ดูดวงรายวัน 6 กุมภาพันธ์ 2569 ดวงวันนี้มาแล้ว

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2569 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 3 ปีมะเส็ง จ.ศ. 1387 ค.ศ. 2026 ทั้งดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตา และอยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2569 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 3 ปีมะเส็ง จ.ศ. 1387 ค.ศ. 2026 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกำษ์ ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันธงชัย-อธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่13ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา01.56น. (คืนนี้) ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การงาน  : โดดเด่นในด้านการวางรากฐานระยะยาว งานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์หรืองานด้านเอกสารสัญญาที่มีความมั่นคงจะได้รับแรงเกื้อหนุนจากวันอธิบดี ให้ระวังการถูกท้วงติงในเรื่องปลีกย่อยที่อาจทำให้เสียสมาธิ การเงิน : กระแสเงินไหลเวียนในทิศทางที่ดี เหมาะสำหรับการจัดการทรัพย์สินหรือเครื่องประดับที่มีค่า ลาภผลมีเข้ามาให้เห็นเป็นระยะตามความขยันและปัญญาของตน ความรัก: บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุขและความเข้าใจ คู่รักที่ผ่านอุปสรรคมาด้วยกันจะยิ่งมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่มีฐานะมั่นคงและมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่

          ช่วงเวลาดี 08.59น.-10.10น. / 12.19น.-12.40น. / 13.19น.-14.35น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศมงคล คือทิศตะวันออก หันหน้าไปทิศนี้เพื่อการเจรจาธุรกิจสำเร็จ หรือต้องการคนช่วยเหลือ
 
          วันนี้เป็นวันกุน ธาตุทอง ซิงไห (辛亥) ถูกโฉลกกับคนเกิดปี ขาล, เถาะ, และมะแม 
          คนเกิดปีมะเส็ง : ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ความขัดแย้งรุนแรงกับผู้ใหญ่ และสุขภาพเกี่ยวกับระบบเลือดหรือหัวใจ
          คนเกิดปีวอก : ระวังถูกใส่ร้ายป้ายสีจากคนใกล้ชิด หรือมีเรื่องอื้อฉาวเสียชื่อเสียงเพราะการพูดจาไม่ระวัง
 

สำหรับเด็กที่เกิดตรงกับวันนี้ 


          เกิดช่วงเช้า (05.00น.-10.59น.) : รักความสงบ มีความรับผิดชอบสูง จะเป็นที่พึ่งพาให้กับครอบครัวและเครือญาติได้ตั้งแต่วัยเยาว์
          เกิดกลางวัน (11.00น.-15.59น.) : มีไหวพริบปฏิภาณดีเยี่ยม เก่งด้านการจัดการหลักทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์  
          เกิดเย็น-ดึก (16.00น.-23.59น.) : สุขุมลุ่มลึก มักเป็นนักวางแผนที่ชาญฉลาดและเป็นที่ยอมรับนับถือในสังคมกว้างขวาง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน


          - คนเกิดวันอาทิตย์ : "นกน้อยทำรังแต่พอตัว" คือคติเตือนใจในวันนี้ หากไม่อยากแบกภาระหนี้สินจนหลังแอ่น จงระงับกิเลสการจับจ่ายสิ่งที่เกินตัว การเก็บออมทีละเล็กละน้อยเพื่อสำรองไว้ในยามจำเป็น คือหนทางสร้างเกราะคุ้มกันภัยทางการเงินที่ดีที่สุด ขอให้ท่านยึดหลักความพอเพียงแล้วชีวิตจะปลอดภัยไร้กังวล

          - คนเกิดวันจันทร์ : ดวงชะตาด้านทรัพย์สินเปิดกว้าง ที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ที่เคยติดขัดจะขายออกได้กำไรงามดั่งปาฏิหาริย์ สภาพคล่องทางการเงินฟื้นตัวอย่างชัดเจนจนสามารถปลดเปลื้องหนี้สินได้สำเร็จ ด้านความรักเปี่ยมด้วยไออุ่นและความเข้าใจ ถือเป็นช่วงเวลา "ฟ้าหลังฝน" ที่งดงามสมการรอคอย

          - คนเกิดวันอังคาร : การเปลี่ยนแปลงในองค์กรอาจสร้างความขุ่นเคืองใจ ท่านอาจรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมดั่งถูกกลั่นแกล้ง ขอให้วางใจเป็นกลาง ด้านการเงินมีเกณฑ์ถูกชักจูงให้ลงทุนในธุรกิจฉาบฉวยที่อ้างผลตอบแทนรวดเร็ว สัญชาตญาณความระแวงของท่านนั้นถูกต้องแล้ว จงถอยห่างออกมาดีกว่าเสี่ยงถูกหลอกให้เสียทรัพย์

          - คนเกิดวันพุธ : "อภัยทาน" คือกุญแจดอกสำคัญที่จะไขพันธนาการแห่งความทุกข์ การปล่อยวางความขุ่นข้องหมองใจ มิใช่ทำเพื่อใครแต่เพื่อความสงบสุขในใจท่านเอง เมื่อจิตว่างจากความโกรธ พื้นที่แห่งความสุขจะเปิดกว้างรับสิ่งดีงามเข้ามาแทนที่ นำพาชีวิตไปสู่ความสว่างไสวและงดงามอย่างแท้จริง

          - คนเกิดวันพฤหัสบดี : มรสุมทางการเงินตั้งเค้า พึงระวังการตัดสินใจผิดพลาดที่อาจนำไปสู่การขาดทุนยับเยิน หูเบาเชื่อคำคนง่ายจะพาหลงทางเข้าสู่ดงหนาม จงปิดหูจากเสียงยุยงแล้วใช้ "สติ" และ "ปัญญา" ของตนเป็นที่ตั้ง ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนควักกระเป๋า จึงจะรอดพ้นจากหายนะทางการเงิน

          - คนเกิดวันศุกร์ : ความขาดแคลนอาจเป็นแรงผลักดันชั้นดีให้ก้าวไปข้างหน้า แต่จิตใจลึกๆ กลับตัดพ้อต่อโชคชะตา หากทุ่มเทกับงานปัจจุบันสุดกำลังแล้วยังไร้วี่แววความก้าวหน้า อาจถึงเวลาที่ต้องทบทวนตนเองอย่างจริงจังว่า "ที่ตรงนี้ใช่ที่ของเราหรือไม่" การเปลี่ยนเส้นทางเดินอาจนำมาซึ่งความสำเร็จที่รอคอย

          - คนเกิดวันเสาร์ : กิเลสความอยากได้ใคร่มีคือศัตรูตัวฉกาจ การจับจ่ายสินค้าฟุ่มเฟือยจะบั่นทอนรากฐานการเงินให้สั่นคลอน ท่านต้องสร้างวินัยการออมให้เข้มแข็งและวางแผนรายรับรายจ่ายให้รัดกุม ความมั่นคงในระยะยาวมิได้เกิดจากรายได้ที่มาก แต่เกิดจากการบริหารจัดการที่ดี ขอให้ท่านยึดความมัธยัสถ์เป็นที่ตั้ง


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน 6 กุมภาพันธ์ 2569 ดวงวันนี้มาแล้ว โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 09:29:16 3,935 อ่าน
TOP
x close