x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ ฟู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 09.44 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เฝ้าดูแลทรัพย์สินของมีค่าไว้ให้ดี สงบใจให้เยือกเย็นระวังการมีปากเสียงจะเกิดเรื่องได้ง่าย
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเหลือง สีแสด สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันจอธาตุทอง ถูกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย ขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง สุขภาพอ่อนล้าโรคภัยซ้ำเติม ทำใจให้กว้างกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รู้แยกแยะบุญบาปได้ มีความรับผิดชอบในตัวเองดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง หรือไม่พอใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับสภาพผิวของตัวเอง การงานกลับต้องเอามาสุมหัวไว้คนเดียว งานมากจนเกินกว่าที่จะรับไหว แต่อยู่ในภาวะที่รับผิดชอบจึงต้องจำยอม การเงินมีลาภก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีการเดินทางเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน กับญาติพี่น้องและเป็นเรื่องสำคัญ การงานต้องหาคนมาแทนสักระยะหนึ่ง ซึ่งก็ไม่สามารถไว้ใจอะไรได้มากมาย การเงินติดตรงที่มีอยู่ แต่ยังไม่สามารถนำออกมาใช้ได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานอาจถึงจุดสิ้นสุดของปัญหาได้ลำบาก เพราะมัวแต่ไปคิดถึงผลเสียมากเกินไป การทำงานใหญ่จำเป็นต้องมีคนได้คนเสีย แต่เรามีหน้าที่ดูแลให้สำเร็จ การเงินที่ควรได้กลับไม่ได้ อาจต้องกินบุญเก่ากันอีกครั้งขอให้อดทนไว้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลาย ๆ อย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้นกว่าเดิม อย่างน้อยก็พอทำให้เราเบาใจอะไรได้อยู่​บ้าง ทำให้เราพร้อมที่จะลุยเดินหน้ากันต่อไป

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันที่ต้องคิดมากและคิดหลายเรื่องพร้อมกัน จับต้นชนปลายไม่ได้ว่าควรแก้ไขเรื่องไหนก่อนหลัง แนะนำให้ใจเย็นและมองเห็นทีละเรื่อง แก้ไขพร้อมกันมันยาก ความรักยังต้องปกปิดความรู้สึกของตัวเองไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเอาเรื่องราวแย่ๆขนาดไหนมาบอกก็ไม่ควรเชื่อ การงานยังต้องหนักแน่นมากขึ้น ไม่ใช่ลมปากพูดทีก็พลิ้วที แบบนี้จะหาจุดลงเอยได้ยาก การงานยังต้องอดทน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทันสมัย หรือของประดับจะโดดเด่นมาก ค้าขายได้กำไรเป็นพิเศษ การเงินใช้จ่ายเกินมือ ใครมีบัตรเครดิตบัตรกดเงินสด อาจต้องควบคุมอารมณ์ของตนเอง คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2567 เวลา 09:01:35 1,457 อ่าน
TOP