x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 05.39 น. *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ต้องอาศัยความกล้าและความยืดหยุ่นในการพบกับเหตุการณ์ จงอ่อนน้อมถ่อมตนและสุภาพเข้าไว้แล้วจะได้รับผลตอบแทนที่ดี

          ช่วงเวลาดี 08.49-09.35 น. / 10.29-11.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันมะโรงธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ การเดินทางมีอุปสรรคมาก ระวังการเจ็บป่วยภายในช่องท้อง
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รักความยุติธรรม รู้กาลเทศะ ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของคนมากมาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปอ่อนข้อให้คนอื่นก็จะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำอยู่คนเดียว ต้องฮึดสู้หรือเรียกร้องกันบ้าง จะทำให้คนที่คิดเอาเปรียบได้คิด การงาน จะคิดเปลี่ยนถ่ายงานต้องทำให้ดี อาจมีสะดุดและทำให้ต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ดอกผลที่ลงทุนไปจะได้กำไรเป็นอย่างดี แต่ไม่ควรประมาทกับสิ่งที่ยังไม่เกิด การงาน อาจติดขัดหลายอย่าง แต่ต้องเอาความถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน การเงิน จะมีเรื่องของเงินสินบน ส่วย มาให้คุณต้องปวดหัวเล่น ๆ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักครั้งเก่าเข้ามาทำร้ายคุณให้รู้สึกไม่ดี อดีตที่ขมขื่นลืมไปบ้าง อย่าเอามาผูกติดจนไม่เป็นอันทำอะไร การงาน มีเกณฑ์ต้องสะดุดลงบ้าง เพราะสถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งที่คิดว่าไม่ได้จะได้มาแบบไม่คาดฝัน ถ้ามีการจับสลากหรือต้องมีการคัดเลือก ผลที่ได้จะเป็นตัวเรา การงาน อยู่ในภาวะที่เรียบง่ายและมีความสุข เราเองก็อยากหาความก้าวหน้า

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงิน รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริมที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรัก กลับเจ้าชู้ดูอยู่หลายคน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียงหรือเสียเงินจำนวนมาก การเงิน คล่องมือ มีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีเกณฑ์รุ่งเรืองเป็นอย่างดี แต่ให้ระมัดระวังเรื่องลูกค้าให้มากขึ้นเท่านั้น การงาน อาจโดนโกงหรือโดนความเจ้าเล่ห์ของหุ้นส่วน ทำให้เสียความรู้สึกกันมาก การเงิน อาจต้องสูญเสียเพราะความสะเพร่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 3 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:03:14 1,730 อ่าน
TOP