x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จ.ศ.1386 ค.ศ.2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่2 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ดาวศุภเคราะห์พุธพฤหัสบดีและศุกร์โคจรร่วมราศีเดียวกันเวลา 00.00น.-21.54น.เป็นมหัทธโนฤกษ์ * ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี แต่การทำอะไรควรตัดบทอย่าปล่อยให้ยืดเยื้อเรื้อรัง ใช้สติปัญญาในทางที่ถูกความสำเร็จอยู่แค่เอื้อมเอง

          ช่วงเวลาดี 10.09น.-10.50น. / 11.49น.-12.20น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันกุนธาตุดิน ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม ขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง ต้องอดทนใจเย็นๆ ความสำเร็จใด ๆ ยังไม่ได้รับการส่งเสริม
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ฉลาดสุขุมลึกซึ้ง จะสร้างตัวร่ำรวยได้ด้วยสติปัญญา เป็นคนเก่งรอบรู้หลายด้าน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนที่บ้าน คนรัก หรือพ่อแม่ต่างก็จ้องจับผิดเรา จนรู้สึกไม่เป็นส่วนตัวและรู้สึกน้อยใจ เสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเรามีลับลมคมในและชอบทำอะไรที่ไม่ได้บอกกล่าว การเงินต้องจ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตา

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รู้สึกท้อแท้ใจกับเรื่องความรักพยายามทำให้ดีขึ้นแต่ยังไม่ดี การงานยังลุยงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเป้าหมายสำคัญให้สำเร็จลุล่วงไปได้ การเงินกลับมีเงินเยอะแต่ไม่มีเวลาใช้และเวลาส่วนตัวเลย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลากหลายสิ่งในวันนี้ต้องจัดการให้เรียบร้อย แต่ก็เรียงลำดับเรื่องราวได้ลำบากใจมาก เพราะสำคัญทุกเรื่อง ต้องหาลูกมือมาช่วยให้รวดเร็วขึ้น การงานน้ำขุ่นอยู่ในน้ำใสอยู่นอก ยิ้มไว้ก่อนแล้วเรื่องลำบากจะดีขึ้นเอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะรักชอบใครก็ให้ดูนิสัยความเสียสละของเราด้วย ดูกันให้นาน ๆ ว่าเขาหวังอะไรกันแน่ มีเกณฑ์โดนหลอกเรื่องความรัก การงานใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดแต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกัน แต่คิดไปก็ไได้ประโยชน์อะไร

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ จนตัวเองรู้สึกกลัว การงานอะไรที่ยากลำบากจะโดนขจัดไปหมด มีเกณฑ์ได้รับความสะดวกสบายหลายทางจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำอยู่เป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานต้องระดมสมองและไตร่ตรองปัญหาดูบ้าง อย่าคิดแก้ไขอยู่คนเดียวเพราะไม่ทำให้อะไรดีขึ้น การเงินคิดจะขยายการลงทุนหรือกิจการ ช่วงนี้หากต้องการสินเชื่อจะไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวัง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากยังปักใจในรักเก่าก็จงอย่าไปมีรักใหม่ เพราะคนที่เจ็บหนักจะเป็นคุณเอง การงานแม้พบกับความสำเร็จมากมาย แต่กลับไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ โชคลาภและวาสนาจะส่งให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2567 เวลา 09:22:56 1,904 อ่าน
TOP