x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 8 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 14.35 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 21.22 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อย่าคิดทำการใหญ่หรือหักด้ามพร้าด้วยเข่า ทำอะไรไตร่ตรองให้รอบคอบ อยู่ห่างคนพาลหรือกิจกรรมที่เสี่ยง ๆ ไว้จะปลอดภัย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแสด สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันชวดธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ระวังจะเดือดร้อนรับเคราะห์แทนคนอื่น
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง จิตใจกล้าหาญ ถ้าได้รับการปลูกฝังที่ดีภายหน้าจะเป็นผู้นำที่มีชื่อเสียง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีงานมงคล งานแนวมหรสพภายในครอบครัว หรือมีเกณฑ์จัดงาน มีงานเลี้ยงฉลองใหญ่ ที่ทำให้รู้สึกเบิกบานใจ การงาน อาจมีเรื่องหงุดหงิดใจบ้าง แต่ยังจัดการได้อย่างอยู่หมัด ความรัก ไม่พอใจก็ต้องบอกกันตรงไปตรงมา

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้างเพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงาน ต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงิน เครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีที่ทำงานใหม่มาเสนอค่าตัวเป็นจำนวนมาก เพราะเขาอยากให้เราไปร่วมงานกับเขา จะไปหรือไม่ไปก็ตัดสินใจด้วยตัวเอง การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเจริญก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานกลับทำให้คุณรู้สึกเครียด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่องงาน ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกหลานอยู่ในที่ทำงานเดียวกันต้องทำใจเป็นธรรมเอาไว้ให้มาก อย่าเข้าข้าง คนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ๆ ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเบื่อกับสภาวะรอบตัว หรือยังหาความคิดที่ดีมาใช้กับงานไม่ได้ ความรู้สึกอยากย่นระยะเวลางาน จึงต้องหาวิธีการใหม่ ๆ หรือต้องหาโปรแกรมคอมพิวเตอร์มาช่วยทำให้สำเร็จ การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนกับเงินก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะได้รับเรื่องราวร้องทุกข์จากคนรอบตัว หากเรามีตำแหน่งสูงกว่าเขาคงต้องรับฟังและรีบจัดการ และอย่าปล่อยให้บานปลายกลายเป็นเรื่องอื่นจะจัดการยากมาก การเงิน จะมีคนมาหยิบยืมเงินคุณก็ต้องให้เพราะความเกรงใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะไปช่วยเหลือใครคนอื่นก็ต้องประมาณแรงของตัวเองไว้ด้วย อย่าเพียงแต่คิดว่าเราไหว การงาน จะได้แบกภาระสำคัญไว้เพียงคนเดียว เป็นเรื่องที่จะได้โชว์ฝีมือให้คนอื่นได้เห็นศักยภาพด้วย ความรัก ไปไม่ถึงไหน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:57:57 1,667 อ่าน
TOP