x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันบอด ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 16.04 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 03.22 น. มหาฤกษ์ราศีกันย์ เวลา 12.30-14.20 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สดใสเหมือนมีอะไรคาใจอยู่ จะทำอะไรก็อย่าล้ำเส้นกันเยอะเดี๋ยวจะตกเป็นข่าวได้

          ช่วงเวลาดี 07.09-08.25 น. / 12.29-15.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงกิจกรรมสำคัญไว้ก่อน การดำเนินการจะไม่เป็นผลดี
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ชีวิตเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น ชอบคิดการใหญ่ จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ตั้งแต่ยังหนุ่มสาว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงาน เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงิน จะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้ไม่ชอบพฤติกรรมของผู้ใต้บังคับบัญชาแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะเจ้านายฝากฝังไว้เป็นพิเศษ การงาน กลับรู้สึกอ่อนเพลียหรืออยากจะถอนตัวในสิ่งที่ทำอยู่ แต่ผู้ใหญ่กลับเห็นตรงกันข้ามเพราะมั่นใจในฝีมือของเรา

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เงินทองเข้าซ้ายก็ต้องจ่ายออกขวา ที่หามาได้กลับไม่เหลือเลยสักบาท ควรทบทวนเรื่องที่ผ่านมา หากมีผิดพลาดต้องรีบแก้ไขก่อนจะสายเกินไป การงาน เมื่อรุ่งก็ต้องมีเวลาร่วง ให้ทำใจไว้ได้ สิ่งเหล่านี้มันเป็นสัจธรรมของโลก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเรื่องอึดอัดใจก็ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว บอกกล่าวเพื่อนฝูงใกล้ตัวไปบ้างเผื่อจะมีทางแก้ไขที่ดีกว่า การงาน หากประสบกับเรื่องที่ไม่ถนัดก็ควรบอกกับเจ้านายให้ได้รับรู้ไว้ก่อน การเงิน อาจต้องควักเนื้อตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อาจได้รับรู้พฤติกรรมบางอย่างของคนรัก เช่น มีกิ๊กหรือกำลังนอกใจเรา จะตัดสินใจอย่างไรก็สุดแล้วแต่ การงาน แม้ไม่ได้ตามที่ตัวเองคิดแต่ก็อยากชื่นชมผลงานของคนอื่นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรง ๆ อย่าได้อ้อมค้อม เพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงาน คนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเบื่อบ้างก็คงเป็นเรื่องของคนรักที่เอาแต่ใจตัวเองและอยากให้เราตามใจจนมีปากเสียงกันไม่รู้จบ การงาน แม้คิดพอแล้วแต่ก็ยังอยากทำงานเพิ่มอยู่ อาชีพค้าขายอาหาร ขนม มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่ งานบุญ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2567 เวลา 10:17:45 2,086 อ่าน
TOP