ยวกับผู้หญิงเยอะ แต่ตนก็อยากจะคุยกับเจ้าของเบอร์เช่นกัน เพราะเป็นเลขสวย แต่มีปัญหา ซึ่งงานนี้พิธีกรจัดให้ตามคำขอ เชิญเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าว ซึ่งก็คือ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล มาร่วมรายการด้วย ...ทั้งนี้ คุณแมน ก็ได้แนะนำดาราสาวว่า หากจะใช้หมายเลขนี้ติดต่อธุรกิจก็สามารถทำได้ แต่จะไม่ดีในเรื่องความรักซึ่งจะมีปัญหาได้ง่าย งานนี้ สาวธัญญ่า ถึงกับอุทานออกมาเช่นกันว่า แม่นเหมือนกันเนอะ!

         สำหรับเรื่องธุรกิจขายเบอร์โทรศัพท์นั้น หมอแมน เผยว่า ก็สนใจเช่นกัน แต่อาจจะต้องเป็นเรื่องของอนาคต ซึ่งเมื่อมีรายได้ตนก็จะนำไปทำบุญด้วยส่วนหนึ่งเช่นกัน

คลิป แมน การิน หมอแมน แม้นแม่น เครดิต: รายการวีไอพี โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic
สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม (1)
คลิป แมน การิน หมอแมน แม้นแม่น เครดิต: รายการวีไอพี โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic
สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม (2)
คลิป แมน การิน หมอแมน แม้นแม่น เครดิต: รายการวีไอพี โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic
สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม (3)

คลิป แมน การิน หมอแมน แม้นแม่น เครดิต: รายการวีไอพี โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic
สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม (4)
คลิป แมน การิน หมอแมน แม้นแม่น เครดิต: รายการวีไอพี โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic
สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม (5)
คลิป แมน การิน หมอแมน แม้นแม่น เครดิต: รายการวีไอพี โพสต์โดยคุณ DuangAesthetic
สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม (6)


แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์...แม๊นแม่น ในวีไอพี โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:46:23 6,112 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แมน การิน ดูดวงเบอร์โทรศัพท์...แม๊นแม่น ในวีไอพี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP