x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 9 มิถุนายน 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ.2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ 15.39 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ 21.52 น. กาลพิเศษเป็นวันอานันทมหิดล วันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร ในหลวงรัชกาลที่ 8 ผู้พระราชทานกำเนิด คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฯ **ประกอบการมงคลดี (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ธุรกิจวันนี้จะเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อของคนบางคน เรื่องร้ายจะกลับกลายดีและเรื่องดีอาจจะกลับเป็นร้ายได้

          ช่วงเวลาดี
 07.49-09.00 น. / 13.09-15.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีฟ้า
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันมะโรงธาตุไม้ ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก ขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ พี่น้องญาติมิตรนำความเดือนร้อนมาสู่ ระวังโดนหลอกหรือเกิดปากเสียงได้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีใจเอื้อเฟื้อชอบอาสา จะสร้างฐานะและครอบครัวได้มั่นคง
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอย่าได้ท้อใจไป ยามขึ้นอย่าหลงยามลงอย่าท้อ การงานจะได้รับการพิจารณาความดีความชอบเป็นพิเศษ โอกาสที่ดีกลับมาถึงคุณในตอนนี้ การเงินจะได้รับค่าเหนื่อย เงินตกเบิกเป็นจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะทำงานแบบสองทางสามแพร่งคงไม่ได้ ควรมุ่งมั่นไปในทางใดทางหนึ่งก่อนให้สำเร็จจะดีที่สุด การงานต้องไม่รับปากใครไปเสียหมด จะทำต้องดูเป็นเรื่องที่เหมาะสมและตามที่เราถนัดไป การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นความหวังสำหรับทุก ๆ คน ซึ่งจริง ๆ แล้วเราก็ไม่อยากจะให้มาคาดหวังอะไรกับเรามากมาย เพราะเราก็แอบไม่มั่นใจอยู่เหมือนกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การลงทุนเกี่ยวกับการต่างประเทศ เล่นหุ้นหรือการเงิน การธนาคารจะได้รับกำไรเป็นอย่างดี การงานในสายดังกล่าวแม้มีปัญหาขลุกขลักบ้าง แต่ก็ไปได้สวยและสามารถทำเงินให้คุณได้ ความรักแม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคุยกันดี

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องควบคุมอารมณ์ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงจะเป็นตัวเราเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องมีการกระทบกระเทือนถึงคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดีจนนำความเสื่อมเสียมาถึงคุณ การใช้ระบบอินเตอร์เน็ตโซเชียลเน็ตเวิร์ค ก็ต้องระวังเรื่องส่วนตัวให้มาก การงานควรรูดซิปปากให้สนิท

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรักทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้ว จงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2567 เวลา 09:54:19 1,262 อ่าน
TOP