x close

7 ราศีดวงดีขึ้น มั่งคั่งทั้งงานเงิน ชีวิตสำเร็จโดยง่าย หลังดาวพุธย้าย

          ดาวพุธย้าย จากนี้จนถึงวันที่ 1 กันยายน 2567 จะมีคน 4 ราศีที่วาจาพามั่งคั่ง และอีก 3 ราศีที่ดวงดีขึ้น สิ่งที่อึดอัดคลี่คลายลง จะมีราศีใดบ้าง เช็กเลย
ดาวพุธย้าย ดูดวง

          สายมูหลายคนมักจะตื่นเต้นทุกครั้งที่มีดาวย้าย เพราะเชื่อว่าจะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของดวง บางคนที่กำลังรู้สึกว่าอยู่ในช่วงเวลาที่ลำบากก็มักจะไปดูดวงและเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่ดวงจะเปิด ซึ่งตอนนี้ดาวพุธย้ายแล้ว จากนี้ไปจนถึงวันที่ 1 กันยายน 2567 จะมี 7 ราศีที่ดวงดีขึ้น ส่วนจะเป็นใครบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงราศีกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เช็กเลยว่าถึงเวลาของเราหรือยัง

ดาวพุธย้าย จากนี้ - 1 กันยายน 2567

  • ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีพิจิก ราศีพฤษภ วาจาพา “มั่งคั่ง” ทั้งงานและเงิน
  • ราศีตุลย์ ราศีเมถุน ราศีมังกร ดวงดีขึ้น โดดเด่น สำเร็จโดยง่าย สิ่งอึดอัดคลี่คลาย สบายมากขึ้น !
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          โชคลาภเด่น วาจาพาทรัพย์ ค้าขาย นายหน้า ออนไลน์ จะไปได้ดี ทำอะไรก็สำเร็จได้ง่ายกว่าที่ผ่านมา ความสำเร็จมาแบบด่วน ๆ ได้พบหนทางใหม่ ๆ ช่องทางหาเงินเพิ่ม แต่ต้องปวดหัวกับคนรอบข้าง บริวารมักสร้างปัญหาให้
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          เด่นในเรื่องดวงบริวารและดวงความรัก พบโอกาสดี ๆ ที่มาจากสังคมหรือสิ่งรอบ ๆ ตัว การเริ่มต้นใหม่ ธุรกิจออนไลน์จะไปได้ดีมาก แต่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ความใจร้อน หงุดหงิดง่าย ให้มีสติอยู่เสมอแล้วจะดีมาก
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

          เริ่มมีข่าวดีเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องเงินและโชคลาภ การเจรจา การเป็นคนกลาง นายหน้า จะนำพารายได้ก้อนใหญ่มาให้ แต่ให้ระวังคำคน อย่าเชื่อใจอะไรใครโดยง่าย ให้คิดรอบคอบเสมอ และหลังจากนี้ดวงจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ดวงโชคลาภและดวงการเงินโดดเด่น รายได้แบบเร่งด่วน มีข่าวดีจากทางไกล ต่างชาติต่างภาษา ธุรกิจการค้า สิ่งสมัยใหม่ ขายของออนไลน์จะไปได้ดี ใครที่เป็นสายมูให้บูชาเทพประจำตัวแล้วจะมีโชคใหญ่
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          เด่นสุดในเรื่องดวงการงาน ดวงการค้า ดวงธุรกิจ สิ่งเหล่านี้จะนำพาโอกาส เงินทอง และความสำเร็จมาให้ งานเยอะ ธุรกิจมีแนวโน้มดีขึ้น แต่ต้องทำด้วยตัวเอง เหนื่อยแล้วรวย แต่ต้องระวังปัญหาสุขภาพด้วย
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีเมถุน

          ดวงยังไปได้เรื่อย ๆ ทำอะไรง่ายขึ้น สำเร็จมากขึ้น พูดแล้วได้เงิน นายหน้า คนกลาง จะสร้างเงินให้ สมัครงานจะโชคดี หรือมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาให้ก้าวหน้า ออกจากกรอบเดิม ๆ หรือข้อจำกัดบางเรื่องของตัวเอง แล้วจะรุ่งมาก
ดาวพุธย้าย ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

          ชื่อเสียงกลับมา ความโดดเด่นมากขึ้น มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง คนอุปถัมภ์ มีคนคอยอิจฉา มีข่าวดี โอกาสดี ๆ เข้าหา ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ซึ่งบางครั้งสิ่งที่ไม่คิดว่าจะทำได้ดีก็ทำสำเร็จสมปรารถนา ได้มาง่ายขึ้นกว่าที่ผ่านมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ราศีดวงดีขึ้น มั่งคั่งทั้งงานเงิน ชีวิตสำเร็จโดยง่าย หลังดาวพุธย้าย อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 14:48:22 9,309 อ่าน
TOP