x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิต

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กทิงวัน ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 06.39 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจหรือลงนามเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกัน

          ช่วงเวลาดี 07.39-08.55 น. / 09.39-10.20 น. / 11.19-12.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีส้ม สีแสด สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีดำ สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันวอกธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล กว่าจะได้เงินแสนลำบาก ไม่ลงรอยกับผู้ใหญ่ ทำอะไรก็ไม่เข้าตามีแต่ถูกตำหนิ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ใน น้ำใสอยู่นอกดีกว่า คนไม่ดีผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งที่เคยทำไว้ถ้าหากเป็นเรื่องที่ไม่ดี เขาจะตามมาคิดบัญชีกับคุณ การเดินทาง ให้ระวังเรื่องโจรหรือขโมย ของมีค่า โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บรักษาให้ดี ไม่ควรออกไปไหนในยามวิกาล

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้รู้สึกขาด ๆ เกิน ๆ ไม่มีความลงตัวในหลายเรื่อง แต่ต้องพยายามจัดการให้ได้ ความรัก ที่เคยรักกันหวานชื่นมาวันนี้ช่างตรงกันข้าม ความเบื่อหน่ายและความจืดชืดเข้ามาแฝง ต้องหาเรื่องราวเพิ่มความรัก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกในจนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงาน มีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเทอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรัก เอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ได้รับรู้ถึงข้อมูลความลับต่าง ๆ มากมาย ก็เลยทำให้เราเข้าใจสถานการณ์ได้ดีขึ้น เพื่อที่จะได้วางตัวได้อย่างเหมาะสม​และสามารถเลี่ยงปัญหาอะไรบางอย่างได้ถูกจุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้ไม่ได้รับความสำคัญแต่ก็อย่าไปลดค่าของตัวเอง การงาน เป็นเรื่องของการเอาหน้าในบางครั้ง หากเราปิดทองหลังพระก็ต้องทำให้สำเร็จและดีที่สุด จะส่งผลดีกับเราเอง การเงิน มีเกณฑ์ต้องใช้เพื่อสุขภาพ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จิตใจกลับหดหู่แบบไม่มีที่มาที่ไป คล้ายจะเหงาก็ไม่ใช่ คล้ายจะเสียใจก็ไม่เชิง ความกลัวทำให้รู้สึกไม่ดี ไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากเหมือนคนอื่น การเงิน ต้องพยายามใช้อย่างประหยัด เพราะกลัวความลำบาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2567 เวลา 10:30:25 1,864 อ่าน
TOP