x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 มิถุนายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles อยู่ระหว่างการสร้างเนื้อสร้างตัวหรือวางรากฐานใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอีกครั้ง อย่ากังวลเกี่ยวกับอดีตที่ผ่านมา เพราะได้ทำดีแล้วทั้งหมด มุ่งมองที่ปัจจุบันและก้าวไปสู่อนาคตดีกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords อาจมีปัญหาการสื่อสาร คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ทำให้เหนื่อยใจ บางครั้งอาจรู้สึกรำคาญแฟน แต่ยังต้องพยายามเข้าใจกัน ระวังการคุยกับคนที่อารมณ์ขุ่นมัว ซึ่งอาจทำให้ปัญหาลุกลามขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords อาจต้องเหนื่อยกับปัญหาเศรษฐกิจ ต้องทำงานหาเงินอย่างจริงจัง ภาระรออยู่ แต่จะสู้ได้ไหวแน่นอนหากมีกำลังใจ

           ธุรกิจ การงาน The World จะได้รับข่าวดีในการงาน หรืองานที่จบไปแล้วจะยังให้ผลดีกลับมา ถ้าโครงการใดสิ้นสุดลงจะได้ต่อสัญญาใหม่หรือทำงานต่อยอดจากเดิม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands การทำงานหนักมากจนไม่ได้ดูแลตัวเองอาจทำให้ป่วยได้ ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอและปัญหาที่เกิดจากกลุ่มคนที่มีอิทธิพลต่อชีวิต

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles มั่นใจในตัวเองว่าจะสามารถจัดการชีวิตได้ หาวิธีที่จะไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นมากเกินไป คิดถึงความสุขและความมั่นคงในชีวิตของตัวเองเป็นสำคัญนะคะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords อาจรู้สึกถูกกดดัน มีปัญหาที่ทำให้เหนื่อยกายเหนื่อยใจ รู้สึกว่าไม่มีอิสรภาพเท่าที่ต้องการ ระวังเรื่องที่เข้ามากดดันทำให้รู้สึกไม่สบายใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังเรื่องไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการต้องยุติความสัมพันธ์หรือการคืนดี รวมถึงแรงสั่นสะเทือนทางจิตใจ บางคนอาจค้นพบเรื่องที่ไม่เคยรู้เกี่ยวกับแฟน ซึ่งอาจทำให้ช็อกได้

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะได้รับข่าวดีทางการเงิน หรือมีเรื่องน่ายินดีสวนกระแสกับคนอื่น การเสี่ยงโชคมีโอกาสดี ลองดูเลขที่คุณชอบ หรือถ้าจะซื้ออะไรเพื่อตัวเองในช่วงนี้ก็จะคุ้มค่า

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานจะเข้ามาเยอะมาก ต้องร่วมงานกับคนหลายฝ่าย แต่งานที่ทำไปจะไม่จบในตัวเอง มักมีคนเอาปัญหามาให้แก้ ต้องรับภาระแทนใคร ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ช่วงนี้เงินอาจขาดมือและมีปัญหาเรื่องเวลา ทำอะไรก็ผิดพลาดไปหมด คงต้องอดทนไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระงับอารมณ์ให้ดี มักมีเรื่องกวนใจ ถ้าปรี๊ดเมื่อไหร่เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ หรือประเภทคำพูดที่ผิดพลาดไปทำให้คุณเสียหายมากกว่าที่คิด

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานที่คุณทำจะเริ่มเห็นผลสำเร็จ สิ่งที่เคยล่าช้าจะค่อย ๆ ดีขึ้น แต่อย่าลืมระวังเรื่องงานเริ่มใหม่ ทุกอย่างอาจจะไปช้า ๆ ต้องการวินัยอย่างมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ความรักยังคงไม่แน่นอน สถานการณ์ขึ้น-ลงอย่างรวดเร็ว เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่ช่วงนี้จะดีกันง่ายเป็นพิเศษ ต้องปรับตัวเข้าหากันไปก่อน

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือมีโชคการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ยังไม่ใช่จังหวะของเงินก้อนใหญ่ คงต้องรอเวลาอีกสักหน่อยจึงจะได้ในสิ่งที่มุ่งหวัง

           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords ปัญหาอาจยังมีอยู่ สถานการณ์ไม่ดีนัก อาจไม่สามารถบอกครอบครัวได้ ต้องเก็บปัญหาไว้ลำพัง แต่ไม่ต้องมองโลกในแง่ร้ายเกินไป คุณยังมีทางรอดในอนาคตอันใกล้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ชีวิตอาจมีจุดที่ซ้ำซากวนเวียน เหมือนเดินเข้าประตูใหม่แต่ไปโผล่ประตูเก่า มีการวนลูปในเรื่องบางเรื่อง ยังไม่มีทางออกที่ชัดเจน

           คำแนะนำพิเศษ The Fool ชีวิตก็เป็นแบบนี้ บางเรื่องต้องลุยไปเผชิญกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ท้าทาย ไม่จำเป็นต้องกลัวจนทำอะไรไม่ได้ แค่มีไหวพริบในการดูแลตัวเอง ประเมินสถานการณ์อย่างชาญฉลาด

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นที่จะก้าวไปข้างหน้า ประเด็นสำคัญคือคุณจะยอมแพ้ไม่ได้ เพราะยังมีคนข้างหลังที่ทั้งคอยสนับสนุนและพึ่งพาคุณอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ความรักจะสดใส มีโอกาสดี ๆ เข้ามา อาจมีคนใหม่ ๆ เข้ามาทำให้ใจสดชื่น หรือแม้จะไม่ได้สานต่อในทางชู้สาว การเป็นเพื่อนหรือมิตรที่ดีนั้นก็น่าพอใจแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords ต้องพักงานชั่วคราว หรือเจ็บป่วยไม่สบายเบา ๆ นอกจากนี้ยังอาจเผชิญกับบรรยากาศที่ตึงเครียด สิ่งสำคัญคือการดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดี

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ต้องได้ช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งปันประสบการณ์ สอนงาน หรือให้การสนับสนุน แต่สิ่งที่คุณทำจะได้รับผลตอบแทนกลับมาภายหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาหลักมาจากสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยและผู้คนรอบตัวที่สร้างปัญหา บางครั้งต้องอยู่นิ่ง ๆ อดทนกับสิ่งที่แก้ไขไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Temperance จำเป็นต้องปรับตัวไปตามสถานการณ์ อะไร ๆ อาจไม่เป็นไปตามที่หวัง การเดินทางมีอุปสรรค เรื่องยวดยานพาหนะไม่สะดวก แต่ถ้ามีการโยกย้ายจะได้ผลดีในภายหลัง

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นในยามที่ต้องการ และคุณเองก็จะเป็นที่พึ่งพิงให้กับคนอื่นได้เช่นกัน จะได้เห็นว่าใครเป็นมิตรแท้ในยามยากลำบาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากมีความสัมพันธ์ซ้อน ความรู้สึกจะยังคงเต็มเปี่ยมและมีความสุขในโลกส่วนตัว การตัดใจเกิดได้ยาก แต่ต้องระวังว่าความสุขนี้อาจเป็นเพียงชั่วคราว

           สถานการณ์การเงิน King of Cups การเงินไม่นิ่ง แต่ยังจะใช้จ่ายอย่างมีความสุข จะมีพอใช้ไม่ขาดแคลน พร้อมที่จะใช้กับความสุขส่วนตัว เช่น อาหาร เครื่องดื่ม การท่องเที่ยว เรื่องเหล่านี้ใครก็ห้ามคุณไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้มีรายได้เพิ่ม หรือถ้าคิดจะลงทุนหรือค้าขายจะได้ไอเดียดี ๆ ที่สามารถทำได้จริง ยังมีศักยภาพและความสามารถในตัวเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การทำงานกับคนหมู่มากมักจะมีปัญหาวุ่นวายกว่าที่คิด มีความยุ่งยากในการลงมติ อาจต้องฝืนใจทำงานกับคนที่นิสัยตรงข้ามกันมาก

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณของคุณในการอ่านคนและสถานการณ์ ดูระหว่างบรรทัด ใช้การสังเกต พิจารณาเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนด้วย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles จะได้คิดเกี่ยวกับการหาช่องทางรายได้ใหม่ ๆ หรืออาชีพเสริม อันที่จริงยังมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาเสมอ ไม่ต้องกังวล เพราะยังไม่ถึงจุดที่อับจนหนทาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords มีปัญหาให้ปะทะกันเป็นครั้งคราว ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นตลอดเวลา บางครั้งต้องต่อสู้ฟาดฟันกัน แต่หลังจากนั้นจะได้อยู่กันอย่างสงบเป็นรอบ ๆ ไป

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากความมานะอุตสาหะและการทำงานหนัก มีช่องทางหาเงินอีกมากมาย ถ้าเงินขาดมืออย่าเพิ่งท้อใจ การทำงานอย่างเต็มที่จะพาผลตอบแทนมาให้คุณเอง

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups จะมีงานที่ทำแล้วรู้สึกดีกับมัน อาจเป็นงานที่คุณรักหรือได้แสดงศักยภาพให้คนอื่นเห็น งานอดิเรกบางอย่างก็ยังมีคุณค่าต่อจิตใจ และถ้ารู้สึกเศร้าหรือไม่สบายใจ การทำงานจะช่วยได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาอาจมาจากเครือญาติพี่น้อง คนในวงศ์ตระกูล มีเรื่องเรื้อรังที่ต้องแก้ไขเป็นทอด ๆ จำเป็นต้องแก้ไขไปทีละส่วนอย่างใจเย็น

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups (กลับหัว) ความสุขระยะสั้น เช่น ความสัมพันธ์ที่ดีในช่วงเวลาสั้น ๆ อาจเป็นเพียงเรื่องฉาบฉวยเท่านั้น แต่คุณกลับทุ่มเททรัพยากรไปมากมาย ควรพิจารณาว่าจะยอมอยู่กับเรื่องดี ๆ แย่ ๆ สลับกันไป หรือจะตั้งใจเคลียร์ปัญหาอย่างจริงจังเสียที

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords เตรียมพร้อมสู้กับสถานการณ์ที่ท้าทายทุกอย่าง อาจเจออุปสรรคในรูปของคู่แข่งขัน การรักษาตำแหน่ง ต้องได้พยายามยืนหยัดในความเชื่อของตัวเอง เอาใจช่วยนะคะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords อาจจะรู้สึกดีที่มีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ หรือบางครั้งก็ซ่อนความลับไว้หลายชั้น แต่หากต้องการชีวิตคู่ที่ชัดเจน อาจต้องคุยกันตรง ๆ ว่าจะเอายังไง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ยังคงมีปัญหาการเงินและกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว อาจต้องรับภาระหนี้สินของญาติ ความยุ่งยากนี้จะมีต่อเนื่อง ควรจัดการด้วยความรอบคอบ

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups ต้องใช้เวลาคิดทบทวนเกี่ยวกับงาน เพราะอาจไม่มีความสุขในสิ่งที่ทำอยู่ แต่ก็ยังไม่มีทางเลือกที่ดีพอ ลองหาคำตอบภายในใจจะช่วยให้คุณค้นพบทางออก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) คุณอาจรู้สึกว่าไม่มีความอบอุ่นที่แท้จริงในครอบครัว หรือรู้สึกเหงาเดียวดายในบ้าน ถ้ามีความสัมพันธ์กับคนที่มีพันธะ ช่วงนี้อาจต้องห่างกัน

           คำแนะนำพิเศษ The Tower ใส่ใจคำเตือนและสัญญาณต่าง ๆ ที่มักมีลางบอกเหตุล่วงหน้า หากมีสิ่งที่ทำให้คุณสะดุด จงหยุดคิดและพิจารณาให้ดี ก่อนที่ทุกอย่างจะพังเร็วเกินไป

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะมีสถานะที่มั่นคงมาก ใครก็ทำอะไรคุณไม่ได้ อนึ่ง หากคุณมีคู่ต่างเพศ มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ คลอดบุตร หรือย้ายเข้าห้องหออยู่ด้วยกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ช่วงนี้อาจมีปัญหาในการสื่อสาร คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ ทำให้เหนื่อยกันไปหมด บางทีลดการพูดคุยลง แล้วใช้ภาษาร่างกายหรือสัมผัสที่อ่อนโยนแทนน่าจะช่วยได้

           สถานการณ์การเงิน Nine of Wands มีเรื่องต้องจ่ายเงิน แต่ดูเหมือนยังไม่พร้อมจะควักกระเป๋า อย่างไรก็ดี การใช้จ่ายอย่างมีสติสำคัญมาก และไม่ต้องกลัวเกินไป คุณจะไม่ลำบากมากเกินไปแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Strength การจัดการด้วยเหตุผลและความชาญฉลาดจะทำให้ประสบความสำเร็จ หากมีปัญหากับคนที่ใช้อารมณ์ อย่าใช้อารมณ์โต้ตอบ คิดเสมอว่าใช้แนวทางสันติจะดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands อาจต้องเจอกับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง หรืออยู่ในกลุ่มที่ความรู้และความเข้าใจต่างกันมาก บางครั้งต้องยอมแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เพื่อให้สถานการณ์ดีขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands (กลับหัว) หากลดความไม่พอใจในสิ่งรอบตัว หรือปรับเปลี่ยนทัศนคติ แบ่งงานให้คนอื่นช่วยมากขึ้น ไม่ต้องแบกทุกอย่างไว้คนเดียว บรรยากาศรอบตัวจะดีขึ้นในไม่ช้า

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารและการเข้าใจผิด โดยเฉพาะกับคนใกล้ชิด ถ้ามีอะไรผิดหูอย่าเพิกเฉย ให้รีบเคลียร์ก่อนที่ปัญหาจะบานปลาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ในความรัก ช่วงนี้เรื่องเพศอาจเป็นสิ่งที่ช่วยชุบชูใจ จะมีเรี่ยวแรงเป็นพิเศษ แต่ข้างในอาจมีความเครียด (ไหม) ส่วนถ้าเป็นโสด มีโอกาสเจอคนใหม่จากกิจกรรมต่าง ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Emperor การเงินยังแข็งแรงอยู่ แม้มีปัญหาก็จะมีทางออกเสมอ มีคนพร้อมช่วยเหลืออยู่ข้าง ๆ หากมีหนี้สินก็จะจัดการได้ ไม่ต้องห่วง

           ธุรกิจ การงาน The Hermit มีงานที่ทำให้ต้องนั่งคิดทบทวน เช่น เป้าหมายที่แท้จริงของคุณคืออะไร กำลังจะไปทางไหน ใครจะช่วยยืนยันความคิดของคุณบ้าง แต่ทั้งหมดนี้คุณอาจต้องการเวลาคิดลึก ๆ เงียบ ๆ คนเดียวก็ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands การขาดคนเคียงข้างในบางคราวอาจทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยว ลองหาคนใหม่ ๆ ที่สามารถเป็นคู่คิดและให้คำปรึกษาได้

           คำแนะนำพิเศษ The Emperor (กลับหัว) ช่วงนี้อาจไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เต็มที่ ต้องอยู่ใต้คำสั่งนโยบายของผู้อื่น อดทนรออีกสักระยะจะมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรหรือสถานการณ์ที่จะเปลี่ยนไปตามคำสั่งใหม่

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords จะเหนื่อยมาก สถานการณ์ต่าง ๆ ต้องใช้ทั้งแรงกายแรงใจ ความขัดแย้งจะมีมากขึ้น ทำให้ทุกอย่างไม่ง่ายเลย ศึกนอกศึกในเต็มไปหมด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands (กลับหัว) ถ้าพบคนที่ถูกใจจะมีโอกาสสานต่อเบา ๆ แต่ยังไม่ควรคาดหวังในระยะยาว สำหรับคนที่คบกันอยู่ ความสัมพันธ์มีขึ้นมีลง บางวันดีบางคืนร้าย ต่างฝ่ายอาจไม่แน่ใจกันและกัน

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands งานจะนำรายได้ดีมาให้ แต่จะต้องใช้จ่ายกับอุปกรณ์การทำงาน การเดินทาง การเตรียมตัวสำหรับอนาคต และหลังจากช่วงนี้ก็จะกลับมาเจอภาวะเงินตึงมืออีกครั้ง

           ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles จะได้รับผลตอบแทนเต็มเม็ดเต็มหน่วยในไม่ช้า ไม่ว่าจะทำงานประจำ อาชีพอิสระ หรือทำธุรกิจส่วนตัว คุณเก่ง สามารถหาประโยชน์จากศักยภาพตัวเองได้อย่างแน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) ระวังการใช้จ่ายมากกว่าที่คาดไว้ การใช้เงินก้อนใหญ่กับเรื่องบ้าน การซ่อมแซมรีโนเวทที่บานปลาย

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords รอเวลาอย่างอดทน ทุกอย่างจะดีขึ้น แม้ตอนนี้จะหนักเหนื่อยเพียงไร ชีวิตมีทั้งช่วงเวลาที่ดีและร้าย คำว่า "ชั่วเจ็ดที ดีเจ็ดหน" คือสิ่งที่ควรจำไว้ ทุกครั้งที่ล้มลงคุณจะมีวันที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ได้เสมอ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice จะได้ลงนามในเอกสารสัญญาสำคัญ หรือได้รับทราบเกี่ยวกับกฎกติกาต่าง ๆ การเบิกจ่ายการเงินและการอนุมัติโครงการจะราบรื่น เรื่องที่เป็นเอกสารทางการจะผ่านไปได้ด้วยดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups แม้ความสัมพันธ์จะดี แต่บางครั้งอาจรู้สึกว่ามันควรจะดีกว่านี้ ระวังความไม่พอใจที่สะสมไว้จะบั่นทอนความรักมากกว่าที่คิด พยายามพูดคุยให้เข้าใจกันให้มากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords อาจมีเรื่องเสียเงินอีกเรื่อย ๆ แต่ก็จะจัดการได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน สถานการณ์การเงินอาจฝืดเคืองบ้าง แต่ยังสามารถอยู่ได้สบาย ๆ แหละ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ต้องเดินหน้าต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ สำคัญคือการเอาชนะใจตัวเอง สู้กับอุปสรรคอย่างแข็งแกร่ง แม้แรงกดดันจะมีมาก แต่คุณมีความสามารถที่จะฝ่าฟันไปได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups จะมีความผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น เสียความรู้สึกกับคนบางคน หรือได้อะไรมาแล้วไม่สมบูรณ์ ระวังเรื่องซื้อของแล้วเจอตำหนิภายหลังด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Six of Cups อดีต ความหลัง ไม่ว่าจะเป็นคน สิ่งของ หรือเหตุการณ์ อาจยังมีสิ่งซ่อนอยู่ในนั้น เป็นของขวัญเล็ก ๆ สำหรับชีวิต ลองค้นหาสิ่งดี ๆ จากมัน การใช้มิตรภาพเก่า ๆ ให้มีความหมาย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician อาจพบเรื่องที่ไม่คาดคิดในเชิงบวก เช่น การแปรวิกฤตเป็นโอกาส การได้รับข่าวดี การสื่อสารกับผู้คนจะราบรื่นกว่าที่เคย บ้างอาจได้พบช่องทางพิเศษโดยไม่คาดคิด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ถ้ากำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์จะมีจังหวะดีและเรื่องประทับใจร่วมกัน แต่ถ้าคบกันมานาน ลองหาอะไรใหม่ ๆ ทำเพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์น่าเบื่อ มีเรื่องเร้าใจบ้างก็ดีนะ

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะต้องใช้จ่ายกับลูกเต้า บริวาร สัตว์เลี้ยง การเงินช่วงนี้อาจต้องประหยัดสักหน่อย เก็บเล็กผสมน้อย พยายามรีบจัดระบบการเงินใหม่เพื่อให้ลงตัว

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands (กลับหัว) ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการลงทุนใหม่ ๆ หรือทำอะไรเร็ว ๆ เกินไป ควรรักษางานเก่า หาจังหวะที่ดีกว่านี้ ถ้ามีใครชวนไปทำอะไรให้ตรวจสอบผลงานของเขาก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ยังมีปัญหารุมเร้า มีเรื่องที่ล้อมรอบคุณอยู่ ทำให้ยุ่งยากในหลาย ๆ ด้าน พูดง่าย ๆ ว่ายังไม่หมดคราวเคราะห์

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตก็เหมือนกงล้อหมุน มีขึ้นมีลง หากเจอปัญหาให้คิดเสมอว่ามันเป็นเพียงเรื่องชั่วคราว ยังมีเส้นทางไปต่อได้ ชีวิตยังจะมีโอกาสใหม่ ๆ แค่มีใจและคว้าโอกาสให้ถูกจังหวะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 24-30 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2567 เวลา 11:15:48 22,493 อ่าน
TOP