x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทำงานที่ต้องใช้ทั้งความเข้มแข็งและความฉลาด แม้ว่าสถานการณ์จะยุ่งยากแค่ไหนจะยังสู้ได้สำเร็จในหลายเรื่อง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ความสัมพันธ์จะกลับมามีความสุขอีกครั้ง ถ้ามีปัญหาก็จะเคลียร์กันได้เร็ว สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มคบกัน มีโอกาสวางแผนท่องเที่ยวด้วยกัน อาจได้แฟนที่มาจากการเป็นเพื่อนกันก่อน

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles การเงินอาจมีปัญหาอยู่ จะมีเรื่องให้เสียเงินทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ ช่วงกลางเดือนอาจต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่อีก เตรียมตัวให้ดี

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands เด่นในเรื่องการทำงานกับคนที่สนิทสนมรู้ใจ มีคู่คิดที่ดี ถ้ามีแผนธุรกิจจะได้คนช่วยคิดช่วยมอง ถ้ามีปัญหาต้องออกจากงานไม่ช้าจะได้แนวทางใหม่ ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress บางครั้งคุณอาจหมดเรี่ยวแรงพลัง แม้จะมีสถานะดีทั้งทางเศรษฐกิจหรือหน้าที่การงาน แต่บางวันไม่อยากทำอะไรเลย แค่อยากพักผ่อนทำกับข้าวกินไปวัน ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot คุณจะถูกทดสอบเสมอระหว่างทางที่กำลังไป อาจรวมถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ทั้ง ๆ ที่คุณอยากให้มันแน่ชัด สิ่งสำคัญคือการคุยกันอย่างลงลึก ตรวจสอบเป้าหมายร่วมกัน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower (กลับหัว) อาจรู้สึกว่าอยากจะจบปัญหาทุกอย่างให้มันสิ้นสุดไปเสียที แต่สถานการณ์กลับไม่เป็นใจ มีเรื่องค้างคาที่ต้องพยายามแก้ไขอยู่เรื่อย ๆ ต้องใช้ความอดทนและความพยายาม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ถ้าคุณกำลังหึงหวงหรือเจอกับปัญหาความระแวงให้รีบคุยกันเถอะ เพราะมันจะทำลายความสัมพันธ์มากกว่าที่จะช่วยให้เข้าใจกัน การสื่อสารที่ดีจะช่วยทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ช่วงนี้ต้องประหยัดมากกว่าปกติ รายได้ไม่ค่อยขยับ ต้องใช้เงินอย่างระมัดระวัง ควรวางแผนการเงินให้ดี จัดการหนี้สินและภาระต่าง ๆ ไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups อาจต้องเดินทางออกนอกสถานที่อย่างลำบาก หรือมีเหตุให้ต้องออกจากงาน โยกย้ายที่อยู่อาศัย ช่วงนี้จิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ความมั่นคงไม่มีอยู่จริง ความคิดนี้อาจทำให้คุณเศร้าเป็นครั้งคราว แต่ยังไงก็ต้องก้าวต่อไป การอยู่กับที่จะยิ่งทำให้รู้สึกแย่

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands เชื่อมั่นในตัวเองว่าคุณน่ะเป็นตัวจริง หลายสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้คุณทำได้อยู่แล้ว ความมั่นใจและความกระตือรือร้นจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคใด ๆ จะสามารถผ่านมันไปได้
  
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ระวังอารมณ์ที่ไม่ค่อยแจ่มใส มีปัญหาภายในใจที่ยังค้างคา แม้จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาก็ไม่สามารถเติมเต็มได้ทั้งหมด ปัญหาความสัมพันธ์อาจหวนกลับมาอีก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles (กลับหัว) ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็อาจเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ยามคุณคิดถึงใครและเขาก็บอกว่าคิดถึงเหมือนกัน ก็ยังต้องใช้เวลาในการสร้างความมั่นคง

           สถานการณ์การเงิน The Hermit ต้องวางแผนเรื่องการเงินอย่างจริงจัง การลงทุนเฉพาะหน้าไม่ดี เงินที่เคยได้ง่าย ๆ จะหมดไป แต่คุณมีสติปัญญาและความรู้ จะหาเงินได้อีกจากความสามารถของตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน The Star จะมีความหวังดี ๆ เกี่ยวกับการงาน มีเรื่องน่ายินดีบางอย่าง สิ่งที่รอคอยจะมาถึงในไม่ช้านี้ หากเคยมีปัญหากับผู้ใหญ่จะได้รับคำขอโทษและการอนุมัติในสิ่งที่ต้องการ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ระวังอารมณ์ที่อ่อนไหว ความรู้สึกที่ปรวนแปร บางทีคุณอาจเหนื่อยล้าเกินกว่าจะคุยกับใคร แม้จะคิดถึงมากแค่ไหนก็ตาม

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles (กลับหัว) จัดการการเงินของตัวเองให้ดี แล้วเรื่องอื่น ๆ จะไม่มีปัญหามากนัก ตอนนี้เรื่องเศรษฐกิจมีความสำคัญมาก แม้คุณจะหาเงินเก่งก็อย่าประมาท

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil (กลับหัว) ปัญหาอาจอยู่ที่ใจคุณเอง มีความรู้สึกไม่โปร่งใจ มีพันธะกับเรื่องบางอย่าง แม้แต่การมีภาระหนี้สินที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะร่วมกันสร้างฐานะและความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นได้ จะมีกำลังใจและความมั่นคงในการอยู่เคียงข้างกัน ส่วนคนโสด มองหาคนที่ไว้วางใจได้ คนที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว คนแบบนั้นจะเหมาะสมกับคุณ

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องให้เสียเงินบ่อย ๆ การเงินอาจสะดุด เงินใช้เหลือน้อยกว่าที่คิด ไพ่เตือนถึงการใช้จ่ายที่อาจเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่รวมแล้วเป็นจำนวนมาก หวังเก็บเงินก้อนจะทำได้ยาก

           ธุรกิจ การงาน Four of Swords อาจมีงานบางส่วนต้องยกเลิก พักโปรเจกต์ชั่วคราว หากคุณตกงานหรือถูกเลิกจ้างให้โฟกัสที่งานอดิเรก อาจกลายเป็นอาชีพเสริมได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups ระวังคนที่เข้ามาทำให้คุณป่วนใจ เรื่องรักใคร่อาจยังไม่ลงตัว ระวังจะมีมือที่สามมาแทรกได้อีก

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot กำหนดเป้าหมายของคุณ เดินตามเส้นทางฝัน อย่าท้อหรือแพ้กลางคัน พลังในตัวคุณจะพาคุณไปสู่เส้นชัยในที่สุด สิ่งสำคัญคือการยึดมั่นต่อความปรารถนา

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands (กลับหัว) อาจตัดสินใจเรื่องบางอย่างไม่ได้สักที มีเรื่องที่อยากทำแต่ก็ทำไม่ได้ มีเรื่องที่ไม่ต้องการ ต้องเหนื่อยกับการประคับประคองตัวเองไปตามเส้นทาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess จะมีเรื่องกังวลในใจเงียบ ๆ อาจมีช่องว่างห่างเหินหรือความอ่อนไหวใจน้อย บางคนอาจมีความสัมพันธ์ซ้อนเข้ามาแทรก ส่วนคนโสด มักจะพบแต่คนที่มีพันธะอยู่แล้ว

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ขณะเดียวกันก็จะได้ช่วยเหลือคนอื่นด้วย สิ่งดี ๆ ที่คุณทำไปจะไม่สูญเปล่า ผู้คนจะเห็นความตั้งใจดีของคุณ ไม่นานโชคลาภจะเข้ามาหา

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) อาจมีความกังวลอยู่ลึก ๆ รู้สึกไม่มั่นคงกับสถานการณ์ชีวิต แต่ยังมีทางหนีทีไล่ หากต้องตกงานก็จะได้ทางออก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) การเริ่มต้นใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องต่อยอดและก้าวไปทีละน้อย ทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล เพียงแต่จะยังสะดุดล้มเป็นครั้งคราว

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords บางครั้งจำเป็นต้องใช้เทคนิคในการดำเนินชีวิต เช่น การโกหกสีขาว การทำเนียน การเสียดสีแบบลับ ๆ หรือซ่อนสเตตัสกับคนบางกลุ่ม แต่อย่างน้อยก็ทำให้คุณมีความสุขขึ้น

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี สิ่งที่คุณทำอย่างสร้างสรรค์จะให้ประโยชน์มาก หากคุณมีเรื่องกังวลใจ ลองพักผ่อนให้มาก ๆ ใช้สัญชาตญาณและความคิดที่เฉียบคมเข้าต่อสู้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups คนมีคู่ ความรักอาจยังไม่เป็นไปตามที่ฝัน ยังมีสิ่งที่ต้องคิดและสงสัย ส่วนคนโสด ยังต้องมองหาคนที่ใช่ คนที่เข้ามาในชีวิตก็ยังไม่ตรงใจ ไม่ตรงปก

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords การเงินช่วงนี้อาจทำให้กังวล มีปัญหาหลายอย่างเข้ามาทำให้ต้องอดทนกับสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยดี ดูเหมือนไม่มีความหวัง ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะมีโอกาสได้ช่วยงานการกุศล หรือเข้าร่วมกิจกรรมที่ไม่เกี่ยวกับเงิน แต่สิ่งที่คุณทำจะนำผลดีมาสู่ตัวเองในที่สุด การแบ่งปันสิ่งดี ๆ จะกลับมาหาคุณเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การจัดการที่ไม่เป็นระบบ หัวหน้าเจ้านายที่ไม่เก่งจริงมักทำให้ทุกอย่างปั่นป่วน ต้องเจอกับคนที่ฉลาดแกมโกงแต่ไม่มีความสามารถ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles การเงินของคุณจะค่อย ๆ ดีขึ้น อย่ากังวลมากเกินไป ปัญหาตอนนี้จะมีทางออกแน่นอน หากมีใครชวนทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ ลองไปคุยดู จะเจออะไรที่น่าสนใจ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ อาจเป็นเรื่องความรักหรือเรื่องงานที่ต้องเลือกเส้นทางที่ชัดเจน หากยังตัดสินใจไม่ได้ ลองเจรจาขอเวลาตัดสินใจเพิ่มเติม

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant (กลับหัว) ความรักอาจจะนิ่งเกินไป มีปัญหาในการพูดคุยหรือสื่อสาร ลึก ๆ แล้วต้องการหาทางออกที่ดีสำหรับทุกฝ่าย อาจติดขัดเพราะกฎเกณฑ์หรือเงื่อนไขประเพณี

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการวางแผนและการลงทุนในระยะยาว แต่ฐานะการเงินของคุณยังมั่นคงอยู่มาก ในอนาคตจะได้รับผลตอบแทนที่ดี

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords งานจะมีปัญหาเข้ามาตลอดเวลา ต้องพยายามฝ่าฟันอุปสรรคไปข้างหน้า ต้องเผชิญกับปัญหาโดยลำพัง แต่สุดท้ายเวลาและความอดทนจะช่วยแก้ไขทุกอย่างได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands งานเฉพาะหน้ายังมีมากมาย ปัญหาต่าง ๆ ก็เข้ามาไม่หยุด คล้ายกับการพายเรือที่ต้องเผชิญกับขยะลอยมาเรื่อย ๆ จะต้องแก้ไขปัญหาไปวันต่อวัน

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ความขยันขันแข็งยังเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด บางเรื่องต้องใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ การฝึกฝนทักษะและความอดทนจะทำให้ไปถึงความสำเร็จตามที่หวังได้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups อาจรู้สึกไม่พอใจ มีความไม่สบายใจ เหมือนมีทั้งเรื่องดีและเรื่องแย่เข้ามาพร้อมกัน อารมณ์ไม่ค่อยสดใส บางครั้งก็อาจเสียความรู้สึกกับคนใกล้ตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands จะมีภารกิจมากมายที่ต้องทำ แต่เมื่อได้พบกันก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แม้จะยุ่งกันมาก แต่ความรักยังคงมีเรื่องดี ๆ อยู่ ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Swords ต้องใจแข็งหน่อย แม้จะอยากช้อปหรือใช้จ่าย ควรคิดให้ดีเกี่ยวกับการเงิน เพราะยังมีปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ อดทนกับสถานการณ์ตอนนี้ไว้ก่อน

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man อาจต้องเสียสละและอุทิศตนในบางเรื่อง การเปลี่ยนมุมมองและทัศนคติจะช่วยให้ผ่านพ้นสถานการณ์ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นภายหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant (กลับหัว) อาจได้รับคำแนะนำที่ไม่ค่อยเป็นประโยชน์ หรือเจอกับคนที่ค่อนข้างหัวโบราณ บางเรื่องจะแก้ไขได้ยากเพราะทัศนคติที่มีปัญหา

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ควรใช้ความคิดที่พลิกแพลงและกลยุทธ์ดี ๆ มองหาช่องทางที่คนอื่นไม่เห็นเพื่อชิงความได้เปรียบ ออกตัวให้เร็วกว่าคนอื่นแล้วคุณจะได้ความสำเร็จ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจจะเจอเรื่องสูญเสีย ข่าวร้าย หรือเหตุการณ์ที่ต้องจบสิ้นลง แต่จำไว้ว่าหลังความมืดมิดอรุณรุ่งจะมาเสมอ มีกำลังใจไว้ค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) ระวังความสัมพันธ์ที่ไม่เท่าเทียม หรือมีผลประโยชน์แอบแฝง บางครั้งแม้แต่เซ็กส์ อ้อมกอด การเปย์ ก็ถือเป็นผลประโยชน์อย่างหนึ่งนะ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีรายได้ดีและมั่นคงในทรัพย์สิน ทำอะไรก็ไม่ลำบาก ต่อให้เจอปัญหาเศรษฐกิจก็ยังมีคนช่วยเหลืออยู่เสมอ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles (กลับหัว) ต้องทำงานอย่างเสียสละ อาจไม่ได้รับความเห็นใจ ไม่มีใครเข้าถึงความเหนื่อยยากของคุณสักเท่าไหร่ บางทีเหมือนต้องทุ่มเทเพื่อให้คนอื่นเห็นค่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords มีปัญหาหงุดหงิด อารมณ์เสีย บรรยากาศเครียด ๆ มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ ทำให้หัวร้อนได้ง่ายขึ้น ต้องอดทนกับเรื่องรอบตัวที่ไม่เป็นไปตามใจ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups (กลับหัว) ยังจะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจอีก มีคนทำให้เสียความรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ พยายามใจเย็นค่ะ คิดเสียว่าคนเราไม่มีใครสมบูรณ์แบบหรอก

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords จะต้องตัดสินใจเรื่องงานอย่างจริงจัง ช่วงนี้อาจมีเรื่องยาก ๆ ที่ต้องจัดการอย่างเด็ดขาด พยายามเอาชนะใจตัวเอง ทำตามแผนที่วางไว้ ความเด็ดขาดของคุณจะเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ระวังปัญหาจากมือที่สาม คนอายุน้อยกว่า หรือแฟนไปเปย์กับคนใหม่ นอกจากนี้ถ้อยคำที่พูดกันอาจสร้างความขัดแย้งได้ พยายามหลีกเลี่ยงข้อความที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามไม่พอใจ เพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะมีของที่อยากได้มากมาย แต่ยังไม่มีเงินพอที่จะซื้อ บางทีการทบทวนความต้องการจริง ๆ อาจช่วยให้คุณเก็บเงินได้มากขึ้น ควรเลือกสิ่งที่สำคัญที่สุดก่อน

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands (กลับหัว) ช่วงนี้งานจะมีความตึงเครียดและวุ่นวาย สถานการณ์ที่ไม่มั่นคงมักทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ควรระวังเรื่องที่อาจกระทบต่อบ้านเรือนหรือที่อยู่อาศัยด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death (กลับหัว) คุณอาจรอการเปลี่ยนแปลงใหญ่แต่ยังไม่มาสักที ทำให้รู้สึกชีวิตไม่ลงตัว อาจต้องยอมรับในสิ่งที่พลั้งพลาดสูญเสีย

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ระวังเรื่องสุขภาพ อาจไม่สบาย เป็นหวัดหรือไข้ ควรให้ความสำคัญกับการพักผ่อน หาเวลาฟื้นฟูร่างกายและจิตใจตนเอง อย่าชะล่าใจในปัญหาที่แสดงขึ้นมาทีละเล็กน้อย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ต้องใช้พลังและความเข้มแข็งที่มีให้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาต่อรองหรือจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ต้องทำตัวให้แข็งแกร่งและมั่นใจ เพื่อให้สถานการณ์ลุล่วงไปได้ด้วยดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ความรักมั่นคง ไม่มีเรื่องเลิกราหรือคนแทรกแซง ความสัมพันธ์อาจไม่หวือหวาแต่ก็แน่นแฟ้น ส่วนคนโสด เป็นช่วงเวลาที่ดีในการค่อย ๆ คุยกัน อย่ารีบร้อนเลย

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับศิลปะแขนงใดจะมีโชคลาภและจังหวะที่ดีเข้ามา อย่างไรก็ดี การเงินของคุณจะค่อนข้างเปราะบาง ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายตามอารมณ์

           ธุรกิจ การงาน The Devil อาจไม่ค่อยมีความสุขนัก เหมือนมีพันธนาการหรือเรื่องคาราคาซัง ต้องอดทนกับปัญหาที่แก้ไม่ตก ทำให้รู้สึกอยากเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น ลองหาวิธีผ่อนคลายตนเองดูก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups อาจรู้สึกลังเล ไม่แน่ใจในความต้องการของตัวเอง คิดกลับไปกลับมามากเกินไป ทำให้ไม่สามารถตัดสินใจได้ชัดเจน

           คำแนะนำพิเศษ Judgement คุณกำลังจะได้รับโอกาสใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามจงทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด อนาคตของคุณขึ้นอยู่กับความพยายามและการตัดสินใจของตัวคุณเอง 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ชีวิตคุณยังคงมั่นคง แต่ช่วงนี้ควรเน้นการพึ่งพาตัวเองและจัดการทรัพย์สินอย่างรอบคอบ ใช้พลังในตัวเองดูแลบ้านเรือนครอบครัวให้ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon อาจรู้สึกไม่สบายใจกับเรื่องความรัก มีปัญหาหลายอย่างที่กดดันเข้ามา ทำให้จิตใจไม่ปลอดโปร่ง ส่งผลต่อความสัมพันธ์ ควรคุยกันต่อหน้าอย่างเปิดใจ 

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีโอกาสในการเสี่ยงโชค จังหวะที่ดีในการคืนสภาพคล่อง เลขดีของคุณคือ 21 แต่กระนั้นก็ยังต้องระวังการเงินขาดมือเป็นระยะ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles (กลับหัว) อาจรู้สึกท้อถอยกับสิ่งที่พยายามทำมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการดำเนินชีวิต สิ่งที่เคยพยายามวางรากฐานไว้ไม่มั่นคงเท่าที่หวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีปัญหาค้างคา เจอเรื่องที่พัวพันกันไปมา ต้องเสียสละเพียงฝ่ายเดียวอยู่บ่อยครั้ง ทำให้จิตใจหดหู่ท้อถอย

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands (กลับหัว) ช่วงนี้คุณอาจทำอะไรได้ไม่เต็มที่ มักเจอคนที่อีโก้สูง ขี้บ่น หรือดีแต่พูด ไม่ได้ทำงานเก่งจริง ดังนั้น ควรใช้หลักตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เพื่อผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปก่อนแล้วค่อยย้อนมาเตือนสติเขาใหม่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:08:29 21,234 อ่าน
TOP