x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 10-16 มิถุนายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool จะได้พบกับโอกาสใหม่ ๆ ที่เปิดกว้าง อย่ากลัวที่จะก้าวออกจากความคุ้นเคย ลองรับมือกับสิ่งใหม่ด้วยความเชื่อมั่นไปสู่เส้นทางที่น่าตื่นเต้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีแนวโน้มที่ดี ความเข้าใจและการสื่อสารที่ดีจะช่วยให้ความรักเติบโต หากมีเรื่องค้างคาใจควรเปิดใจพูดคุยกัน การปรับตัวเป็นกุญแจสำคัญ

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles มีความไม่แน่นอนและความท้าทายเข้ามา ต้องระวังการใช้จ่ายอย่างประหยัด มีสติ ตรวจสอบรายรับ-รายจ่ายให้ดี อย่าละเลยในการวางแผนการเงิน

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands อาจเจอกับความขัดแย้งมากกว่าปกติ ความเข้าใจและการทำงานเป็นทีมจะเป็นสิ่งสำคัญในการผ่านพ้นสถานการณ์ อย่าลืมรักษาความมุ่งมั่น ต่อสู้ด้วยความกล้าหาญและความเชื่อมั่นในตนเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords การเปลี่ยนแปลงที่อาจทำให้รู้สึกไม่แน่นอน แต่การเคลื่อนที่ไปข้างหน้าจะเป็นสิ่งที่ดี (อย่าเพิ่งกลัวที่จะทิ้งสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป)

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant การให้ความสำคัญกับความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากผู้อื่น การปฏิบัติตามคำแนะนำอาจจะช่วยให้คุณเติบโตและผ่านพ้นปัญหาไปได้

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords อาจมีความรู้สึกเหนื่อยล้า เผชิญกับความยากลำบากหรือการจบสิ้นบางอย่าง แต่ก็อย่าลืมว่าทุกความเจ็บปวดนั้นมีบทเรียนซ่อนอยู่ จงเรียนรู้กับมัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การระลึกถึงอดีตและความทรงจำดี ๆ อาจมีคนรักเก่าหรือเพื่อนเก่าที่กลับมาในชีวิต ทำให้รู้สึกอบอุ่นและผูกพัน ความใส่ใจกันยังจะทำให้ความสัมพันธ์ในปัจจุบันดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องจัดการกับการเงินหลาย ๆ ด้านพร้อมกัน ความยืดหยุ่นและการปรับตัวเป็นสิ่งสำคัญ ควรจัดการด้วยความระมัดระวัง พยายามหาสมดุลในรายรับ-รายจ่าย

           ธุรกิจ การงาน The Emperor ต้องแสดงความเป็นผู้นำและความแข็งแกร่ง การตัดสินใจอย่างมีเหตุผลจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ อย่าลืมใช้ความรู้และประสบการณ์ที่มีในการนำทีมไปข้างหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) ระวังความรู้สึกที่อาจส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจ อย่าปล่อยให้อารมณ์เข้ามาควบคุมชีวิตเกินไป การเสียสมดุลยังจะเกิดได้

           คำแนะนำพิเศษ Strength การมีความอดทนต่อเรื่องท้าทาย ความแข็งแกร่งที่มาจากภายในจะเป็นพลังที่สำคัญให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ การดูแลตัวเองก็เป็นสิ่งที่มีความหมาย เพื่อการก้าวต่อไปให้สง่างามที่สุด
  
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะได้ใช้ความสามารถและทรัพยากรที่มีอยู่เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ความคิดสร้างสรรค์และการวางแผนอย่างมีระบบยังจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ อย่าลังเลที่จะใช้ทักษะของตนเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups อาจรู้สึกแอบเบื่อกันหน่อย ๆ หรือเริ่มต้องการเวลาที่จะพิจารณากันและกัน แต่ละคนต้องการอะไรจากความรักนี้ จะว่าไปควรเปิดใจสื่อสารกันให้มากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน The Moon ควรระมัดระวังในการตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน อาจมีข้อมูลที่ไม่ชัดเจน หรือเจอพี่มิจเข้าให้ อย่าลืมตรวจสอบทุกเรื่องอย่างรอบคอบ ไม่ควรเสี่ยงกับการลงทุนที่ไม่แน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องเผชิญกับการแข่งขันหรือเรื่องท้าทายจากภายนอก พยายามรักษาความมั่นใจในตนเอง ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค การมีความมุ่งมั่นจะช่วยให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกังวลและความเครียดที่อาจทำให้นอนไม่หลับ รู้สึกไม่สบายใจ คนที่เคยไว้ใจได้ก็มาแปรผัน

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot การใช้พลังและความตั้งใจในการเดินหน้าต่อ ตั้งเป้าหมายมุ่งมั่นไปให้ถึง ใช้ความสามารถในการควบคุมสถานการณ์ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค แล้วเส้นขอบฟ้าจะปรากฏขึ้น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups อาจได้เจอกับทางเลือกหลายทาง หรือเต็มไปด้วยโอกาสที่ดูน่าสนใจ แต่จงใช้สติพิจารณาให้ดีว่าความฝันและเป้าหมายใดที่คุณควรจะติดตามไป ระวังภาพลวงตา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความสัมพันธ์กับครอบครัวหรือคนรักจะอบอุ่นมั่นคง หากกำลังมีปัญหาจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการสร้างความเข้าใจ จะมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles มีแนวโน้มที่ดี การใช้ทักษะที่มีจะช่วยให้ประสบความสำเร็จ มักได้รับการยอมรับสนับสนุนจากเครือข่ายพันธมิตร การทำงานเป็นทีมจะเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มรายได้

           ธุรกิจ การงาน King of Swords การใช้เหตุผลหรือการคิดอย่างมีระบบจะช่วยให้จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี การสื่อสารที่ชัดเจนและตรงไปตรงมายังจะให้ประโยชน์อยู่เสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ควรระวังการปะทะกันทางความคิดกับคนบางคน หรือมีปัญหาจากความขัดแย้ง ไม่อาจพบความสุขสงบเท่าที่มุ่งหวัง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles การจัดการการเงินและทรัพย์สินอย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยให้มีความมั่นคงในชีวิต แต่เมื่อทุ่มเทให้กับคนรอบตัวแล้วอย่าลืมให้เวลากับตัวเอง ใจดีกับตัวเองบ้างนะ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands จะได้รับพลัง มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ สามารถนำพาทีมงานหรือโปรเจกต์ไปข้างหน้าได้ด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ช่วงเวลาที่อบอุ่น ความสัมพันธ์มักจะมั่นคงและมีความสุข ญาติพี่น้องตอบรับสนับสนุน ถ้ากำลังคิดถึงการเริ่มต้นชีวิตครอบครัว การสมรสวิวาห์ เป็นเวลาที่เหมาะสม

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ยังควรระมัดระวัง ต้องจัดการการเงินอย่างมีระบบ พยายามเก็บออมเพื่ออนาคต การไม่ใช้จ่ายเกินตัวหรือการลงทุนอย่างรอบคอบจะช่วยให้มีความมั่นคงในระยะยาว

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands การใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้คนให้ถูกกับงาน กับการแก้ปัญหาตรงประเด็น จะทำให้งานใด ๆ ประสบความสำเร็จ ได้รับชื่อเสียง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) อารมณ์ที่มีผลกระทบต่อการตัดสินใจ ความอ่อนไหวเข้ามาครอบครองจิตใจ จัดการกับความรู้สึกตนเองไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles การให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ตระหนักถึงการมีคนที่รักและสนับสนุนกัน การสร้างฐานะให้มั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ หรือการดูแลครอบครัวเต็มที่ จะทำให้เป็นสุขในระยะยาว

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit อาจได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเพื่อค้นหาคำตอบบางเรื่อง การครุ่นคิดจะช่วยให้มองเห็นภาพรวมได้ชัดเจนขึ้น การใช้สติปัญญาในการตัดสินใจจะเป็นสิ่งสำคัญ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน คนรักแอบมีโลกหลายใบ หรือต้องพิจารณาว่าความต้องการที่แท้จริงของคุณคืออะไร ระวังการหลงไปกับภาพลวงตาหรือความฝันที่ไม่สามารถเป็นจริงได้

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords อาจต้องเจอกับการตัดสินใจที่ยากลำบาก การเสียเปรียบในเรื่องการเงิน ควรระวังการเจรจาต่อรอง ปัญหาที่พาให้ต้องกลายเป็นผู้เสียผลประโยชน์

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands อาจได้รับข่าวดีหรือโอกาสที่ไม่คาดคิด เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง การตัดสินใจที่รวดเร็วและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพยังจะเป็นกุญแจสำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความผิดหวังจากความสัมพันธ์หรือการสื่อสาร ควรระวังคำพูดและการกระทำที่อาจทำให้คนอื่นเสียใจ หรือตัวเองต้องได้เจอความเจ็บปวดเช่นกัน

           คำแนะนำพิเศษ The Star ความหวัง ศรัทธา อนาคต ความเชื่อมั่นต่อความฝัน เป้าหมายของคุณยังจะเป็นจริงได้ถ้ามุ่งมั่นและทำงานอย่างเต็มที่ เพียงแต่อย่าลืมดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจ ให้ตนเองมีพลังพอที่จะสู้กับเรื่องต่าง ๆ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจต้องเผชิญกับการสิ้นสุดของอะไรบางอย่างเพื่อการเริ่มต้นใหม่ ได้ยอมรับหรือปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลง อย่ากลัวที่ยังรักษาความหวัง มองหาโอกาสใหม่ ๆ ฟ้าใช่จะมืดสนิทตลอดกาล

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups เรื่องของความทรงจำที่สำคัญ อาจได้พบกับคนรักเก่าหรือเพื่อนที่ห่างหายไปนาน การแบ่งปันความหลังและความรู้สึกที่ดีจะช่วยให้ความสัมพันธ์ยังคงอบอุ่น

           สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ควรระวังการตัดสินใจ เตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการวางแผน จะมีความเสี่ยงในเรื่องการลงทุน

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands การแข่งขันและความท้าทายที่มากขึ้น ควรรักษาความมั่นใจ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค อีกอย่างหนึ่งการยืนหยัดในสิ่งที่เชื่อมั่นจะเป็นหลักสำคัญพาคุณผ่านด่าน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) ความไม่ยุติธรรม ระวังข้อพิพาทคดีความ มีคนที่นำปัญหามาเติมในความขัดแย้ง ควรพิจารณาทุกสิ่งอย่างละเอียด ดูข้อมูลให้ครบก่อนตัดสินใจ

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune โชคชะตาอาจพาไปสู่ทิศทางที่ไม่คาดคิด การเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ หรือปรับตัวเร็วจะช่วยให้คุณก้าวหน้าไปได้เรื่อย ๆ อย่าลืมใช้โอกาสที่มีมาถึงมองหาความเป็นไปได้ในทุกสถานการณ์

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเกิดขึ้นของแรงบันดาลใจ มีพลังสร้างสรรค์ ได้ความคิดริเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ จงใช้พลังงานและความกระตือรือร้นนี้ผลักดันตนเองไปสู่เป้าหมาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups อาจได้รับข่าวดีหรือมีสิ่งที่น่าประทับใจระหว่างกัน ความสัมพันธ์โรแมนติกเบา ๆ การเปิดใจแสดงความรู้สึกที่แท้จริงยังจะช่วยทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles การทำงานหนักและการฝึกฝนทักษะ ความมุ่งมั่นพัฒนาตนเอง จะช่วยให้มีรายได้ที่มั่นคง ลองตั้งเป้าหมายทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อฐานะที่จะมั่นคงในระยะยาว

           ธุรกิจ การงาน Justice ความยุติธรรมจะเป็นสิ่งสำคัญ อาจได้ตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญ ควรใช้เหตุผลในการพิจารณาทุกอย่าง การปฏิบัติตามกฎระเบียบของทุกคนจะทำให้งานราบรื่นขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance (กลับหัว) ต้องได้ใช้ความพยายามในการปรับตัว พยายามรักษาความสงบและเยือกเย็นในการแก้ไขปัญหา ทว่าอารมณ์อาจมีชัยชนะอยู่ดี

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands การเฉลิมฉลอง ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ จะช่วยสร้างความสุขในชีวิตประจำวัน การมีความสัมพันธ์ที่ดียังจะทำให้ทุกสิ่งสวยงามขึ้น

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star จะได้รับพลังบวก แรงบันดาลใจ โอกาสใหม่ ๆ มีแนวโน้มที่ดีในการเปลี่ยนแปลง มิตรภาพและความหวังจะมีความหมาย ได้อยู่ในแวดวงคนที่มีอุดมคติในทางเดียวกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน การแบ่งปันกันในหลายแง่มุม หรือเปิดใจต่อกันอย่างลึกซึ้ง จะยิ่งทำให้ความรักหวานชื่น ส่วนคนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles โอกาสใหม่ในการลงทุน หรือการเริ่มต้นธุรกิจ โปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่จะพาเม็ดเงินมาสู่ หากช่วงนี้มีไอเดียอะไรดี ๆ มักจะทำให้มีรายได้เพิ่ม

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands มีอุปสรรคมาเรื่อย ๆ ทำให้บางครั้งต้องแบกงานเอาไว้ลำพังมากเกินไป อาจจะต้องลองแจกงานออกไปมากขึ้น อย่ารับภาระเพียงคนเดียวตลอดเวลา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความสับสน ความหวาดระแวง หรือความกังวลที่มากเกินไป ทำให้ยิ่งมองสิ่งต่าง ๆ พร่าเลือน ดวงตามัวหม่น มีปัญหาทางอารมณ์

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles การสร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจ การพึ่งพาตนเองหรือการดูแลทรัพย์สินอย่างรอบคอบจะทำให้คุณสบายใจขึ้น อีกอย่างคือควรให้รางวัลกับตัวเองบ้าง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil กับดักหรือความต้องการที่ไม่สามารถหลุดพ้นได้ง่าย มีพันธะค้างคาใจ อีกด้านหนึ่งพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจควบคุมคุณอยู่เงียบ ๆ ด้วยเชือกที่มองไม่เห็น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups มีเรื่องเสียใจเกิดขึ้น อาจรู้สึกเศร้าหรือไม่พอใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน ความสัมพันธ์แย่ลงเพราะสื่อสารกันได้ไม่ดีพอ ความเข้าใจเว้าแหว่งกันทั้งสองฝ่าย

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะมีความสามารถในการจัดการกับทรัพย์สินและรายได้ของตนเอง เริ่มวางแผนอย่างเป็นระบบ การจัดการกับเงินก้อนใหญ่จะลุล่วงราบรื่นดี บ้างได้ซื้อทรัพย์อสังหาฯ

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess ลองใช้ความรู้สึกและสัญชาตญาณเข้าช่วยในการตัดสินใจ ฟังเสียงในใจตนเอง ใช้เวลาในการไตร่ตรอง ค้นหาคำตอบในเรื่องที่ซับซ้อน 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers ควรระมัดระวังการตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ การเลือกข้างผิด หรือการแก้ไขปัญหาที่พาไปเจอทางตันมากกว่าทางออก

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ลองใช้เสน่ห์และความสามารถในการสื่อสาร สร้างความสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานร่วมกับผู้อื่น ใช้ความชาญฉลาดกับสัญชาตญาณให้เป็นประโยชน์

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands โอกาสในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การได้แรงบันดาลใจ หรือเริ่มต้นก้าวเดินออกไปข้างหน้าอีกครั้ง อะไรก็ตามที่เป็นการทำสิ่งใหม่ ๆ จะให้โชคแก่คุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups อาจต้องพิจารณาให้ดีว่าความต้องการของคุณคืออะไร หรือสองฝ่ายรักกันจริงแค่ไหน มีภาพลวงตาในความสัมพันธ์หรือไม่ ใจลึก ๆ คุณนึกถึงเขาหรือใคร 

           สถานการณ์การเงิน The Magician คุณมีทักษะในการสร้างรายได้หรือจัดการกับทรัพย์สินอย่างชาญฉลาด การแปรวิกฤตเป็นโอกาสยังจะเกิดขึ้นได้ จะมีโชคทางการเงินเหนือความคาดหมาย

           ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาถึงอีกครั้ง จะได้การยอมรับและแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง งานจะเดินไปอย่างราบรื่นมีประสิทธิภาพ ได้ความสำเร็จจากการทำงานหนัก มีชื่อเสียงรางวัล

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) อาจต้องเผชิญกับอารมณ์ที่ไม่เสถียรหรือความรู้สึกที่ไม่มั่นคง มีเรื่องว้าวุ่นใจอยู่ลึก ๆ คนอายุน้อยก็มักสร้างปัญหา

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups การให้ความสำคัญกับความสุขและความสมดุลในชีวิตครอบครัว ความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่หรือญาติวงศ์วานยังจะทำให้ชีวิตราบรื่น หากมีปัญหาค้างคาใจกันต้องรีบเคลียร์โดยเร็ว ความผูกพันนั้นมีค่า

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands จะได้ความชื่นชมจากคนรอบข้าง ได้รับการยกย่อง มีช่วงเวลาที่ควรแก่การเฉลิมฉลอง จากความสำเร็จที่มุมานะมา อะไรที่บากบั่นไว้จะได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความสุขและความสมบูรณ์ ความสัมพันธ์อันแนบแน่น มากกว่าคำว่าแฟนหรือคู่รัก หากคบหากับใครจะเริ่มฝันไกลถึงชีวิตคู่ที่มีความสุข ไม่มีใครขัดขวางเส้นทางรักคุณได้

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้ใหม่เข้ามา หรือได้ประโยชน์จากการทำงานเป็นทีม งานที่ทำร่วมกับคนหมู่มากมักให้ผลประโยชน์ดี ยังจะมีโชคการเงินอีก

           ธุรกิจ การงาน Judgement มีเรื่องที่อาจต้องได้ตัดสินใจอย่างสำคัญ อย่าลืมพิจารณาให้รอบคอบ ใช้ประสบการณ์ในอดีตเป็นตัวฐาน ถอดบทเรียนให้กับตัวเอง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้ดีกว่าเก่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ความรู้สึกติดขัด มีความไม่มั่นคงในจิตใจ ระวังความคิดที่เป็นลบ หรือความกลัวที่อาจขัดขวางการตัดสินใจ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands มองหาโอกาสในทุกสถานการณ์ ใช้ช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มต้น มองหาเครื่องมือใหม่ ๆ ใช้เทคโนโลยีให้เต็มประสิทธิภาพ ถ้าซื้อมือถือเครื่องใหม่จะใช้ทำงานมากกว่าที่คิด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 10-16 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2567 เวลา 11:29:04 20,998 อ่าน
TOP