x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 12.35 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 18.53 น. มหาฤกษ์ราศีกรกฎ เวลา 07.20-07.32 น. *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

          ช่วงเวลาดี 09.29-10.05 น. / 10.59-11.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันขาล ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก พบแต่ความทุกข์ใจและความผิดหวัง การทำงานเสียหายได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางครั้งก็ไม่เข้าใจกับพฤติกรรมและการกระทำของคนใกล้ตัว แต่ก็ต้องปล่อยให้เขาทำแบบนั้นต่อไปเพื่อดูถึงความเป็นจริง อาจมีผิดใจกับคนรักเรื่องเงินบ้างแต่อย่าถือเอาเป็นประเด็นใหญ่ ความรัก ไม่ค่อยหวานชื่น

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่ คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้รายได้จะหด การค้าไม่คึกคักเท่าที่ควร การวิ่งเต้นนายหน้า การขอกู้ หรือการนัดหมายเจรจา จะยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน คุณต้องอดทนและใจเย็น ๆ นะ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เกิดความโลเลในตัวเองเป็นอย่างมาก การตัดสินใจต่อรองกลับคิดถึงผลกำไรมากเป็นเกณฑ์ แต่รู้ว่ามีการหลอกลวงเกิดขึ้นก็ไม่รู้ว่าจะทำเพิกเฉยดีหรือไม่ ความรัก ต้องดูหน้าดูหลังให้ดี จีบคนมีเจ้าของจะช้ำใจ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ต้องกลับมาทบทวนความสัมพันธ์กันใหม่ บางทีอาจอยู่ด้วยเพราะความจำเป็นและจำทน ไม่ได้รักกันเหมือนแต่ก่อนแล้ว การเงิน พิจารณารอบด้านด้วยความถี่ถ้วน แต่ก็มีเหตุคาดไม่ถึงอยู่จนต้องกลับมาคิดใหม่อีกครั้ง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ยังต้องปวดหัวกับเรื่องเจรจาแล้วไม่ได้ผลที่ลงตัว อาจต้องเพิ่มผลประโยชน์ให้กับฝ่ายตรงข้ามโดยยอมเฉือนเนื้อตัวเอง การเงิน ไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่คุณกลับรู้สึกได้หน้ามากกับเงินที่ได้มา

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน จะได้รับเงินตกเบิก โบนัส หรือที่เขาค้างจ่าย ถือเป็นลาภลอยอย่างหนึ่ง การงาน ปัญหาจะเกิดจากการสื่อสารกับลูกค้า หรือฝั่งตรงข้ามอาจไม่เข้าใจกัน จนทำให้งานผิดไปจากความต้องการ ความรัก ต้องพักใจไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2567 เวลา 09:57:49 1,784 อ่าน
TOP