x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 17.29 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 05.25 น. กาลพิเศษ เป็นวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โครงการใหม่ หรือกิจการใหม่ดี

          ช่วงเวลาดี 08.49-09.30 น. / 10.29-11.00 น. / 12.49-13.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันมะเส็งธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ทำดีเท่าไรก็ยังไม่ได้รับผลตอบรับที่ดี ระวังปีนป่ายที่สูงจะบาดเจ็บ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่ว่าอย่างไรต้องรีบปิดการขายและทำให้รวดเร็ว ไม่อย่างนั้นคู่แข่งจะแย่งลูกค้าคุณไปต่อหน้าต่อตา การงาน สำรวจความต้องการของลูกค้าและคู่สัญญาให้เรียบร้อย อย่าให้เขามาบ่นทีหลังว่าเราไม่ได้ใส่ใจอะไรเลย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องเจอด้านมืดของคนอื่นจนรู้สึกไม่ดี ถอยออกมาให้ห่างแล้วคิดอีกที อารมณ์โกรธพาเราไขว้เขวไปหมด ที่ควรทำได้ดีกลับเสียหายแบบแก้ไขไม่ได้ ความรัก เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมที่เคยคบกันแรก ๆ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คู่กรณีกลับเป็นคนพูดยากและไม่ฟังเหตุผลที่มี ปากเปียกปากแฉะกับเรื่องราวที่ไม่ควรเป็นเรื่อง การงาน ต้องทำใจเย็นกว่านี้ เพราะกำลังอยู่ในสภาวะที่เสียเปรียบมากกว่า ต้องยอมทำใจสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ซึ่งหลาย ๆ อย่างก็อยู่ในทิศทางที่ดี สามารถควบคุมคอนโทรลได้เกือบทั้งหมด ก็พอจะเบาใจอะไรได้เยอะอยู่​เหมือนกัน​

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของญาติพี่น้องหรือพ่อแม่มากจนเกินไป ความห่วงใยเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องยอมให้เจอเรื่องราวบางอย่างเพื่อสอนใจบ้าง การเงิน ต้องเก็บสำรอง เตรียมซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือรถยนต์

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ แต่ต้องเหนื่อยต้องสู้ก่อนถึงจะได้มาซึ่งความสำเร็จ การเงิน ในช่วงนี้รายได้เข้ามาจากหลายทาง หากทำธุรกิจส่วนตัวจะดีมาก ความรัก คนมีคู่ มีความสุขเพราะเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี คนโสด สถานะจริง ๆ คือ “ยังโสด”

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะโดนเปรียบเทียบกับคนอื่นซึ่งเราไม่ชอบมากนัก แต่ก็ต้องทนเสียงเหล่านั้นไปอีกนาน การงาน กลับมีความงุนงงกับสิ่งที่ต้องเจออยู่ตรงหน้า ไม่รู้ว่าจะเริ่มแบบไหนอย่างไรก่อน ใจเย็นแก้ไขไปเรื่อย ๆ จะเจอทางออกเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:42:09 1,606 อ่าน
TOP