x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดวงวันนี้ 6 กรกฎาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ โลกาวินาศ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎเวลา00.05น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 06.19 น. **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อย่าร้อนรนหรือมักง่ายจะทำให้เกิดการสูญเสียแบบคาดไม่ถึง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีชมพู สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันมะแม ถูกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน ขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง ถ้าใจไม่พร้อมต้องปฏิเสธ
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เกิดมาเกื้อหนุนดวงพ่อแม่ ภายภาคหน้าจะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของสังคม


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความเจ้าคิดเจ้าแค้นของคุณไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น การงานยิ่งแย่ลงถ้าเอาแต่ใจมากไป ต้องสงบใจและเอาใจเป็นกลางจะดีที่สุด การเงินมีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมาก แบบไม่ทันตั้งตัว

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การพัฒนาฝีมือเป็นสิ่งที่ต้องทำกันอย่างต่อเนื่อง และต้องมองให้ออกถึงแนวโน้มไม่ว่าจะเรื่องเงินเรื่องงาน ความรักกลับไม่สดใสอย่างที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าง้องอนอย่างไรกลับไม่ได้ผลตามที่เราคิดไว้ ปล่อยไปสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกล การงานต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่ง จะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจเจอเรื่องที่ไม่เข้าตาเท่าไหร่ เราเองกลับรู้สึกอารมณ์ไม่ดีเมื่อพบเจอสิ่งเหล่านั้น การงานต้องเพียรมากขึ้นอย่าคิดว่าทำได้ทันเวลาแน่ เพราะสภาพแวดล้อมเราควบคุมไม่ได้ การเงินจะเสียค่าโง่ตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเดิมที่ก่อไว้คนอื่นกลับมาสานต่อ แต่เวรกรรมกลับมีจริง ทำให้เราต้องกลับมาสะสางเรื่องเดิมที่เคยทำไม่ดีไว้ การงานต้องเปรียบเทียบความคุ้มค่าให้ได้ ไม่อย่างนั้นอาจต้องเสียฟรี การเงินต้องรัดกุมให้มากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เหตุการณ์ในอดีตจะย้อนมาสอนใจ ให้ไม่ประมาทกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ตรงหน้า ความหวังดีของคนอื่นกลับกลายเป็นเรื่องประสงค์ร้ายคุณเอง การเงินจะเจ็บหนัก เพราะความไว้ใจคนปากหวาน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เงินทองยังต้องเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาไม่สามารถรักษาไว้ได้ หากใจแข็งลดความอยากของตัวเองลงหน่อย อาจเหลือเงินได้เยอะกว่านี้ การงานยังไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมี ต้องการได้งานที่เงินดี และมีรายได้ที่เยอะขึ้น
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2567 เวลา 08:44:43 1,507 อ่าน
TOP