x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 14.35 น. มหาฤกษ์ราศีตุลย์ เวลา 14.55-16.05 น. กาลพิเศษ เป็นวันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติด *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) จงใช้ความใจเย็นแก้ปัญหา อย่าอวดดีอวดเก่ง จะมีคนอิจฉาหรือเกิดศัตรูลับ ๆ ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว

          ช่วงเวลาดี 09.09-09.50 น. / 10.49-11.30 น. / 14.49-15.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันระกาธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ การสังสรรค์รื่นเริงจะเกิดความขัดแย้ง การเที่ยวเตร่จะทำให้สูญเสียโอกาส
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีบุญเก่าติดตัวมาดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ภายหน้าจะมีผู้ให้ความเคารพนับถือทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวุ่นวายตามคุณมาติด ๆ เรื่องราวที่จัดการอยู่ก็ดูไม่ลงตัว งานที่ทำกลับยิ่งต้องเพิ่มความใส่ใจมากขึ้น เป็นวันที่ความเหนื่อยล้าทำให้คุณรู้สึกท้อถอย หาเวลาหลบจากความวุ่นวายและใช้เวลาส่วนตัวบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กิริยาท่าทางที่ทำออกไปอาจทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดได้ แต่หากมีเรื่องให้ต้องขุ่นข้องกันแล้วเราต้องเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอโทษให้ได้ก่อน การงาน จะมีเกณฑ์ได้รับงานที่วุ่นวายและมีปัญหามากเพื่อพิสูจน์ฝีมือคุณ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีหลายเรื่องที่ต้องทนไว้ก่อน ต้องสงบปากคำไว้ให้เยอะ เอ่ยปากมากไปมีแต่เสียกับเสีย เขาจะมองว่าแก้ตัว การงาน ต้องแบ่งเวลาให้ดี เรื่องส่วนตัวจะมาปะปนกันในงาน ถึงแม้เราได้ผลดีแต่ผู้ใหญ่เขาสังเกตเราอยู่

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดี ๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่น เอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงาน ต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่าจะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ ทำให้งานสำเร็จล่าช้าจนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เนื้อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกัน จะได้เจอคนที่แอบชอบในอดีตและได้ลงเอยกัน การงาน แม้ไม่ได้สมดังใจหวังแต่ก็ต้องทนทำต่อไป สิ่งที่คาดหมายไว้อาจโดนเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด ทำใจปลงเสียก่อนดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คุณจะประสบความ​สำเร็จ ความ​สม​หวัง และจะมีความสุขเข้ามา​เยือน​ใน​ชีวิต การ​งาน ​มี​ความ​ก้าวหน้า​ไกล​เกิน​ฝัน ความ​สม​หวัง​อยู่​ไม่​ไกล​เกิน​เอื้อม ความรัก คนมีคู่ แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็ยังคงรักกันอยู่ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะได้พบรักในไม่ช้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 26 มิถุนายน 2567 เวลา 10:11:28 1,982 อ่าน
TOP