x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิต

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ จม กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 21.10 น. มหาฤกษ์ราศีมีน เวลา 09.05-11.00 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ งานเอกสารการเงินการบัญชีงานเข้าวุ่นวาย ต้องพึ่งพาตนเองให้มาก อย่าหวังพึ่งพาคนอื่นจะยิ่งเดือดร้อน

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง
          สีอับโชค สีแดง สีส้ม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันมะเส็งธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ครอบครัวร้าวฉาน บ้านร้อนเป็นไฟ รับเคราะห์ภัยจากผู้อื่น
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ปัญญาแจ่มใส เฉลียวฉลาด มีมานะอดทน ภายหน้าจะประสบความสำเร็จสูง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ใครที่กำลังเจอปัญหาสองด้านสามด้านก็ควรใจเย็น ๆ และทยอยแก้กันไปก่อน ไม่ใช่แก้พร้อมกันทั้งหมดจนจับต้นชนปลายไม่ได้ การงาน อาจมีเพื่อนมาช่วยเราให้รอดพ้นวิกฤตเลวร้ายที่เข้ามาได้ การเงิน ประหยัดให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คู่กรณีกลับเป็นคนพูดยากและไม่ฟังเหตุผลที่มี ปากเปียกปากแฉะกับเรื่องราวที่ไม่ควรเป็นเรื่อง การงาน ต้องทำใจเย็นกว่านี้ เพราะกำลังอยู่ในสภาวะที่เสียเปรียบมากกว่า ต้องยอมทำใจสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บริหารเรื่องการเงินให้ดี รับซ้าย-จ่ายขวา มีรายจ่ายจุกจิกรอบตัว เรื่องความรักในคนโสด ขอให้โฟกัสในเรื่องของการทำงานเก็บเงินก่อนดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีการเดินทางเกิดขึ้นอย่างกะทันหันกับญาติพี่น้องและเป็นเรื่องสำคัญ การงาน ต้องหาคนมาแทนสักระยะหนึ่ง ซึ่งก็ไม่สามารถไว้ใจอะไรได้มากมาย การเงิน ติดตรงที่มีอยู่แต่ยังไม่สามารถนำออกมาใช้ได้

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องรีบร้อนเรื่องงานและทำเป็นเร่งรีบบ้าง ความเชื่องช้า ความขี้เกียจ มันทำให้พลาดจากความสำเร็จได้ง่าย การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ หากจำเป็นต้องกู้สินเชื่อหรือยืมเขามาก็มีเกณฑ์โดนปฏิเสธ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางครั้งการทำตัวหัวโบราณและเป็นคนที่มองโลกในแง่ร้ายบ้างจะทำให้ตัวเองปลอดภัยจากสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น การงาน ต้องทำงานกับคนที่ตัวเราเองไม่ได้ยอมรับ แต่ต้องยอมตกอยู่ใต้คำสั่งของเขาชั่วระยะเวลาหนึ่ง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน ลูกหนี้ที่เคยติดค้างกับเราจะเข้ามาคืนเงินอย่างง่ายดาย ทั้งที่ก่อนหน้าก็ไม่เคยคิด การงาน อย่าไปหวังน้ำบ่อหน้า ต้องรีบทำตอนนี้ หรือเก็บงานให้ได้มากที่สุด เรื่องพลิกล็อกมีให้เห็นเสมอ ความรัก ต้องหมั่นใส่ใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2567 เวลา 10:34:18 1,919 อ่าน
TOP