x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 12.45 น. และยกเข้าราศีตุลย์เวลา 02.05 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการรับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ ฯลฯ แต่ก็ควรใช้ความระวังรอบคอบให้มาก การลงทุนในหุ้นอย่าคาดหวังอะไรมากนักจะผิดหวัง
 
          ช่วงเวลาดี 07.29-08.40 น. / 09.39-10.10 น. / 11.09-11.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันกุนธาตุทอง ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม ขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง อย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่าจะเจ็บทั้งตัวทั้งใจ ควรอ่อนน้อมถ่อมตนหรือผ่อนปรนไว้จะดีที่สุด

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาล้ำเลิศ เชื่อมั่นในตัวเองสูง ขี้ระแวงขี้สงสัยเก่ง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนทำงานด้านราชการเกี่ยวการเงิน เช่น ธนารักษ์ กรมศุลกากร สรรพสามิต ระวังเรื่องของผลประโยชน์ใต้โต๊ะและความไม่ชอบมาพากล การเงินจะได้รับลาภแต่เป็นลาภจากคนภาลมาถึงตัวเอง ไม่รับก็ทำให้คิดมาก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเอง และความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงินคิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วันๆหนึ่งเท่านั้น ความรักมีแต่เรื่องดีๆเข้ามา หัวใจเบิกบาน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากพูดจาภาษาดอกไม้ไม่เข้าใจกันแล้ว ก็ควรพูดจาให้ตรงไปตรงมาคนที่เขาฟังจะได้ไม่สับสน การงานหากมีเรื่องอึดอัดใจก็อย่าเก็บไว้คนเดียว ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงานเพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุข หรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงินแม้มีเงินเยอะ ก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้การเงินจะฝืดเคืองหนัก รับเข้ากระเป๋าซ้าย แต่ก็ต้องจ่ายออกกระเป๋าขวาทันที คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนารออยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความโชคร้ายผ่านมาให้ได้สัมผัส ไม่นานก็จากไป มองให้เป็นโจทย์ทดสอบแค่ด้านหนึ่ง ความรักอาจไม่ใช่ทุกอย่าง แต่ทำให้เสียทุกอย่างได้ วันนี้ถ้าอกหักหรือเสียใจอยู่ ต้องรีบทำใจดูแลสภาพจิตใจให้ดีขึ้นโดยเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความกังวลที่เกิดขึ้น กลับคลี่คลายไปได้ยาก ต้องอาศัยเวลาในการทำใจ การงานต้องสงบปากสงบคำไว้ก่อน คำพูดจะมีผลมาก คำดุด่าทำให้ลูกน้องขาดกำลังใจ การเงินมีแต่คนจ้องจะขอหยิบยืม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มิถุนายน 2567 โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2567 เวลา 08:24:07 1,957 อ่าน
TOP