x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ.1386 ค.ศ.2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่างวันทรทึก ทินสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู กทิงวัน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา11.41น.* ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) วันนี้คิดทำอะไรอย่าประมาท ระวังคำพูดคำจาให้ดี คนแปลสาส์นพร้อมจุดไฟให้ติดได้ตลอดเวลา

          ช่วงเวลาดี 07.09น.-08.20น./ 12.39น.-14.00น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีฟ้า สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันกุนธาตุน้ำ ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม ขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง พบแต่อุปสรรค ปัญหาชีวิตแก้ไม่จบสิ้นเสียที
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันมีมานะอดทน สามารถพึ่งพาตนเองไปได้ตลอดรอดฝั่ง ชีวิตบั้นปลายมีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คุณอาจจำเป็นต้องให้คนออกหน้าแทนเราในช่วงแรก เพื่อเปิดทางในการทำหน้าที่ต่างๆ ให้เราเกิดความคล่องตัวมากที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องความรักคนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ ดูดี มีคลาส มีคนมาเอาใจ ชื่นใจ ส่วนความรักคนมีคู่ ทุกข์สุข ร่วมกัน ลุยไปด้วยกัน คู่รัก นักรบ ตีกันบ้าง แต่รักกันดี บุกลุยสู้ บางครั้งก็สู้กันเอง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้รับโปรเจ็กต์ใหม่ หรือแนวทางการทำงานที่แปลกไปจากเดิม ทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและอยากทำให้ประสบความสำเร็จ การเงินต้องควักเนื้อและเงินในกระเป๋ามาเตรียมพร้อม สิ่งใดที่เคยติดขัดจะประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงานจะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรักเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงินเกี่ยวกับการลงทุน ในเรื่องของการซื้อบ้าน ซื้อรถ ต้องตรวจสอบดูให้ดีเพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีตำหนิ หรือได้ของมือสองย้อมแมว การงานติดตรงที่เราอารมณ์ร้อนจึงทำให้ไม่สามารถแก้ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานกว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงินอาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องก็ยังทำให้ช้ำใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องไปเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้กับเพื่อนสนิท และต้องเอาใจให้เป็นกลางให้มากขึ้น การงานต้องปรับเปลี่ยนสิ่งที่อยู่รอบตัว บางครั้งวัฏจักรเดิมๆก็อาจทำให้เราเบื่อ เหนื่อยหน่ายและหมดแรงบันดาลใจได้เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มิถุนายน 2567 โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 09:34:28 1,704 อ่าน
TOP