x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 19.41 น. มหาฤกษ์ราศีกรกฎ เวลา 07.20-07.32 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 09.29-10.00 น. / 10.59-11.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันเถาะธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา พบแต่เรื่องติดขัดแม้จะหาทางออกที่ดีแล้ว อย่ายุ่งเรื่องชาวบ้านตัวเองจะเดือดร้อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักคนโสด โชคชะตาเข้าข้าง จะมีโอกาสเจอเนื้อคู่ โดยอีกฝ่ายจะเป็นฝ่ายเข้าหาคุณก่อน ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อย ๆ จะได้ของกำนัลจากแฟน หรือแฟนพาไปเที่ยว

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน มีเรื่องให้ต้องรู้สึกหวั่นใจหรือคิดว่าภัยจะมาถึง แต่ให้พยายามมองในแง่ดีว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายตัวเองเป็นอย่างมาก การเงิน มีเกณฑ์ซื้อของชิ้นใหญ่ หรือคิดจะลงทุนให้เก็บไว้ก่อน เพราะจะพลาดแทบทั้งหมด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนที่เดือดร้อนจะหอบความลำบากมาให้คุณช่วยเหลือ แต่กลับอึดอัดใจเพราะบางเรื่องก็เกินความสามารถ การเงิน ติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะความใจใหญ่ของคุณ ระวังเรื่องมือเติบจนลืมเงินในกระเป๋า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : กลับรู้สึกดี ขยันและทุ่มเทให้กับงานที่ทำอยู่มาก แม้สุขภาพอาจไม่อำนวย การงาน ต้องเอาความพอดีเป็นที่ตั้ง หากเหนื่อยนักก็ต้องพักผ่อนก่อน เงินซื้อสุขภาพที่ดีไม่ได้ ความรัก คนโสดจะพบรักแท้

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องใช้ความคิดและความรอบคอบมากขึ้น บางอย่างต้องฟังหูไว้หูให้มาก อย่าฟังเพียงแค่นิดเดียวแล้วมโนไปเอง อะไรที่ต้องใช้รายละเอียดควรทบทวนให้ดี การเงิน ควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วนมากกว่าเก่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะทำสิ่งใดเห็นใจคนอื่นเป็นที่ตั้งก่อน บางทีการกระทำของเราอาจดูเกรี้ยวกราดจนเกินไป การงาน ต้องพิจารณาถึงความถูกต้อง แม้บางเรื่องรวดเร็วแต่ไม่ถูกต้องก็ไม่ควรตัดสินใจไป การเงิน ต้องนำส่วนที่เก็บออมออกมาใช้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เจอความรักในสถานที่แปลก ๆ ไปทำบุญในวัดแล้วเจอ หรือรถชนแล้วเจอคนถูกใจ การงาน มีข้อผิดพลาดเล็กน้อย แต่ยังสามารถกลับตัวได้ทัน สุขภาพ ต้องตรวจกันบ้าง อย่าปล่อยไว้นาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2567 เวลา 10:07:09 1,770 อ่าน
TOP