x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 7 กรกฎาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่างวันฟู กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน **ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ กระตุ้นโชคลาภ รับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ 

          ช่วงเวลาดี 12.39-14.30 น. / 15.49-17.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันวอกธาตุน้ำ ถูกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง ขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล มิควรผลีผลามเปลี่ยนแปลงการใด ๆ ถ้ายังไม่พร้อม


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คดีความที่มีอาจเป็นเรื่องที่กังวลใจมาก หากจำเป็นต้องเขียนพินัยกรรมหรือเตรียมยกมรดก ให้คนที่ไว้วางใจได้ การงานไม่มีจุดพอดีสำหรับคุณ ในวันนี้ยิ่งทำก็ยิ่งแก้ไข ส่วนใหญ่ออกไปในทำนองรกหูรกตาตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังเรื่องสุขภาพให้ดีด้วย เรื่องเกี่ยวกับช่องท้อง เช่นท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก โรคกระเพาะ อาหารเป็นพิษ


          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระแวงความรักไปหมดทุกด้าน เพราะคนรักทำตัวน่าสงสัย เหมือนมีเลศนัยอยู่ในที การงานต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพิ่ม เพื่อขยายกิจการ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ :  สุขภาพจะเริ่มมีปัญหา โรคที่เกี่ยวข้องกับเลือดลมจะแสดงอาการ พบหมอเพื่อรักษาดีกว่ารอให้เรื้อรัง การงานต้องระมัดระวังความเผลอเรอ ทำเรื่องให้คนอื่นต้องตามมาช่วยเหลืออีก การเงินมีโชคลาภเข้ามา

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่เรากลับรู้สึกอึดอัดมากขึ้นเช่นกัน ความรักจำเป็นต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ การมองแต่ข้อเสียก็ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจและเครียด การเงินยังมีรายจ่ายรออยู่เป็นจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การใช้เล่ห์เหลี่ยมกับคนบางประเภท ไม่ได้ถือว่าผิดแต่ประการใด คล้ายเป็นการซ้อนแผนเพื่อสั่งสอน จะดีกว่าที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย การงานต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณเข้าว่ากันทั้งสองอย่าง ถึงจะเรียกว่าบริหารคนเป็น

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงานรู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงินมีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรักต้องเสียน้ำตา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:05:34 1,504 อ่าน
TOP