x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 17-23 มิถุนายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance อาจต้องปรับตัว หาวิธีการที่เหมาะสมในการจัดการกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ การประนีประนอมและการทำงานร่วมกับผู้อื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician การเริ่มต้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ร่วมกันจะนำมาซึ่งความสำเร็จในความรัก จะมีพลังในการสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคง เต็มไปด้วยความสุขร่วมกันในอนาคต

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands ต้องเผชิญกับความท้าทายในการจัดการเงินทอง แต่ถ้ามีความพยายามและตั้งใจจริงจะมีโอกาสในการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ได้

           ธุรกิจ การงาน Judgement การตัดสินใจ การรับผิดชอบในงาน เข้าช่วงรอการประเมินผลหรือการพิจารณางาน จะมีโอกาสเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups แม้ว่าจะมีความสุขกับครอบครัวและคนรอบข้าง แต่บางครั้งความคาดหวังที่สูงเกินไปอาจทำให้รู้สึกกดดัน ผิดหวังกับกันและกัน

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ควรหาความสงบในใจ อย่าให้ความเครียดหรือความวุ่นวายในชีวิตประจำวันมีผลกระทบต่อสุขภาพจิตและร่างกายมากเกินไป การพักผ่อนอย่างเพียงพอจะช่วยให้มีพลังในการรับมือกับทุกสถานการณ์

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands อาจได้รับข่าวดีหรือแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ช่วยให้ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น ลองสำรวจหรือทดลองสิ่งใหม่ ๆ ที่เข้ามาในชีวิต

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คุณอาจรู้สึกถูกผูกมัด มีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ บางครั้งอาจมีความต้องการที่ควบคุมไม่ได้ ระวังการพึ่งพาหรือความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Cups มีความไม่แน่นอน อาจต้องทิ้งสิ่งที่ไม่เป็นประโยชน์ไว้เบื้องหลัง บางครั้งการปล่อยวางและตัดสินใจหันหลังจากภาระเดิม ๆ จะทำให้มีโอกาสเริ่มต้นใหม่

           ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเริ่มต้นโครงการใหม่ หรือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน จะมีพลังและแรงบันดาลใจ อย่ากลัวที่จะทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) ความขัดแย้งในเรื่องความสัมพันธ์ หรือการตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน มีเรื่องกังวลใจกับอนาคต ไม่แน่ใจว่าควรจะไปทางไหน

           คำแนะนำพิเศษ The Fool อย่ากลัวที่จะก้าวออกจากเขตปลอดภัย เปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ การมองโลกในแง่ดียังจะช่วยให้พบกับโอกาสที่ไม่คาดฝัน ออกเดินทางไปข้างหน้าค่ะ เส้นทางใหม่ ๆ จะพาไปสู่การเติบโตและความสำเร็จ 
  
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess อย่าลืมฟังเสียงภายในตัวเอง ใช้สัญชาตญาณในการตัดสินใจ ความรู้ที่อยู่ภายในจะเป็นตัวนำทางที่ดีที่สุดในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups สถานะความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัวนัก อาจมีความรู้สึกเบื่อหน่ายหรือไม่สนใจความรักที่มีอยู่ ลองเปิดใจมองหาความสุขในสิ่งที่คุณมี หรือพิจารณาสิ่งที่ต้องการอย่างแท้จริงในความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles อยู่ในช่วงที่มั่นคง มีความสามารถในการจัดการเงินทองและการลงทุนอย่างชาญฉลาด ความมุ่งมั่นและความพยายามยังจะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ดีต่อจากนี้

           ธุรกิจ การงาน Seven of Swords การวางแผนเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาหรืออุปสรรค บางครั้งอาจต้องใช้วิธีการที่ไม่เปิดเผย หรือการทำงานเบื้องหลังเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ แต่ก็ระวังการถูกโกงหรือการถูกหักหลังด้วยค่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man อาจรู้สึกติดขัด ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้ตามที่ต้องการ ต้องได้พิจารณาการเปลี่ยนแปลงทัศนคติ การหยุดเพื่อทบทวน

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups พยายามเลือกสิ่งที่เป็นไปได้และเหมาะสมกับคุณมากที่สุด ระวังการตกอยู่ในความฝันหรือภาพลวงตา ให้ใช้เหตุผลและความเป็นจริงในการตัดสินใจ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords จะได้ใช้ความเฉลียวฉลาดและการตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในสัปดาห์นี้ ควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ในการแก้ไขปัญหา อย่ากลัวที่จะยืนหยัดในสิ่งที่เชื่อว่าถูกต้อง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups เป็นช่วงเวลาที่จะได้รู้สึกพึงพอใจในความสัมพันธ์ มีความอบอุ่นใจ ไม่ว่าจะกับคนรัก คนในครอบครัว หรือญาติพี่น้อง จะเป็นไปในทิศทางที่ดี

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands ต้องพึ่งพาการวางแผนและการตัดสินใจที่ดี อาจจะต้องมองหาโอกาสใหม่ ๆ ในการลงทุนหรือการทำธุรกิจ พาร์ตเนอร์ที่ดีจะทำให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วย

           ธุรกิจ การงาน The World กำลังเข้าสู่ช่วงเวลาของความสำเร็จและการบรรลุเป้าหมายในงาน การทำงานอย่างหนักจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เป็นช่วงเวลาที่จะได้เห็นผลของความพยายามที่ผ่านมา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit บางครั้งอาจรู้สึกโดดเดี่ยว หรืออยากหาความสงบในใจ ต้องการเวลาในการไตร่ตรองและพิจารณาตัวเอง หาความสมดุลระหว่างการทำงานและการพักผ่อน แต่นั่นแหละที่ยังหาเวลาไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Justice ความเสมอภาคเป็นสิ่งสำคัญ จงทำสิ่งที่ถูกต้องและเป็นธรรม การตัดสินใจต่าง ๆ ให้เน้นการปฏิบัติตามหลักการ การยึดมั่นในความยุติธรรมจะนำพาคุณไปสู่เส้นทางที่ไกลขึ้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords อาจรู้สึกถูกกักขังหรือถูกจำกัดในบางสถานการณ์ มีอุปสรรค ความกดดัน ทำให้ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้ ยังไม่มีทางออกที่ดีพอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower อาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน หรือเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง คำพูดคำจา การแทรกซ้อนของมือที่สาม ควรเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีความขัดแย้งหรือปัญหาที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ อาจมีการสูญเสียหรือความผิดหวังในเรื่องการเงิน ควรระมัดระวังการใช้จ่าย พยายามหาทางแก้ไขปัญหาอย่างรอบคอบ

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะเจอความท้าทายและการแข่งขันสูง ควรใช้ความพยายามและความอดทนในการต่อสู้เพื่อความสำเร็จ อย่ายอมแพ้ รักษาตำแหน่งของคุณไว้ให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords เหตุการณ์ที่อาจทำให้รู้สึกหมดหวัง ท้อแท้ เป็นความล้มเหลวจากการถูกหักหลัง มีเรื่องทำให้เจ็บปวดใจ 

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands เวลาที่เหมาะสมในการเริ่มต้นใหม่ และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ทำเรื่องใหม่ ๆ แรงบันดาลใจที่สำคัญจะช่วยให้ก้าวข้ามอุปสรรค จงใช้โอกาสของตนเอง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star จะมีความหวังและแรงบันดาลใจ เป็นเวลาที่ดีในการตั้งเป้าหมายใหม่ จงเชื่อมั่นในความสำเร็จที่จะมาถึง ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง มีโอกาสที่ดีในการพัฒนาตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups การได้พบกับความรักที่สมหวัง หรือความสัมพันธ์ที่มีอยู่กำลังพัฒนาไปในทางที่ดี เป็นช่วงเวลาที่จะรู้สึกเต็มอิ่ม มีความสุขกับคนชิดใกล้ ได้ทำกิจกรรมดี ๆ ร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การเงินจะอยู่ในช่วงที่ดี มีการแบ่งปัน หรือได้ความช่วยเหลือจากผู้อื่น คุณเองก็อาจได้ช่วยคนอื่นด้วยเหมือนกัน เป็นเวลาที่เหมาะสมในการให้และรับอย่างสมดุล

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีความก้าวหน้าและการเติบโต มีโอกาสในการขยายธุรกิจ ได้ร่วมงานกับคนอื่น ๆ ที่มีความสามารถ จงเปิดใจรับโอกาสใหม่ ๆ ก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ระวังการตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน การไม่ฟังเสียงภายใน หรือถ้าคุณรู้สึกว่ามีเรื่องที่ยังไม่เข้าใจ ควรใช้สัญชาตญาณประกอบ หลีกเลี่ยงการตัดสินใจที่เร่งรีบ

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ความพยายามและความมุ่งมั่นจะได้รับผลตอบแทน อะไรที่ทำมาช้านานจะได้พบความสำเร็จ การสอบการแข่งขันจะมีข่าวดี ยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อมั่น ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ในเรื่องการเงินหรือการลงทุน จังหวะในการสร้างรายได้ การทำกำไรจากโครงการใหม่ ๆ ที่มีศักยภาพสูง มีการเซตอัพระบบใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups อาจสับสนหรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในช่วงนี้ มีตัวเลือกหลายอย่างปรากฏขึ้น ต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบ ระวังการหลงผิดหรือความฝันที่ไม่เป็นจริงกับคนที่ไม่ตรงปก

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีแนวโน้มที่ดี อาจได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงินหรือมีโอกาสลงทุนที่น่าสนใจ การวางแผนอย่างรอบคอบจะมีความหมายมาก ไปช้า ๆ จะยั่งยืน

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณจะมีความสามารถในการนำทีม ทำให้ผู้อื่นมองเห็นพลังของความมุ่งมั่นและความกระตือรือร้น สิ่งเหล่านั้นจะทำให้คุณมีบทบาทเด่น ๆ และเป็นที่จดจำอีกด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่วุ่นวาย มีความขัดแย้งที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งได้ ยังไม่มีทางออก

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands อย่าลืมให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวและเพื่อนสนิท ความสุขกับความมั่นคงในชีวิตส่วนตัวจะช่วยให้มีพลังในการทำงาน มีความสมดุล มีคุณภาพชีวิตที่ดี 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands มีภาระมากมายที่ต้องรับผิดชอบ เป็นเวลาที่ต้องทำงานหนัก มีความกดดันสูง ควรหาวิธีการจัดการเวลา แบ่งภาระงานออกไป ไม่ให้เกิดความเครียดเกินลิมิต

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon อาจรู้สึกไม่แน่ใจ มีความไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ มีความลับหรือสิ่งที่ยังไม่ได้เปิดเผย ควรใช้เวลาในการพูดคุยและทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน เพื่อทำให้ท้องฟ้ากลับมาสดใสขึ้น 

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups อาจมีการร่วมลงทุน หรือได้เจอกับคนที่จะนำผลประโยชน์มาให้ อีกอย่างหนึ่ง ถ้าได้ทำงานร่วมกับคนที่สอดคล้องกัน มีความเข้าใจ เงินจะไหลมาเทมา 

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีความก้าวหน้าอีกมาก ทั้งโอกาสในการทำงานหรือการขยับขยายธุรกิจ สำคัญคือการวางแผนรับมือเรื่องท้าทาย และการพร้อมรับความเสี่ยงในช่วงเริ่มต้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) ความไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้เสมอ อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิด มีเหตุการณ์ที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ต้องเผื่อใจอยู่ 

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณและความรู้สึกภายในประกอบกับเหตุผล อะไรที่ลึกลับเกินไปให้นำมันมาสู่แสงสว่าง แต่ถ้าตาพร่าไปหมด ลองลดแสงจ้า ๆ นั้นดู อยู่กับความคิดที่ตกผลึกให้ได้ก็จะดีนะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ความเฉลียวฉลาดและการตัดสินใจอย่างมีเหตุผล ควรใช้ความชัดเจนในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ การรักษาความยุติธรรม ตลอดจนมีวิจารณญาณที่ดีจะช่วยให้ประสบความสำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจต้องการเวลาในการค้นหาตัวเอง หรือทบทวนความรู้สึกที่แท้จริง มีช่วงโดดเดี่ยวห่างเหินจากคนรัก การใช้เวลาในการไตร่ตรอง ค่อย ๆ ทำความเข้าใจ จะทำให้สามารถจัดการกับความสัมพันธ์ได้ 

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles อยู่ในช่วงที่มั่นคงและมีความเจริญรุ่งเรืองดี จะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนหรือการทำงานเป็นที่น่าพอใจ ถ้าไม่ได้ใช้เงินกับการอุ้มชูคนอื่นมากมายก็ไม่เดือดร้อนล่ะ

           ธุรกิจ การงาน Strength (กลับหัว) ต้องได้ใช้พลังและความสามารถในการแก้ไขปัญหา เจอแรงกดดันหลายอย่าง มีคนดื้อรั้นอีโก้จัดอยู่ใกล้ ๆ ต้องพยายามใช้ความละมุนละม่อนเข้าสู้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ปัญหาเกี่ยวกับการรักษาสมดุลในชีวิตส่วนตัวและการงาน ระวังความกังวลเรื่องครอบครัว เรื่องส่วนตัวที่เข้ามาบั่นทอนใจ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ควรยืนหยัดและไม่ยอมแพ้ แม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายเพียงไร แบ่งงานกระจายออกไปบางส่วน ตัดสินใจให้เด็ดขาด แล้วคุณจะค่อย ๆ ข้ามผ่านช่วงยากลำบากไปได้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands ช่วงเวลาที่ดีสำหรับการวางแผนอนาคต การมองหาความร่วมมือ โอกาสร่วมกับคนอื่น ๆ ได้เข้าสู่แวดวงสังคมใหม่ ๆ อีกแนวทางหนึ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ความเบิกบาน ความสดใส อยู่ในช่วงเวลาที่มีความสุข ต่างมีการแสดงออกถึงความรักอย่างโจ่งแจ้ง ถ้าเคยมีชีวิตรักหลังม่านจะได้เปิดเผยออกมา มีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น

           สถานการณ์การเงิน The Chariot หากมีภาระหนี้สิน ต้องใช้ความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการแก้ไขปัญหา แต่ความพยายามจะนำมาซึ่งความสำเร็จ อย่าลืมการวางแผนและการจัดการที่เป็นระบบ ไม่ถอยหลังไปสู่ความผิดพลาดเก่า ๆ 

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะได้ทำงานร่วมกับทีมที่ดี หรือมีการเฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกัน ความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานยังจะช่วยให้มีความสุขได้จริง ๆ มีความหวังกับความมั่นคง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังเรื่องหัวร้อน อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งหรือมีความไม่เข้าใจกันอยู่ เรื่องเล็กน้อยอาจกลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวได้

           คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอาจเกิดขึ้น การสิ้นสุดบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นใหม่ หรือการเปิดใจรับการเปลี่ยนแปลง การผ่าตัดครั้งสำคัญ ทั้งหมดนั้นจะเพื่อชีวิตในอนาคตอันใกล้ 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ใช้ความสามารถในการสื่อสารและทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุณจะประสบความสำเร็จได้จากสิ่งที่สร้างสรรค์ การใช้นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands อาจได้พบกับคนที่มีความสำคัญต่อชีวิต มีความสัมพันธ์ที่เข้มแข็งและจริงจังมากขึ้น เป็นเวลาที่ดีในการตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ การจะร่วมชีวิตคู่ที่มั่นคง

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles อาจต้องระมัดระวังการใช้จ่ายและการลงทุนในช่วงนี้ ควรมีการวางแผนการเงินให้ดี ๆ สถานการณ์จะติดขัดเป็นช่วง ต้องรอบคอบทางบัญชี 

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีพลังและแรงบันดาลใจในการทำสิ่งใหม่ ๆ อีกครั้ง ความคิดสร้างสรรค์ยังจะสำคัญมาก รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะไปต่อจนสุดทาง หากไม่ท้อโลกจะมอบรางวัลให้ 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant (กลับหัว) ระวังความคิดที่ยึดติดกับกฎระเบียบ หรือธรรมเนียมปฏิบัติที่ไม่ยืดหยุ่นเกินไป การยึดมั่นในวิธีการเก่า ๆ อาจทำให้พลาดโอกาสใหม่ ๆ 

           คำแนะนำพิเศษ The Star คนเราต้องมีความหวังและแรงบันดาลใจในอนาคต หากคุณกำลังอยู่บนเส้นทางของการต่อสู้ การแสวงหา สิ่งที่จะเป็นองค์ประกอบหนึ่งในความสำเร็จคือมิตรภาพ สายสัมพันธ์ เครือข่าย 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords การตัดสินใจที่ยากลำบาก ความขัดแย้งในใจ รวมถึงการสื่อสารที่ติดขัด ข้อมูลข่าวสารที่ไม่ชัดเจน ควรระวังปัญหาในการเจรจา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles อาจต้องพยายามหาสมดุลระหว่างความรักและภาระหน้าที่ในชีวิตประจำวัน การจัดการเวลาที่ดีหรือการสื่อสารกันดี ๆ จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่น 

           สถานการณ์การเงิน The Sun จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน มีโอกาสในการเพิ่มรายได้ ความสำเร็จและความรุ่งเรืองกำลังรออยู่ ใช้โอกาสช่วงนี้ในการลงทุน วางแผนการเงินในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands มีภาระมากมายที่ต้องรับผิดชอบ ควรระวังสุขภาพกายใจ หรือหาวิธีแบ่งเบางานออกไปบ้าง วิกฤตสำคัญจะมากับเวลาที่กดดัน กับงานที่ไม่มีคนช่วย 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ความสดชื่นที่ขาดหายไป เหมือนแจกันที่ขาดน้ำในบางเวลา ปัญหาอีกอย่างคือคุณไม่รู้ว่าตัวเองจะตื่นมามีความสุขกับสิ่งใด

           คำแนะนำพิเศษ The Emperor ความเข้มแข็ง ความมีระเบียบวินัย กฎเกณฑ์และหลักการ บางครั้งก็จะนำพาคุณไปสู่เส้นทางที่ดีขึ้น จงยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อ ใช้ความเป็นผู้นำให้ถูกจังหวะ คุณจะแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ในที่สุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 17-23 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2567 เวลา 10:44:45 21,897 อ่าน
TOP