x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 19.49 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 09.19-10.00 น. / 10.59-11.30 น. / 12.39-15.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันมะโรงธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ ความโลภจะนำความเดือดร้อนหรือเสื่อมเสียชื่อเสียงมาสู่ครอบครัวตนเอง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะทำอะไรในวันเช่นนี้ต้องยึดหลักสงบเงียบเข้าไว้ อย่าได้ก้าวก่ายหน้าที่การงานของคนอื่นโดยไม่จำเป็น การพูดผิดจังหวะผิดขั้วผิดเวลาระวังภัยจะมาหา

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะมีการทำสัญญาหรือตกลงเพื่อหาความมั่นคงในหน้าที่การงานเพื่อความสะดวกสบาย การเงิน เริ่มต้องการความสะดวกสบายหรือใช้จ่ายตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองมากขึ้น ความรัก ไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องพูดอะไรซ้ำ ๆ เดิม ๆ ซึ่งบางทีเราก็รู้สึกเบื่อหน่ายอยู่เหมือนกัน แต่มาถึงขนาดนี้แล้วก็คงต้องทำให้ได้ เพื่อที่จะได้ไปต่อในสเต็ปต่อไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก คนโสด คุณแลดูสวยสง่า ดูดีเลอค่า มีเสน่ห์ เดายากน่าค้นหา ยังโสดแบบสง่างาม คนเข้ามาชัดเจน คนมีคู่แล้ว ทำงานมาก ทุ่มเทกับการงาน ยิ่งถ้าทำงานร่วมกันอาจลืมความหวานกันไปบ้าง แต่ด้านความมั่นคงก็ดูแลและเข้าใจกันอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามเวลา ถ้ารู้สึกโกรธใครมากรอให้เวลาผ่านไปสักระยะแล้วจะดีขึ้น การงาน อย่าไปคิดเคียดแค้นใคร เวรกรรมมีจริง ยิ่งทำเรามากเขาก็ได้ผลมาก การเงิน จะได้รับแบบไม่คาดฝัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงานเพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจแต่ชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะติดตามเรื่องเก่าก่อนหรือไปตามหึงคนรัก เป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก จนทำให้คุณเป็นคนที่ดูแย่ในสายตาคนอื่น การงาน จะมีเรื่องเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก จะเป็นสมภารกินไก่วัดก็ต้องคิดให้ดีเสียก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2567 เวลา 11:01:35 1,809 อ่าน
TOP