x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิต

ดูดวงรายวัน

         คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 03.44 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 19.45 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ระวังจะผิดใจกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องได้ ทำอะไรควรใจเย็น ๆ หรือยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง

          ช่วงเวลาดี 07.39-08.55 น. / 09.39-10.25 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

          วันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู ทำคุณบูชาโทษ เสียเงินเพื่อฟาดเคราะห์ วาจาที่กล่าวไปจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเอง
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี ขยันขันแข็ง อดทนพอสมควร ชีวิตมีความมั่นคง มีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจกระทบกระทั่งกับคนในครอบครัวบ้างเป็นเรื่องธรรมดา คนใกล้กันก็ต้องมีบ้าง แต่ให้ทำใจไว้และอภัยให้กัน การงาน จะเจอคนถือสาก ปากถือศีล สิ่งที่แสดงกับผลที่ออกมาไม่เหมือนกัน ทำตัวออกห่างเสีย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหวหรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงาน มีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ผลจากการทุ่มเทงานเต็มที่ทำให้คุณมีโอกาสได้รับคำชื่นชมจากเจ้านาย นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้ไปสัมมนาหรือออกงานสังคม ด้านการเงิน ใช้เงินมือเติบจนหมุนเงินไม่ทันตอนหลัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในหลายสิ่งหลายอย่าง ถึงจะเป็นครั้งแรกแต่ก็มีมุมมองที่น่าสนใจอย่างมากที่ทำให้เราได้เรียนรู้​และมีประสบการณ์ในครั้งนี้

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้นเช่นกัน การเงิน จะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยที่คนอื่นมามอบให้ เรื่องครอบครัวพักไว้ก่อน อะไรที่หนักหนาสาหัสเกินไปก็อย่าไปคิดมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานยังมีปัญหาค้างคาใจกับเพื่อนร่วมงานอยู่อีกมาก แต่ไม่อยากจะพูดไปให้เสียกำลังใจกันทั้งสองฝ่าย เพื่อนร่วมงานอาจทำงานช้ามากจนรู้สึกเหมือนกำลังโดนแกล้ง การเงิน ต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลลูกหลาน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ได้คืบจะเอาศอก ทุกอย่างที่มีเหมือนไม่ได้ดั่งใจ ที่พอทำได้กลับรู้สึกว่าได้ผลตอบแทนไม่มาก ลดความละโมบของตัวเองไว้บ้าง การงาน แม้มีความสามารถมาก แต่โอกาสให้แสดงฝีมือยังไม่มี การเงิน จะมีโชคลาภ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2567 เวลา 10:11:55 1,697 อ่าน
TOP