x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

         คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทินสูร พิลา จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 07.56 น. และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 06.59 น. กาลพิเศษ เป็นวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญทำทาน สวดมนต์ล้างอาถรรพ์ หรือแก้บน ฯลฯ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีชมพู สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันขาลธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก วันนี้อย่าคาดหวังสิ่งใด ๆ สูงเกิน ทำอะไรจะเหนื่อยเปล่าไม่คุ้ม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คำพูดถากถางอาจทำให้เราคิดได้และกลับลำทันในท้ายที่สุด เอาคำที่คนอื่นดูถูกมาเป็นแรงขับดันให้ตนเองก้าวต่อไปข้างหน้า การเงิน อาจติดขัดบ้าง แต่จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยแบ่งเบาภาระในตอนท้าย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องเก่าก็ยังไม่คลาย เรื่องใหม่ก็กลับมาสร้างปัญหาเพิ่มเติม ต้องแก้ไขเรื่องราวของคนอื่นจนรู้สึกเบื่อ การงาน เปลี่ยนที่ทำงานหรือลองไปหาไอเดียตามร้านกาแฟดูบ้าง การเงิน อาจมีวิธีสร้างแบบใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ภาษีสังคม การเดินทางหรือการท่องเที่ยวต่างประเทศ จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่คุณก็ยังใช้จ่ายอย่างสนุกมือจนลืมไปว่าเริ่มใช้จ่ายเกินตัวแล้ว การงาน แม้มีผิดพลาดบ้างแต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันแบบเฮือกสุดท้าย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าไปติดใจเรื่องราวในอดีตของคนที่บาดหมางใจกันมา รู้จักวางได้ก็วาง การงาน ไม่ควรนำเรื่องส่วนตัวมาพัวพันในงานมากเกินไป ลูกน้องเจ้านายก็พาลมองเราเป็นคนแย่ไปด้วย การเงิน อยากได้ของที่ดูทันสมัย

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุขและอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงาน ถึงจุดที่ต้องคิดมาก จะอยากเดินหน้าหรือถอยหลังเพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงิน มีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องย้อนมองถึงเหตุผลในอดีตแล้วจะเข้าใจคนรอบข้างมากขึ้น อย่าพยายามให้ใครมาเข้าใจคุณให้มากยกเว้นตัวคุณเอง การงาน หาจุดยืนในการทำงานให้ได้ อย่าไปเช้าชามเย็นชาม เจ้านายเขาเห็นแล้วรู้สึกไม่ดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้่จะได้รับข่าวดีเรื่องของการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือโยกย้ายไปในสายงานที่ท่านถนัด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:38:20 1,989 อ่าน
TOP