x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันบอด จม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 09.25 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตามอย่าใจร้อนโวยวาย เพราะจะมีแต่เสียกับเสียลูกเดียว และอาจกระทบกับงานที่กำลังทำอยู่

          สีมงคลแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันจอธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง การลงทุนไม่คุ้มค่า อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ใช่ของตน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง จิตใจกล้าหาญ หากได้รับการดูแลหรืออบรมที่ดี ชีวิตก็จะก้าวหน้าสำเร็จไว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทำงานไม่มีใครยื้อยุดฉุดคุณได้ มีเกณฑ์การตัดสินใจผิด แต่คิดโทษคนอื่นแทนที่จะโทษตัวเอง การเงิน ไม่ค่อยดีนัก แม้ได้มาแค่เสมอทุนหรือพอใช้หนี้เก่า ความรัก ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรัก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีความคล่อง​ตัว ทำอะไรก็มักได้รับการตอบรับที่ดี ได้รับการสนับสนุน​ส่งเสริมในหลายสิ่งหลายอย่าง​ ทำให้ผลลัพธ์​มีความคืบหน้า​ไปมากอยู่พอสมควร​

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามาจงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงาน ที่เกิดผิดพลาดจะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงิน จะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก ที่ประคองกันมาอาจพังเอาง่าย ๆ เพียงเพราะเหตุผลของอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าหู การงาน จะได้เจอแต่ของที่ง่ายและหวานหมูมาก คล้ายมีคนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ อาจเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะทำบุญก็แผ่บุญถึงท่านเหล่านั้นบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน กลับมีหลายด้านให้คิด แต่จะพลาดมุมมองใดก็ไม่ได้ คิดแล้วบางทีกลับเครียดและไม่มีความสุข อาจต้องปล่อยวางในสิ่งที่เป็นอยู่ให้ดำเนินไปในวิถีทางของมัน การเงิน จะมีโชคใหญ่ ซื้อหวย ซื้อสลากไว้ลองตรวจบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้นที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงานแต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้น ๆ การงาน ต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรัก เสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเองอาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:06:54 1,650 อ่าน
TOP