x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 17.27 น. มหาฤกษ์ราศีมิถุน เวลา 06.35-07.00 น. *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ การดำเนินชีวิตควรรอบคอบและรัดกุม ชีวิตภายนอกดูปกติสงบเงียบ แต่คลื่นใต้น้ำอาจยังรุนแรง อยู่อย่าประมาท

          ช่วงเวลาดี 07.29-08.45 น. / 12.49-13.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันฉลูธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม มีเหตุแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน ระวังเรื่องสุขภาพมีสิทธิ์ล้มหมอนนอนเสื่อได้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ใจใหญ่ใจถึง กล้าได้กล้าเสีย จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ร่ำรวยแบบแปลก ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายสิ่งหลายอย่างขัดกับความรู้สึกที่มี เอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้าง อย่าไปยึดถืออะไรให้มากมาย การงาน วันนี้กลับได้ไม่คุ้มเสีย ที่ขาดทุนก็ขอให้เป็นบทเรียนสอนใจกันไป การเงิน แม้มีมากแต่ก็ยังขาดไอเดียและความคิดดี ๆ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องราวเลวร้ายกลับเปลี่ยนผ่านไปเป็นเรื่องดี ทำให้ความอึดอัดใจของคุณคลายความกังวลออกไปได้บ้าง ความรัก กลับไม่ราบรื่น ยังต้องง้องอนกันอยู่มาก ต้องพูดคุยกันให้หายข้องใจ การงาน ต้องทำงานหนักเพียงลำพัง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การนิ่งและไม่พูดจะเป็นการดีที่สุด ไม่ว่าพูดอะไรออกไปจะมีคนมองว่าเป็นการแก้ตัวเสมอ การงาน ยิ่งแล้วใหญ่ ยิ่งทำก็เหมือนยิ่งแย่ เหมือนหนูถีบจักร แก้ไขปัญหาไม่ได้ หาทางออกไม่ถูก ใจเย็นและไตร่ตรองให้มากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อนเผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมดจนจิตใจพองโต ความรัก กลับไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางก็ต้องคิดให้ดี การงาน จะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคมจนเราเองรู้สึกอึดอัด เพราะรู้สึกว่าของเก่ามันยังใช้งานได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ผลประโยชน์ใครก็อย่าได้ไปขวางทางของเขา เราจะเป็นฝ่ายเสียหายเสียเอง การงาน คงต้องพิจารณาเป็นส่วนไป อย่าได้เอาแต่ส่วนใหญ่ คงต้องดูถึงคนทำงานเป็นหลัก ควรมีทางให้มือที่สามเข้ามาเปลี่ยนแปลง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การตามหาของที่หายเป็นเรื่องยาก จะวางอะไรไว้ที่ไหนก็อย่าเผอเรอ การงาน ติดตรงที่มีความคิดดีแต่ขาดคนที่จะมาช่วยสานต่อและร่วมลงทุนด้วย การเงิน หามาใช้เท่าไหร่ก็ไม่ค่อยพอกับความต้องการ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2567 เวลา 10:10:18 1,687 อ่าน
TOP