x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World สัปดาห์นี้ดวงดีมากเลยนะ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณเยอะ บรรยากาศรอบตัวเต็มไปด้วยพลังบวก ทำให้รู้สึกสดชื่นและมีกำลังใจ สิ่งดี ๆ ที่เคยหายไปจากชีวิตมีโอกาสจะกลับคืนมาในเร็ววันนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles คู่รัก จะแน่นแฟ้นขึ้นเรื่อย ๆ แม้จะไม่หวือหวาเหมือนตอนแรก แต่ก็มั่นคงดี เริ่มวางแผนอนาคตร่วมกัน อาจเป็นการสร้างบ้าน ซื้อรถ หรือเริ่มธุรกิจด้วยกัน คนโสด จะได้เรียนรู้ที่จะรักตัวเองมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups การเงินค่อนข้างลงตัว มีเงินเก็บออมที่น่าพอใจ แต่คนอื่นอาจมองไม่ออกว่าคุณมีฐานะดีแค่ไหนกันแน่ บางทีดูรวยทั้งที่กำลังลำบาก หรือดูจนทั้งที่มีเงินซุกไว้เพียบ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานเข้า แต่ก็เป็นโอกาสดีนะ ขอให้อดทนสู้ต่อไป ถ้าขยันจริง ๆ ไม่นานจะเห็นผลตอบแทนที่คุ้มค่าแน่นอน อาจได้รับมอบหมายโปรเจกต์สำคัญหรือได้เลื่อนตำแหน่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ระวังอารมณ์หงุดหงิดง่ายหน่อย โดยเฉพาะเวลาทำอะไรที่ไม่ชอบ พยายามรักษาใจให้สงบเย็นไว้ หากิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดทำบ้าง เช่น ออกกำลังกายหรือทำสมาธิ

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords อาจเจอเรื่องกลุ้มใจบ้าง แต่ไม่ต้องกังวลมาก เดี๋ยวก็ผ่านไป ระวังสุขภาพและอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย โดยเฉพาะเวลาเดินทางหรือทำงานที่ต้องใช้ความระมัดระวัง อย่าประมาทเด็ดขาดค่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles โชคดีนิด ๆ หน่อย ๆ เรื่องเงินทอง อาจมีรายได้พิเศษหรือโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา เช่น ได้โบนัสพิเศษ หรือมีคนชวนร่วมทุนในโปรเจกต์ที่น่าสนใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles (กลับหัว) ความสัมพันธ์เรียบ ๆ แต่อาจขาดความตื่นเต้นท้าทาย บางทีก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่สิ่งที่ใจต้องการจริง ๆ ลองหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำร่วมกัน อาจช่วยเติมสีสันให้ความรักได้

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords กังวลเรื่องเงินอยู่ลึก ๆ แต่ไม่อยากบอกใคร บางทีก็เบื่อที่มีคนมาสอนเรื่องการเงินโน่นนี่ ลองหาคนที่ไว้ใจได้มาปรึกษาดูไหม อาจช่วยให้มองเห็นทางออกที่ไม่เคยคิดมาก่อน

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานเยอะจัด แต่ก็เป็นโอกาสดีนะ ลองถามตัวเองดูว่าพร้อมรับมือไหวไหม ถ้าไหวก็เดินหน้าเต็มที่เลย แต่ถ้ารู้สึกว่าหนักเกินไป ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานบ้าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) อาจมีเรื่องให้ลำบากใจ ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้ ต้องรอนู่นรอนี่ไปก่อน พยายามอย่าด่วนตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ ถ้ายังไม่แน่ใจจริง ๆ ให้เวลาตัวเองคิดทบทวนดูก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ดูแลสุขภาพให้ดี ๆ นะทั้งกายและใจ ถ้ามีอะไรไม่สบายใจ ลองหาคนที่ไว้ใจได้มาคุยด้วย อย่าเก็บความเครียดไว้คนเดียว หาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอด้วย
  
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles (กลับหัว) คู่รัก อาจต้องปรับตัวเข้าหากันอีกนิด จะคุยกันว่าจะเอายังไงต่อดี ส่วนคนโสด ก่อนจะคบใครเช็กประวัติให้ดี ๆ ระวังเจอคนที่ไม่จริงใจหรือมีปัญหาซ่อนอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands อาจมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือมีคนอื่นมาแทรกแซง แต่สุดท้ายก็ต้องฟังใจตัวเองว่าจะเอายังไง อย่าปล่อยให้คนนอกมามีอิทธิพลต่อความรักของคุณมากเกินไป

           สถานการณ์การเงิน The Star (กลับหัว) ระวังปัญหาจากคนรอบตัว อาจมีเรื่องกับเพื่อนร่วมงาน หรือพยายามไขว่คว้าอะไรบางอย่างที่ยังไม่พร้อม ใจเย็น ๆ ไว้ก่อนค่ะ อย่าเพิ่งทุ่มเทเงินทองไปกับความฝันที่ยังไม่แน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword ต้องสู้ งานไม่ง่ายอยู่แล้ว แถมอาจต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ ด้วย แต่ถ้าเจอปัญหา ชนเลยก็ได้ อย่ากลัวที่จะแสดงความคิดเห็นหรือนำเสนอไอเดียใหม่ ๆ ในที่ทำงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles คุณขยันอยู่แล้ว แต่บางทีก็เลือกทำแต่สิ่งที่ชอบ เลยต้องเหนื่อยมากกว่าคนอื่นหน่อย ลองฝึกทำงานที่ไม่ถนัดบ้างจะช่วยพัฒนาทักษะใหม่ ๆ และอาจเปิดโอกาสดี ๆ ให้

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ไม่ต้องกังวลมากนะ ใช้ชีวิตตามปกติได้เลย เรื่องเงินทองก็ยังพอมีอยู่ ถ้าลำบากจริง ๆ ก็จะมีคนช่วยเหลือ แต่อย่าลืมเก็บออมไว้บ้างสำหรับยามฉุกเฉิน

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา อาจได้งานใหญ่ หรือมีคนช่วยเหลือ ถ้ากำลังหางานก็มีโอกาสได้งานที่มั่นคงขึ้น เป็นช่วงที่ดีสำหรับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าหรือพันธมิตรทางธุรกิจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands (กลับหัว) คู่รัก อาจต้องห่างกันชั่วคราว หรืออยู่ด้วยกันแต่รู้สึกห่างเหิน ส่วนคนโสด ลองเปิดใจให้กว้างขึ้นดูนะ อย่าจำกัดตัวเองด้วยมาตรฐานที่สูงเกินไป บางทีคนที่ใช่อาจอยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อาจได้เงินก้อนใหม่ หรือมีโชคลาภ ถ้าทำการค้าก็จะได้ลูกค้าดี ๆ แต่ต้องระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยด้วยนะ เก็บเงินไว้ลงทุนในอนาคตบ้าง

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles ทีมงานจะภูมิใจในกันและกัน ความสัมพันธ์มั่นคงดี อาจได้คุยเรื่องโปรเจกต์ใหม่ด้วยกัน ส่วนเจ้าของกิจการเหมาะจะหาหุ้นส่วนที่ปรึกษาเพิ่ม เป็นช่วงที่ดีสำหรับการเริ่มต้นโครงการใหม่ ๆ ในที่ทำงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands อาจรู้สึกเหนื่อยที่ต้องแบกภาระหลายอย่างทั้งงานทั้งความรู้สึก จนบางวันแทบรู้สึกหมดแรงไปเลย พยายามแบ่งเวลาให้ดีระหว่างงานกับชีวิตส่วนตัว

           คำแนะนำพิเศษ The Sun ไม่ต้องกังวลไปนะ ทุกอย่างจะจบลงด้วยดีแน่นอน พยายามหาวิธีชาร์จพลังให้ตัวเองบ่อย ๆ เชื่อเถอะว่าความสุขกำลังจะมา ลองทำกิจกรรมที่ชอบ หรือออกไปเที่ยวพักผ่อนสักหน่อย จะช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเรื่องไม่คาดฝัน อาจต้องเปลี่ยนแผนกะทันหัน ระวังอันตรายจากพายุฝนด้วย เตรียมแผนสำรองไว้เสมอ อย่าลืมเช็กสภาพอากาศก่อนออกจากบ้าน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจมีคนเก่าหรือความรู้สึกเก่า ๆ กลับมา แต่ก็ต้องตัดสินใจว่าจะเดินหน้าต่อหรือจะอยู่กับที่ดี อย่าด่วนตัดสินใจด้วยอารมณ์ ใช้เวลาคิดให้รอบคอบ

           สถานการณ์การเงิน Temperance (กลับหัว) งานอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ใจคุณรู้ดีว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องเงิน มีอะไรลึก ๆ ที่คุณอยากทำอยู่ไหม ลองหาสมดุลระหว่างงานที่ทำเพื่อเงินกับงานที่ทำเพื่อใจดูค่ะ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands (กลับหัว) งานยังไม่ราบรื่นเท่าไหร่ เริ่มอะไรใหม่ ๆ ก็ยาก ถ้าจะร่วมทุนหรือรับคนใหม่ต้องคิดให้รอบคอบหน่อยนะ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ ให้เวลาตัวเองศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords บางทีก็ต้องยอมแพ้บ้างแหละ โดยเฉพาะกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า เหมือนเจอกรรมเก่า สู้ไม่ไหวก็ต้องถอย แต่อย่าลืมเก็บบทเรียนไว้เป็นประสบการณ์

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords สิ่งที่ต้องสู้มากที่สุดคือใจตัวเอง ทั้งความคิดความรู้สึก และการก้าวไปข้างหน้า สำคัญที่สุดคือต้องชนะใจตัวเองให้ได้ อย่ายอมแพ้ง่าย ๆ แม้จะเจออุปสรรคก็ให้มุ่งมั่นต่อไป

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool (กลับหัว) อยากลองอะไรใหม่ ๆ แต่ก็ยังติดกรอบเดิม ๆ อยู่ อาจต้องรออีกหน่อยกว่าจะได้ลองของแปลกใหม่ ใช้เวลานี้วางแผนและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโอกาสที่จะมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups คู่รัก จะได้ใช้เวลาดี ๆ ด้วยกัน อาจมีของขวัญหรือความประทับใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนน่าสนใจนะ ลองคุยดูไม่เสียหาย เปิดใจให้กว้าง แต่ก็อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมาก

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังปัญหาการเงินนิดหนึ่ง อาจไม่ได้เงินตามที่หวัง หรือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด แต่ก็ไม่ถึงกับแย่มากหรอก เพียงต้องพยายามประหยัดและวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) อาจรู้สึกไม่ค่อยพร้อมทำงานเท่าไหร่ บางทีก็เสียสมาธิง่าย หรือมีความรู้สึกหม่น ๆ อยู่ข้างใน อาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะกลับมาฟิตเต็มที่ ลองหาวิธีผ่อนคลายความเครียดจากงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups อาจต้องทำอะไรที่ไม่อยากทำ เหมือนถูกบังคับให้ทำ แต่ก็ไม่มีทางเลือกอื่น ลองพยายามมองหาข้อดีในสิ่งที่ต้องทำ คิดว่ามันเป็นโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ The Magician จะได้ตัวช่วยที่ไม่คาดคิด หรืออาจพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้ ลองฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองดู รับฟังคำแนะนำจากคนฉลาด ๆ รอบตัวด้วย อย่าลืมใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหา

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant พยายามรักษาใจให้นิ่ง ๆ ไว้ แม้จะเจอปัญหารุมเร้า อาจมีเรื่องท้าทายความเชื่อเก่า ๆ ของคุณด้วย ลองเปิดใจรับฟังมุมมองใหม่ แต่ก็อย่าทิ้งค่านิยมดี ๆ ที่ยึดถือมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups มีสัญญาณดี ๆ ในเรื่องความรัก อาจเจอคนถูกใจ ได้นัดเดต หรือถ้าทะเลาะกันอยู่ก็จะได้คืนดี คู่ที่ห่างกันจะได้เจอกัน แต่อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรมากเกินไป ค่อย ๆ ดูกันไป

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินอาจตึงมือนิดหน่อย ส่วนใหญ่เป็นเพราะต้องช่วยเหลือคนอื่น เช่น ครอบครัวหรือเพื่อน แต่พอตัวเองลำบากกลับไม่มีใครช่วย พยายามรักษาสมดุลระหว่างการช่วยเหลือคนอื่นกับการดูแลตัวเองด้วยนะ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords อาจมีเรื่องให้กังวลใจ ทำให้ทำงานไม่ค่อยคล่อง จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส ส่งผลต่องาน ระวังอย่าไปคลุกคลีกับคนชอบมองโลกในแง่ร้ายมากนัก พยายามหาแรงบันดาลใจ มองหาด้านบวกในงานที่ทำจะดีกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit อาจรู้สึกเหงา ๆ โดดเดี่ยว บางทีก็เหมือนหลงทางอยู่ในบ้านตัวเอง ใช้เวลานี้ทบทวนตัวเองและค้นหาเป้าหมายชีวิตที่แท้จริง อย่าลืมติดต่อกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวบ้าง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords (กลับหัว) ชีวิตอาจล้มลุกคลุกคลานบ้าง แต่อย่าลืมมีความหวังค่ะ ยังมีคนที่เห็นคุณค่าคุณอยู่ เชื่อเถอะว่าจะมีคนยื่นมือมาช่วย แล้วคุณจะลุกขึ้นมาได้อย่างสง่างาม จงเชื่อมั่นในตัวเอง อย่ายอมแพ้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands พยายามมองอดีตในแง่ดี หรืออยู่กับสิ่งจำเจให้มีความสุขให้ได้ แม้รู้ว่ามันไม่ง่ายที่จะย้อนกลับไป ใช้บทเรียนจากอดีตเป็นแรงผลักดันให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords อาจมีใครสักคนซ่อนความลับอยู่ จะเป็นคุณหรือคู่ของคุณก็ได้ ถ้าต่างคนต่างมีคนอื่นในใจก็ต้องดูว่าใครจะกล้าเปิดใจก่อน ควรสื่อสารกันอย่างตรงไปตรงมาเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดในอนาคต

           สถานการณ์การเงิน The Emperor ถ้ารอการอนุมัติเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อยู่ ได้ข่าวดีเร็ว ๆ นี้ ปัญหาการเงินจะค่อย ๆ คลี่คลาย วางแผนใหม่ได้ แต่อย่าลืมใช้จ่ายอย่างมีวินัยและรอบคอบด้วยนะ

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords งานอาจจะช้า ติดขัดนิดหน่อย ต้องรอจังหวะดี ๆ บางเรื่องก็ต้องรอคนโน้นคนนี้ แต่สุดท้ายก็จะสำเร็จแหละ อดทนและมุ่งมั่นต่อไป แค่อย่าท้อถอยกลางทาง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups อาจยังไม่เข้าใจกันจริง ๆ ความสัมพันธ์ไม่มั่นคงเท่าที่คิด บางทีคิดว่ารักแต่ก็ไม่ใช่ อยากใกล้ชิดแต่ก็ต้องอยู่ห่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles อย่าลืมให้รางวัลตัวเอง คุณเหนื่อยมามากแล้ว ทำให้ตัวเองมีความสุขบ้าง การรักตัวเองสำคัญมาก หาเวลาทำในสิ่งที่ชอบ ได้ภูมิใจในความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ ของตัวเอง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังจะหมกมุ่นกับอะไรบางอย่างมากไป ทำให้จิตใจไม่มั่นคง บางทีก็เหมือนผูกมัดตัวเองไว้ มีอะไรที่อยากได้อยากมีจนตัดใจไม่ขาด พยายามหาสมดุล อย่าให้ความต้องการครอบงำจิตใจมากเกินไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะได้โอกาสใหม่ในความรัก อาจคืนดีกับคนเก่า หรือถ้าจะเลิกกันก็เป็นจังหวะดี สำคัญคือต้องทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม เรียนรู้จากบทเรียนในอดีต ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจเรื่องความรักให้ดี

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands (กลับหัว) อาจมีค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยเฉพาะกับเด็ก ๆ ในครอบครัว สัตว์เลี้ยง หรือต้องซื้ออุปกรณ์ทำงาน แต่เดี๋ยวก็จะได้เงินคืนมา ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเฉพาะหน้าเท่านั้นเอง

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups ถ้าทำงานสร้างสรรค์หรือเริ่มอะไรใหม่ ๆ จะทำได้ดีเลย ช่วงนี้เหมาะกับการทำงานอดิเรก หรือทำสิ่งที่รักให้เป็นอาชีพ แต่งานประจำอาจจะนิ่ง ๆ ลองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการทำงานดูไหม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) อาจเจอเรื่องไม่ยุติธรรมบ้าง ทำให้รู้สึกเหนื่อยและวุ่นวายใจ อยากจะก้าวต่อไปแต่ก็เจออุปสรรค พยายามอย่าด่วนตัดสินหรือโทษคนอื่น มองหาวิธีแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์แทน

           คำแนะนำพิเศษSix of Wands สู้ต่อไปค่ะ ตั้งใจทำงานให้ถึงเป้าหมาย จะมีอนาคตที่สดใสรออยู่ ปล่อยอดีตให้ผ่านไป เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง อย่าลืมชื่นชมความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างทาง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man อาจมีปัญหาค้างคาใจอยู่ แก้ไขยากหน่อย บางทีก็คิดจะใช้เงินแก้ปัญหา แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร ลองมองปัญหาจากมุมมองใหม่ ๆ บ้าง บางทีการปล่อยวางก็เป็นทางออกที่ดีที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands คู่รัก จะช่วยเหลือกันดีในเรื่องงาน อย่างน้อยก็ให้คำปรึกษา จะรู้สึกภูมิใจในตัวกันและกัน เห็นความฉลาดและคุณค่าของอีกฝ่าย ใช้เวลาวางแผนอนาคตร่วมกันจะช่วยเสริมความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Strength ต้องช่วยเหลือตัวเองให้มาก รายได้จะมาจากความพยายามของคุณเอง ช่วงนี้คงหวังพึ่งใครไม่ได้มาก อดทนไว้ วางแผนการเงินอย่างรอบคอบ มีวินัยในการใช้จ่าย จะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword (กลับหัว) อยากมีส่วนร่วมในการตัดสินใจแต่ทำไม่ได้ เจอสถานการณ์บังคับ บางช่วงจึงจะรู้สึกอ่อนแอ ขี้เกียจ ต้องกระตุ้นตัวเอง หาวิธีแสดงความคิดเห็นอย่างสร้างสรรค์ พัฒนาทักษะตัวเองให้เก่งขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups เรื่องความรักอาจดูดีตอนแรก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป บางทีก็รู้สึกเหมือนหัวใจถูกถ่วงไว้ อารมณ์ชั่ววูบมีอิทธิพลเหนือเหตุผล

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands (กลับหัว) ช่วงนี้อาจมีอุปสรรคเยอะ ทำอะไรก็ติดขัด วางแผนอะไรก็ไม่ค่อยสำเร็จ ต้องอดทนมาก ๆ ไปก่อน พยายามมองหาวิธีแก้ปัญหาใหม่ ๆ แล้วรอจังหวะฟ้าใสที่จะเคลื่อนไหวได้อีกครั้ง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups พยายามควบคุมอารมณ์ให้ดีค่ะ อย่าอ่อนไหวมากเกินไป แม้ว่าจริง ๆ แล้วคุณจะเป็นคนละเอียดอ่อน ช่วงนี้อาจมีอะไรมาทำให้เสียสมาธิบ่อย ๆ ลองใช้ความเข้าใจและเมตตาในการจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) คู่รัก ความสัมพันธ์เก่า ๆ ยังมีความหมายอยู่ แต่ระวังจะทะเลาะกันบ่อยเพราะรื้อฟื้นเรื่องความหลังมาพูดกัน คนโสด อาจยังคิดถึงแฟนเก่าอยู่ อยากได้คู่ก็ต้องพยายามมองไปข้างหน้า เปิดใจให้กับโอกาสใหม่ ๆ

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords เรื่องเงินไม่แน่นอน มีค่าใช้จ่ายจุกจิกหรือเงินรั่วไหล อาจมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในบ้าน ถ้าอยากเก็บเงินคงยากหน่อย ควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ชัดเจน หาวิธีประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups จะเริ่มมีความหวัง คิดว่าจะมีคนมาช่วยเหลือ แต่ก็ระวังไว้ การพึ่งพาคนอื่นอาจไม่ใช่คำตอบชั่วนิรันดร์ ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาให้ทุกอย่าง ต้องใช้ความสามารถของตัวเองให้มากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength (กลับหัว) อาจรู้สึกเหนื่อยล้า สงสัยว่าจะต้องทนแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน แต่ก็ยังไม่เจอคำตอบง่าย ๆ หัวใจอาจอ่อนแอลง

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands อีกไม่ช้าไม่ว่าทำอะไรก็จะสำเร็จ ได้แรงสนับสนุนที่ดี มีคนชื่นชม ถ้าเป็นลูกน้องก็จะได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ มากขึ้น ถ้าอยู่ในตำแหน่งสูง ใช้ความเป็นผู้นำและความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เต็มที่

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะมีจุดพลิกผันที่ดี ที่กำลังทะเลาะกันก็จะกลับมาเคลียร์กันได้ หรืออาจเจอคนน่าสนใจแบบไม่คาดฝัน นำไปสู่จุดต่อเชื่อมทางการงาน จงใช้พลังสร้างสรรค์ของคุณให้เกิดประโยชน์

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers ตัดสินใจเรื่องความรักไม่ได้ ความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัว บางคนอาจมีคนให้เลือกมากกว่าหนึ่ง ลองใช้เวลาทบทวนความรู้สึกและสิ่งที่คุณต้องการจริง ๆ หรือถามตัวเองว่าจริง ๆ คุณรักใคร

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles (กลับหัว) ถ้าหวังเรื่องรายได้ คงต้องอดทนไปอีกพักใหญ่ นอกจากจะไม่ได้เงินตามที่หวังยังอาจต้องเสียเงินก้อนอีก ช่วงนี้ต้องระวังตัวระวังใจ ระวังคนที่ชอบใช้อำนาจด้วยนะ วางแผนการเงินอย่างรอบคอบ

           ธุรกิจ การงาน The Empress คุณมีความสามารถสูงมากในการทำงานให้สำเร็จ จึงมักจะมีทุน มีคนสนับสนุน มีคนชื่นชมในสิ่งที่ทำ ได้รับการยกย่องในเรื่องงานด้วย เป็นช่วงเด่นของการใช้ความคิดสร้างสรรค์และการโฟกัสการงานอย่างเต็มที่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) ปัญหาอาจจะมาไม่หยุด เหมือนขยะที่ลอยมาเรื่อย ๆ ตามสายน้ำ ถ้ายังแก้ปัญหาที่ต้นเหตุไม่ได้ คงต้องรับมือไปเรื่อย ๆ แบบนี้ ยังไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่ยั่งยืนพอ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา แค่ไม่รู้ว่าจะมาเมื่อไหร่ ถ้ากำลังใช้เงินก้อนสุดท้ายอยู่ก็ไม่ต้องกังวลมาก เดี๋ยวก็จะมีเงินมาเติมเอง และถ้ามีโอกาสใด ๆ มาถึง อย่ากลัวที่จะเริ่มต้นใหม่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 12:20:48 19,722 อ่าน
TOP