x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้
ดูดวงวันนี้ 23 มิถุนายน 2567

            คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่างวันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 18.34 น. และยกเข้าราศีมังกรเวลา 00.18 น. **ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการสร้างความสัมพันธ์ หรือริเริ่มกิจการค้าใหม่ ๆ อาจมีโชคลาภฟลุ้ค ๆ เข้ามาแบบเหลือเชื่อ 

            ช่วงเวลาดี 07.19-08.30 น./ 12.39-15.00 น./ 16.19-17.30 น.
            สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีขาว
            สีอับโชค สีฟ้า สีม่วง สีดำ
            ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

            วันมะเมียธาตุดิน ถูกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ ขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
            คนเกิดปีชวด อุปสรรคขวากหนามเยอะ ระวังภัยจากความร้อนให้ดี
            สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด เชื่อมั่นตัวเองสูง ไม่ยอมฟังใคร เกิดที่หนึ่งจะไปรุ่งเรืองอีกที่หนึ่ง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีแต่เรื่องราวให้เครียดและเสียใจ เพราะความอ่อนโยนเกินไปหรือเคยหยวนให้เขาแล้ว ก็โดนปีนเกลียวอยู่ตลอด ความรักต้องพอใจในสภาพที่เป็นอยู่บ้าง ยิ่งรักยิ่งมากเรื่อง การงานต้องตรวจสอบให้รัดกุมให้มากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานก็ต้องกะเกณฑ์ให้ดี บางอย่างก็เหลือมากจนเกินไปทำให้เสียดายเงินที่ลงทุนไป ต้องเอาความคิดของตัวคุณเองชี้นำ ทำการใดในอย่าให้เสียหน้าตัวเองจะดีที่สุด ความรักจะใจปล้ำทุ่มเท ดูฝ่ายตรงข้ามด้วย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางทีความท้อแท้ก็มาหาเราได้อย่างง่ายดาย จึงจำเป็นต้องเพิ่มพลังใจให้ได้ อย่าเศร้านานเดี๋ยวจะไม่ได้ทำให้อะไรมันดีขึ้น การงานทุกอย่างพร้อมแต่ใจของคุณเอง จะพร้อมมากหรือเปล่าก็ต้องดูกันต่อไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องที่ใหญ่ปัญหาที่หาทางแก้ไขได้ลำบาก ก็ต้องคุยเพื่อหาจุดเหมาะสมให้ได้ ยอมถอยคนละก้าวดีกว่าที่จะจ้องเอาเปรียบกัน การงานสิ่งที่ไม่ชอบมาพากลต้องรีบจัดการให้สำเร็จโดยเร็ว การเงินเตรียมสำรองไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันที่ตามใจตนเองมาก ของที่ซื้อมาจะซื้อมากกว่าความต้องการ เป็นวันที่ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักต้องประคับประคองกัน ไม่ใช่เอาแต่ใช้อารมณ์ ทะเลาะมากเกินกลับจะดูแย่ลงไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เข้าข่ายเกรงใจคนที่เคยมีบุญคุณกันมาในอดีต หากคุณไม่สามารถทำได้ก็ขอให้บอกไปเลยอย่าได้อ้อมค้อม จะกลายเป็นรับปากแบบลำบากใจ การเงินควรเก็บทรัพย์สมบัติให้มิดชิด มีเกณฑ์โดนขโมย ควรระวังไว้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เป็นเรื่องของการควบคุมอารมณ์ หากโกรธใครจัดต้องนับหนึ่งถึงพันให้ได้ แสดงอารมณ์ออกไปอาจมีแต่ข้อเสียเปรียบ การงานมีเรื่องติดขัดบ้าง ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2567 เวลา 09:36:37 1,476 อ่าน
TOP