x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 8 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 11.45 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะเผชิญกับความผันแปรที่ยากต่อการคาดหมาย อย่าหวังรวยทางลัดและอย่าทำอะไรที่เสี่ยง ๆ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีขาว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันกุนธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง วิกฤตพลิกผันเจอทางตัน ระวังความโลภจะนำความเสื่อมเสียมาให้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เสมอต้นเสมอปลาย จิตใจกล้าหาญ ชีวิตมีคนสนับสนุนดี เป็นคนเก่งบวกเฮง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ทำได้ไม่สำเร็จเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะงานที่คั่งค้างและเป็นดินพอกหางหมูของคุณ ลองจัดการตามลำดับดูบ้างแล้วจะสะสางงานได้ดีมากขึ้น การเงิน จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากญาติผู้ใหญ่ของเรา

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก ไม่สมหวัง ทำให้รู้สึกท้อแท้ใจเป็นอย่างมาก ควรพักไว้ก่อนและอย่าไปคาดหวังสิ่งใดให้มาก การงาน เจอคนเอาเปรียบหรือคนที่ดีแต่พูด ไม่สามารถเห็นผลงานของเขาได้ จนเกิดความรู้สึกเบื่อและรำคาญ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีแต่เรื่องซีเรียส เครียดกันตลอดทั้งวัน ทำให้เราต้องคิดทบทวนไปมาว่าจะเอาแบบไหนดีถึงจะมีความเหมาะสมและลงตัวกับเรามากที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องสุขภาพ อย่ายกของหนักนาน หาเรื่องนวดคอ บ่า ไหล่บ้าง จะช่วยได้มากเลย กลางคืนจะได้หลับสบาย

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงาน อาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรัก ยังต้องการความเข้าใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะมีปัญหาในที่ทำงาน อาจโดนตำหนิเพราะเรื่องเข้าใจผิด แต่ช่วงบ่าย ๆ ไปแล้วก็จะดีขึ้นเอง ความรัก ถ้าคุณจะบอกรักใครก็ควรดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วยครับ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนโสด จะพบรักกับคนฐานะดีแถมใจดีอีกต่างหาก คนมีครอบครัวแล้ว ให้ทำดีกับคนรักให้มาก ๆ แล้วคุณจะมีโชคลาภ หรืออาจมีทายาทเพิ่มขึ้นอีกคน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:23:29 1,646 อ่าน
TOP