x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 22.46 น. เพชรฤกษ์ เวลา 20.44-24.00 น. กาลพิเศษ เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก และเป็นวันข้าวและชาวนาแห่งชาติ *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ความสำเร็จของงานขึ้นอยู่กับความสามารถและความเหมาะสมของแต่ละคน ธุรกิจการเงินคล่องตัวระดับปานกลาง

          ช่วงเวลาดี
09.59-10.45 น. / 11.39-12.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันชวดธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย หาความสำเร็จลงตัวได้ยาก อย่าพยายามทำตัวเป็นเตี้ยอุ้มค่อมอยู่เลย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีความมานะพยายามสูง เป็นคนสู้ชีวิต ฟันฝ่าอุปสรรคไม่ย่อท้อ ชีวิตก้าวหน้ารุ่งเรืองดีไม่มีตกอับ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงาน ต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติจนตัวเองรู้สึกกลัว การงาน อะไรที่ยากลำบากจะโดนขจัดไปหมด มีเกณฑ์ได้รับความสะดวกสบายหลายทางจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำอยู่เป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องตรวจสอบข้อมูลหรือระวังตัวอยู่ตลอด กระเป๋า มือถือ ต้องอยู่กับตัวอย่าได้หลงลืมไป การงาน มีความสุขอยู่กับความสำเร็จที่คุณกำลังเจอ อย่าดีใจไปนาน ฝั่งตรงข้ามอาจจะอิจฉาหาเรื่องกวนใจมาได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะทำดีไม่ต้องทำดีต่อหน้าใคร ทำสิ่งใดที่เป็นประโยชน์ พระเจ้าเขารับรู้ได้เอง อาจมีสิ่งเหนือธรรมชาติทำให้คุณสัมผัสได้ ความรัก จะไปพึ่งพาคนอื่นให้เป็นสื่อกลางก็ลำบาก หากใจเราเองยังไม่มั่นคงพอ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกในจนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงาน มีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเทอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรัก เอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจมีการตัดสินใจรวดเร็ว แต่ไม่ต้องกลัวคุณมีข้อมูลพร้อมเต็มมืออยู่แล้ว การเงิน หากเตรียมกำลังลงทุนอยู่สามารถเทหน้าตักได้เต็มที่ ผลที่ได้รับค่อนข้างดี การงาน จะได้คนรู้ใจมาช่วยจนประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะสัมผัสได้ถึงสิ่งเร้นลับหรือเรื่องเหนือธรรมชาติจนตัวเองรู้สึกหวาดกลัว แต่จะเป็นความรู้สึกเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้นแล้วก็จะหายไป การงาน จะติดขัดเล็กน้อยไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่มาก เพียงแต่อย่าเพิ่งใจร้อนมากไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 10:10:52 1,964 อ่าน
TOP