x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 21.49 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีพฤษภ เวลา 19.39 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ชะตาชีวิตของคนส่วนใหญ่อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง จงพึ่งตนเองให้มาก ทำอะไรต้องรอบคอบอย่าประมาท

          สีแก้เคล็ดวันนี้
สีแดง สีแสด สีส้ม สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันฉลูธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม อย่าคาดหวังสิ่งใดให้มากไป ความโลภจะนำความเดือดร้อนมาให้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รูปงามมากด้วยเสน่ห์ สติปัญญาว่องไว รู้รักษาตัวรอดได้เก่ง มีผู้คนชื่นชมนับถือ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในหลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่าง ถึงจะเป็นครั้งแรกแต่ก็มีมุมมองที่น่าสนใจอย่างมากมายที่ทำให้เราได้เรียนรู้​และมีประสบการณ์ในครั้งนี้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหาเรื่องเก่าที่ยังคั่งค้างในอดีตกำลังมาสร้างปัญหาให้คุณเป็นอย่างมาก อย่าหันหน้าหนี ให้พยายามจัดการให้แล้วเสร็จ ความสบายใจจะได้มาถึง การเงิน อาจมีการคิดถึงเงินในอนาคตมาก บัตรเครดิตอย่าใช้หลายใบ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน อาจไม่มีอะไรดีขึ้นมาก ต้องทำใจไว้ก่อน แต่จะได้รับมอบหมายสิ่งใหม่จนรู้สึกว่าเกินความสามารถมาก เครียดและอยากหยุดพักผ่อน ต้องเลือกทำในสิ่งที่ชอบและในสิ่งที่ตัวเองสนใจก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงิน ควรเก็บสำรองไว้เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเลือกใครหรือคิดจะคบหาสมาคมกับใครต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ตัดสินใจเร็วจนเขากลัวและกังวลใจ การงาน ต้องเลือกความถูกต้องเป็นหลักก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ หากมีคนมาเสนอใต้โต๊ะให้แล้วต้องถอยห่างกันก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะไปขุดเรื่องราวเก่าอดีตมานั่งสะสางให้สำเร็จ หรือที่ค้างงานไว้ก็จะทำให้เกิดผล การงาน ยังเป็นเรื่องของการติดตามในสิ่งที่ได้ลงมือทำไปแล้ว ความรัก อย่าวางใจคนรัก มีเกณฑ์เจอมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน ยังคงต้องควักกระเป๋าจำนวนมากเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง การงาน ต้องเอาใจใส่ในความรู้สึกของผู้ใต้บังคับบัญชาให้มาก อย่าเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ ไม่อย่างนั้นจะไม่มีใครอยากเข้าใกล้ตัวคุณ ความรัก ควรพักก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2567 เวลา 11:38:01 1,831 อ่าน
TOP