14 มี.ค. 68 ดาวย้าย ! อาทิตย์ยกเข้าสู่ราศีมีน ราศีไหนจะเฮงยืนหนึ่ง เช็กเลย...

           เปิดดวง 3 ราศี เฮงยืนหนึ่ง รับดาวย้าย อาทิตย์ยกเข้าสู่ราศีมีน 14 มี.ค. 68 กับ อ.คฑา ชินบัญชร ดวงการงาน การเงิน ความรัก ใครจะปังสุด เช็กเลย

14 มี.ค. 68 ดาวย้าย ! อาทิตย์ยกเข้าสู่ราศีมีน ราศีไหนจะเฮงยืนหนึ่ง เช็กเลย...

           มีคอนเทนต์ดี ๆ เพื่อเหล่าสายมูมาให้ได้ติดตามกันอีกเช่นเคย สำหรับ อ.คฑา ชินบัญชร ที่ล่าสุด ได้เผยคำทำนาย "3 ราศี เฮงยืนหนึ่ง" รับดาวย้าย อาทิตย์ ยกเข้าสู่ ราศีมีน 14 มีนาคม 2568 เวลา 20.55 น.  ดังนี้

           - ราศีมีน : เฮงยืนหนึ่งธุรกิจ Beauty แฟชั่น แบรนด์เนม สวยงาม เครื่องประดับ ความรักมีคู่แข่ง หมั่นให้เวลากับคนรัก

           - ราศีกันย์ : เสน่ห์แรงเฮงยืนหนึ่ง คนโสด เจอคนถูกใจ คนมีคู่ มีข่าวดี ครอบครัว มีบุตร ซื้อบ้าน คนรักให้โชค การขายการตลาด รับทรัพย์

           - ราศีมิถุน : เฮงยืนหนึ่งเรื่องงาน ก้าวหน้า รุ่งเรือง ศัตรูคู่แข่ง แพ้ภัย หรือกลับใจมารัก สนับสนุน

14 มี.ค. 68 ดาวย้าย ! อาทิตย์ยกเข้าสู่ราศีมีน ราศีไหนจะเฮงยืนหนึ่ง เช็กเลย...
 ภาพจาก เฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร

          ทำบุญ : บริจาคค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟอุปกรณ์ส่องสว่างให้แก่วัด สาธารณกุศล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
14 มี.ค. 68 ดาวย้าย ! อาทิตย์ยกเข้าสู่ราศีมีน ราศีไหนจะเฮงยืนหนึ่ง เช็กเลย... โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2568 เวลา 23:28:02 20,097 อ่าน
TOP
x close