x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทินสูร ดิถีมหาสูญ ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 10.20 น. ดาวพุธยกเข้าราศีกรกฎเวลา 13.44 น. มหาฤกษ์ราศีพิจิกเวลา 18.15-19.20 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อย่าหลงระเริงอย่าเสี่ยงภัย ความสำเร็จอยู่ที่ความขยัน จิตใจต้องเข้มแข็งชัยชนะก็จะป็นของคุณ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีดำ สีแสด สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันชวดธาตุไม้ ถูกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก ขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย ความโลภ การขาดสติจะนำความเดือดร้อนมาสู่ตน

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีความเก่งกล้าสามารถ เป็นนักต่อสู้ที่มีชั้นเชิง ภายหน้าจะเป็นที่พึ่งของคนทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทุกอย่างที่ตรากตรำมาจะรู้สึกเหนื่อยเปล่า ความท้อถอยและความรู้สึกที่ไม่ดีทำให้คุณรู้สึกเศร้า การเงินที่ลงทุนลงแรงไปไม่ค่อยเห็นกำไรและความก้าวหน้าจึงอยากจะถอนตัวกลับ ความรักมีการแยกทางกันทำให้คุณเสียใจ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะมีคนนำโชคลาภมาให้ถึงที่แม้อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไร ลาภก็ลอยมาหาเองแบบไม่ต้องรับเชิญ การงานและการเรียนแม้พากเพียรกันมาก แต่กลับได้ผลไม่เต็มที่ ต้องลองเปลี่ยนที่ทาง หรือลองย้ายฝ่ายไปเจองานที่ชอบ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องเราก็ต้องสวนกระแสที่เป็นอยู่ให้ได้ การตามกระแสมากเกินไปทำให้งานของเราหลงทางได้ การเงินไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ทำได้ มีความคิดว่าตัวเองต้องทำได้ดีกว่านี้อีกมาก เกิดความผิดหวังระคนความเศร้าใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าแสดงความรู้สึกอะไรออกไป จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงานต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็น และรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงานที่อยู่ในสายทางด้าน ทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธ และปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรักยังหวานชื่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเลือกใครหรือคิดจะคบหาสมาคมกับใคร ต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ตัดสินใจเร็วจนเขากลัวและกังวลใจ การงานต้องเลือกความถูกต้องเป็นหลัก ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ หากมีคนมาเสนอใต้โต๊ะให้แล้ว ต้องถอยห่างกันก่อน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกันจะได้เจอคนที่แอบชอบในอดีตและได้ลงเอยกัน การงานแม้ไม่ได้สมดังใจหวังแต่ก็ต้องทนทำต่อไป สิ่งที่คาดหมายไว้อาจโดนเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด ทำใจปลงเสียก่อนดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2567 เวลา 09:11:18 1,516 อ่าน
TOP