x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 7 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 09.29 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 21.15 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การประชุมนัดหมาย การลงนามในเอกสารสัญญาต่าง ๆ ต้องรอบคอบ อย่าใจลอย จงมีสมาธิจดจ่อให้ดี

          ช่วงเวลาดี 09.59-10.30 น. / 11.39-12.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีแดง สีฟ้า สีเขียว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาเข้ม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันขาลธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก อย่าเอาไม้ซีกงัดไม้ซุง ทำอะไรไปมีแต่ส่งเสริมให้คนอื่นได้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาดมากจนไม่น่าให้อภัยตัวเอง การงาน แม้ปรับเปลี่ยนตัวเองและสภาพแวดล้อมแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อยขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรัก จะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักคนโสด ยังต้องเจ็บจากการแอบรักข้างเดียวต่อไป แถมเขายังไม่มีท่าทีจะหันมาสนใจคุณด้วย ความรักคนมีคู่ แฟนจะทำตัวผิดนัดหรือเปลี่ยนแผนกะทันหัน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมากแต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ใน น้ำใสอยู่นอกดีกว่า คนไม่ดีผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความวุ่นวายตามคุณมาติด ๆ เรื่องราวที่จัดการอยู่ก็ดูไม่ลงตัว งานที่ทำกลับยิ่งต้องเพิ่มความใส่ใจมากขึ้น เป็นวันที่ความเหนื่อยล้าทำให้คุณรู้สึกท้อถอย หาเวลาหลบจากความวุ่นวายและใช้เวลาส่วนตัวบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อาจมีพลิกล็อก ที่คิดว่าเขาไม่สนใจอาจจะหันมามองเราในที่สุด การเงิน ไม่ชอบสภาพที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ เพราะเรารู้สึกฝืดเคืองเป็นอย่างมาก การงาน แม้เตรียมพร้อมทุกด้านแล้วแต่ก็ยังมีข้อบกพร่อง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องไปเกี่ยวข้องและจัดสรร New Project ในกระบวนการต่าง ๆ ซึ่งมันก็มีความน่าสนใจหลายอย่างเกิดขึ้นอยู่ไม่น้อย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็ช้าหน่อยดีกว่า อย่าไปเล่นตามเกมของคู่แข่ง การสงบจะทำให้คุณดูดีอยู่ในที การเงิน อาจต้องยอมรับความคิดของคนอื่นและมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ไป มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่ แต่จะได้กำไรตอบแทน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2567 เวลา 10:16:24 1,692 อ่าน
TOP