x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3-9 มิถุนายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะมีกิจกรรมใหม่ งานใหม่ เด่นในการคิดโปรเจกต์ที่น่าสนใจ หากมีการพรีเซ็นต์งานใด ๆ จะได้รับความชื่นชม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ไม่ค่อยมีช่วงโรแมนติกเท่าไหร่ ส่วนที่มองหาคนรู้ใจ อยากจะนัดเดต ยังควรต้องค่อยเป็นค่อยไป การทำกิจกรรมด้วยกันทั่วไปอาจไม่ได้หมายถึงความรัก

           สถานการณ์การเงิน Page of Swords จะมีการต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ต้องจัดการกับภาระเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่กวนใจ และการวางแผนกับเงินที่เป็นเบี้ยหัวแตก

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups มีเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต เป็นช่วงที่ค่อนข้างมีความสุขมากขึ้น แม้ว่าชีวิตไม่ได้สมบูรณ์แบบไปทั้งหมดก็ตาม จะได้ความเพลิดเพลินกับการทำงาน รวมได้ถึงงานอดิเรกส่วนตัว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ภาวะยุ่งชุลมุน งานงอกจนไม่รู้ว่าจะเอาตรงไหนมาตั้งต้นดี เน้นการตั้งสติให้ดี ๆ และเคลียร์ไปทีละเปลาะค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles (กลับหัว) ค่อยเป็นค่อยไป ยังจะทำอะไรได้มาก ยังจะหาเงินได้ หากมีเรื่องต้องสิ้นสุดยุติ มีการเปลี่ยนแปลงสำคัญ จงตามมันไป แล้วจะได้เจอเส้นทางที่ใช่สำหรับตัวเอง

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords (กลับหัว) จะมีความล่าช้าในเรื่องที่ล่าช้าอยู่แล้ว ต้องอดทน ไม่สามารถจะเร่งรัดได้ อย่างไรก็ต้องให้เวลามาเป็นตัวช่วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ความหึงหวงยังจะเป็นปัญหาบั่นทอนกันได้ หรือในทางกลับกัน หากจะคิดเลิกราหย่าร้างก็มักยังไปได้ไม่สุด มีความหวงคนหวงของ ตัดใจไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน The Devil มีภาระหนี้สินคั่งค้าง สร้างหนี้เก่าหนี้ใหม่ได้อีก เตือนถึงปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข การทำงานก็ต้องให้จบจริง ๆ จึงจะได้ค่าตอบแทนดังหวัง

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups ได้ผู้ร่วมแสดงความยินดี สถานการณ์ที่เคยแย่ก่อนหน้าจะค่อย ๆ กลับมาดี มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่มีความสุข แต่ก็ยังต้องใช้เวลารอความก้าวหน้าที่เด่นชัด 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups มีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจ ต้องพลัดพรากจากที่ที่อยู่แล้วมีความสุข ควรระวังเรื่องภัยพิบัติทางน้ำ ปัญหาจากการเดินทางที่ไม่สะดวกราบรื่น อุปสรรคในเส้นทาง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ภาระเยอะ ต้องอดทนมุมานะจนกว่าจะทำงานได้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย แล้วจากนั้นเมื่อเป็นไทแก่ตัว อะไร ๆ ก็จะสดใสขึ้นอีก
  
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ปัญหาเรื่องการจัดการเวลา ปัญหาการเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ตึงมือติดขัด อาจได้หยิบยืม หรือมีเหตุให้ต้องโยกกระเป๋าซ้าย-ขวา

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ความสัมพันธ์ที่ประกอบไปด้วยมิตรภาพ ความไว้วางใจ ความรักในตัวตนก้นบึ้ง อุปนิสัยใจคอ แต่ถ้าจะมีรักแบบโรแมนติกมาก ๆ คงต้องทำใจหน่อยล่ะ

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้ความสำเร็จทางการเงินในไม่ช้านี้ สิ่งสำคัญอยู่ที่การใช้เงินอย่างสมคุณค่า ส่วนถ้าต้องดีลกับคนที่มีอำนาจอิทธิพลในการเบิกจ่ายจะได้ผลประโยชน์ดี

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีความร่วมมือดีจากบุคคลรอบข้าง มีความสามารถเป็นที่ประจักษ์ แต่งานบางอย่างยังต้องไปทีละขั้น สำคัญที่การมองโลกให้กว้าง ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อารมณ์ที่หม่นมัวเป็นพัก ๆ แต่บางทีอาจจะแค่ช่วงอ่อนไหว ฮอร์โมนไม่สมดุล พักผ่อนน้อยเกินไปก็ได้นะ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool มักไม่มีใครรู้อนาคตที่แน่ชัด แต่การเดินหน้าไปกับสิ่งที่ท้าทายต่าง ๆ ก็มีความหมาย ในบางครั้งแค่คุณสลัดกรอบเก่า ๆ ทิ้งไป แล้วโบยบินด้วยปีกคู่ใหม่อย่างกล้าหาญ 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ บางครั้งอาจหมายถึงการต้องตัดสินใจแทนผู้อื่น โดยจะมีเรื่องบีบคั้นให้ต้องคิดอะไรเร็ว ๆ ต้องรีบจัดการให้เสร็จสิ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands (กลับหัว) คุณอาจคิดว่าตัวเองจัดการกับความสัมพันธ์ได้ดี แต่บางครั้งอาจมีความตึงเครียดแฝงอยู่เงียบ ๆ ระวังแรงกดดันที่มาจากสถานการณ์อื่น ๆ ผสม ทำให้บั่นทอนชีวิตรักได้

           สถานการณ์การเงิน The Chariot ต้องมีวินัยให้มาก จัดสรรการเงินให้เพียงพอต่อรอบค่าใช้จ่าย รวมถึงการมองหาช่องทางต่าง ๆ ให้ตัวเองไปต่อได้ในช่วงที่ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย ต้องหาเงิน

           ธุรกิจ การงาน Justice จะได้เจองานที่มีกฎระเบียบเข้มงวด แต่ก็แค่ทำให้ถูกวิธี รอบคอบเรื่องการลงนามและการรับเงื่อนไขต่าง ๆ โดยทั่วไปมักได้เจรจาต่อรอง ได้คานอำนาจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การได้รับโอกาสใหม่แต่กลับไม่ใช้มัน หรือในทางกลับกันไม่มีโอกาสที่จะได้แก้ไขความเข้าใจผิด

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวที่ดียังเป็นพื้นฐานความมั่นคงของชีวิตตลอดกาล แต่ถ้ามีจุดที่เว้าแหว่งไม่สมบูรณ์แบบ ไม่อาจจะอยู่ในครอบครัวใด คุณยังจะสร้างชีวิตและครอบครัวของตัวเองได้ใหม่ แม้จะไม่เหมือนครอบครัวอื่น ๆ ก็ตาม

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups จะอดผิดหวังกับผู้คนไม่ได้ หรือในอีกทางตัวเองไม่พร้อมจะทำงานจริงจังในช่วงนี้ จะมีเรื่องให้อยากปลีกตัว อยากพักผ่อน เข้าโหมดอินโทรเวิร์ตเบา ๆ 

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) ระวังการใช้อำนาจต่อกัน หรือบางครั้งอาจจะมีความก้าวร้าวเงียบ ๆ ทำให้เป็นสิ่งบั่นทอนกันอย่างคาดไม่ถึง ส่วนคนโสดที่เล็ง ๆ ไว้ดูเขาจะไม่ว่าง 

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังปัญหาการเงินมาอีกอย่างไม่คาดฝัน มีหนี้สินค้างชำระ หรือวาระแจ็กพอต เงินในกระเป๋ายิ่งน้อยยิ่งมีเรื่องให้ต้องจ่ายมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน ไพ่จักพรรดินี จะมีความสุขกับชีวิตการงาน หรือถ้าทำงานกับญาติพี่น้องครอบครัวจะได้รับความพึงพอใจในสิ่งที่ช่วยกันคิดสร้าง ได้ผลตอบแทนเต็มเม็ดเต็มหน่วยในภายหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups การมีความหวังสวยหรูดูดีเกินไป จนบางครั้งไม่ได้อยู่บนพื้นฐานความจริงสักเท่าไหร่ ควรระวังการถูกชักจูงล่อลวง เจอพี่มิจเข้าให้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จะมีความหมายเสมอ และจะเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้มีชีวิตชีวา รักษาแรงบันดาลใจ ได้รับผลลัพธ์ที่ดีในสิ่งที่มุ่งหวัง ดังนั้น เดินหน้าต่อไปค่ะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Justice การมีข้อพิพาทบาดหมาง ไม่ได้รับความเป็นธรรม หรือบางทีก็มีความไม่ปกติของกระบวนการ ทำให้ไม่อาจจะเดินหน้าต่อได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil มักยังมีเรื่องค้างคาในใจ มีพันธนาการในส่วนลึก ควรระวังความหึงหวง ความระแวงแคลงใจ หรือการมีใครซ้อนอยู่ในความสัมพันธ์ได้อีก ไม่ว่าจะฝั่งเขาฝั่งเรา

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีปัญหาการเงินจุกจิก เงินขาดมือชั่วคราว แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตจนเกินไป ในช่วงนี้สถานการณ์จะทำให้ต้องรอบคอบในการค่าใช้จ่ายมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords ปัญหาการเงินมาอีกอย่างไม่คาดฝัน ระวังหนี้สินค้างชำระ หรือวาระแจ็กพอต เงินในกระเป๋ายิ่งน้อยก็มีเรื่องให้ต้องจ่ายมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้าที่เข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องสู้ต่อ บางเรื่องต้องลงไปผลักดันด้วยตัวเอง หาคนช่วยแบ่งเบาภาระไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ถ้ามีเหตุอะไรก็ตามทำให้เกิดการพลัดพรากจากลา ให้คิดเสียว่าเพื่อจะได้เริ่มต้นใหม่ ความเคยชินเก่า ๆ อาจทำให้เศร้าใจ แต่สุดท้ายจะคลี่คลายไปตามเวลา

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับเรื่องต่าง ๆ อย่างสำคัญ ทั้งเหตุการณ์เฉพาะหน้า หรือคำสั่งนโยบายที่จะมาถึง ได้เปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม ย้ายบ้านย้ายงาน มีความไม่สะดวกราบรื่นชั่วระยะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun (กลับหัว) ความสัมพันธ์ที่เหมือนแจ่มใส มีความสวยงาม ความสุข แต่กลับเป็นเพียงแสงแดดส่องฉายในระยะสั้น ช่วงเวลาของความสุขมีชั่วคราว

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles ต่อให้เงินน้อย ค่าใช้จ่ายสูง ก็จะมีผู้ช่วยอยู่เสมอในยามเดือดร้อน แต่โดยทั่วไปคุณจะรู้ว่าตัวเองมีทุนรองรังอย่างไร และการหาเงินก็ไม่ได้ยากเกินด้วย

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะมีต้นทุนบางอย่างสำหรับตัวเอง อาจหมายถึงงานประจำ แรงสนับสนุนในครอบครัว หรือรากฐานทางธุรกิจที่วางไว้ก็ได้ แม้ตอนนี้สถานการณ์ยังไม่นิ่ง แต่ยังมีหวังอยู่เสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาการเงินภายในครอบครัว หรือที่เกี่ยวกับญาติวงศ์วาน ทำให้ต้องเข้าไปร่วมรับภาระ ไม่อาจจะหาทางออกได้ง่ายดาย

           คำแนะนำพิเศษ The Lovers การต้องตัดสินใจเลือกขณะที่ยังไม่พร้อม มีสิ่งให้ต้องพิจารณาทบทวนไปมา รวมถึงความสัมพันธ์กับผู้คนต่าง ๆ มีปัจจัยให้คิดไม่ตก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การใช้ทักษะความสามารถในการทำงานทำเงิน ใช้ความขยันอดทนมากเป็นพิเศษ เป็นช่วงที่ต้องสู้ทุกทาง สำคัญที่สุดคือการดึงศักยภาพตัวเองออกมา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword การตัดสินใจคือสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการตกลงใจรับรักหรือเลิกรา แม้แต่การกล้าเอ่ยปากพูดความในใจ การปรับความเข้าใจ สิ่งเหล่านี้จะนำไปสู่ชีวิตคู่ที่ดีขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา แต่ว่าก็ยังต้องมุมานะหาเงินต่อไป สัญญาณการเงินจะดีขึ้นช้า ๆ ถ้าต้องการความช่วยเหลือจะได้รับอย่างดี

           ธุรกิจ การงาน The Hanged Man จะมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ มีเรื่องให้หนักใจอยู่เป็นระยะ ต้องอดทนกับเรื่องเรื้อรังหมักหมม คนความคิดแปลก ๆ ตรรกะแปลก ๆ ในที่ทำงาน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) พระอาทิตย์ที่มาผิดเวลาอาจทำให้ตกอยู่ในความมืดที่ร้อนอบอ้าว ไม่ก็แสงสว่างที่แผดจ้าเกินไป บางสิ่งบางอย่างสุดโต่งไปก็ยิ่งเจ็บปวด

           คำแนะนำพิเศษ The World จะมีคนมากมายคอยสนับสนุนส่งเสริมอยู่ ไม่ว่าจะมองเห็นพวกเขาหรือไม่ก็ตาม และความสัมพันธ์ที่ดีจะเกิดขึ้นอีกเสมอ อะไรที่สิ้นสุดลงจะไม่จบแค่นั้น

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การต้องปรับตัวกับหลายสิ่งหลายอย่าง รับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่ง พยายามประคองตัวเองไปก่อนท่ามสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups จะได้กำลังใจ มีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ กับใครสักคน มีการเริ่มต้นคบหา แต่ว่ายังต้องดูกันไปยาว ๆ ส่วนที่เลิกราหย่าร้างกันแล้วไม่นานจะมีรักใหม่

           สถานการณ์การเงิน The Moon ยังไม่น่าไว้ใจ จะมีเรื่องให้กังวลอีก ถ้าขายของพรีออร์เดอร์จะมีการยกเลิกหรือความเสียหายบางอย่าง ต้องการซื้อหาอะไรมักยังไม่ได้ตามต้องการ

           ธุรกิจ การงาน The Lovers การตัดสินใจจะมีความหมาย ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขต่าง ๆ ที่มีเข้ามา หรือการต้องเลือกระหว่างชีวิตการงานกับชีวิตส่วนตัว ส่วนถ้าเป็นงานกับคู่รักคู่ครองต้องพิจารณาให้ลึกถึงจุดดี-จุดเสีย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ระวังการต้องรับมือกับคนที่เคยมีอีโก้จัด ๆ แต่กลับมาสูญเสียอำนาจหรือฟาดเหวี่ยงไปทั่ว เพราะลึก ๆ เขากำลังกลัวคุณอยู่

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man มองโลกในมุมกลับบ้างดีไหม สิ่งเดิม ๆ มักทำให้ชีวิตต้องแขวนค้างอยู่กับปัญหาเก่า ๆ เช่นกัน การอุทิศตนอย่างถูกที่ถูกเวลาจะทำให้มีความสุข มากกว่าทุ่มเทไปในจุดที่ไร้ค่า

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords (กลับหัว) สภาวะอารมณ์ที่ไม่แน่นอน พอ ๆ กับดินฟ้าอากาศปรวนแปร สำคัญคือเป็นโหมดอารมณ์ไม่นิ่ง ขุ่นมัวง่าย เจอคนกวนใจอยู่เป็นระยะ ไม่รู้ว่าควรจะตอบโต้อย่างไร

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune (กลับหัว) จะได้ปรับตัวหากันอีก ยังมีเรื่องขึ้น ๆ ลง ๆ ในความรู้สึก ชีวิตคู่ไม่ได้สมบูรณ์แบบเสมอไป บางทีก็มีคราวเคราะห์คราวซวยมาแทรก มีคนมาวอแวกับคุณหรือแฟน

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords เตือนว่าปัญหาจะหนักหน่วงกว่าที่ประเมินไว้ มีการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ หรือเสียรายได้สำคัญ หรือการเงินนำความยุ่งยากครั้งใหญ่มาให้

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles จะมีปัญหากับผู้คนที่ร่วมงานกันอยู่ ต่างคนต่างตกที่นั่งลำบาก ยากที่ใครจะช่วยใครได้ ต้องใช้เวลาในการสะสางปัญหา หาจุดที่ดีกว่าให้เจอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength (กลับหัว) จะมีช่วงหมดพลังเป็นพัก ๆ เหนื่อยหน่าย ขี้เกียจสู้ ขี้เกียจต่อรอง เรื่องที่ต้องชิงไหวชิงพริบกลายเป็นความวุ่นวาย ไม่มีใจจะสู้แล้ว

           คำแนะนำพิเศษ Death หากมีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือสิ้นสุดในช่วงนี้ สิ่งเหล่านี้จะมีความหมายสำคัญเพื่อการเริ่มต้นใหม่ อาจจะต้องหมดตัว เสียชื่อเสียง หรือมีภาวะเจ็บไข้ได้ป่วย แต่ก็จะผ่านช่วงมืดมิดไปได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่ยังดาหน้าเข้ามา และต้องทำงานสำคัญให้สำเร็จลุล่วง บางครั้งคุณอาจได้ดูเป็นคนใจร้ายในสายตาคนอื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups จะได้ปรับความเข้าใจ มีจุดคลี่คลายอารมณ์ความรู้สึก ส่วนถ้ามีปัญหาบั่นทอนกันมาก่อนหน้านี้ หากยังไม่มีใครใหม่มาแทรก เรื่องต่าง ๆ ก็จะผ่านพ้นไปเอง

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การมีคนมาขอความช่วยเหลือ หรือคุณเองไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น และได้ในยามคับขัน สิ่งเหล่านี้มีความหมายกับชีวิตอย่างสำคัญ จะทำให้ผ่านวิกฤตกันได้

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ถ้ามีปัญหาการเงินอยู่ จงทุ่มเทไปที่การงาน ส่วนถ้ามีปัญหาการงาน ตกงาน เสียงาน ปวดหัวจัด ฯลฯ อย่าด่วนเสียกำลังใจ จะมีช่องทางใหม่ ๆ กลับมาตั้งต้นได้อีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) หุ้นส่วนที่ไม่จริงใจ ความสัมพันธ์เพียงชั่วคราว ทำให้มีเพียงความสุขระยะสั้น ไม่อาจคาดหวังอะไรได้มาก

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands สู้ชีวิตไปก่อนนะ ภารกิจที่มีอยู่พยายามทำให้สำเร็จลุล่วงไปทีละขั้น การมุมานะไปข้างหน้าจะทำให้คุณค่อย ๆ ไปสู่เป้าหมายปลายทางได้ในที่สุด สำคัญที่สุดระวังอย่าให้ตัวเองป่วยไข้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool ยังมีอะไรใหม่ ๆ ให้ท้าทายและค้นหา การผจญภัยครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่ก็นั่นล่ะ ยังจะมีทางขรุขระอีกมาก ใช้สัญชาตญาณและความกล้าหาญให้พอเหมาะพอดีนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords (กลับหัว) จะมีเรื่องลึก ๆ ที่พูดกันไม่ได้ ปัญหาบางอย่างจึงไม่อาจจะแก้ไขได้จริง อาจจำเป็นต้องพูดกันด้วยเหตุผล ฟังกันและกัน ไม่ด่วนปกป้องตัวเองจนเกินไป

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินยังดีอยู่มาก จะเริ่มมีเงินทยอยเข้า หรือได้เก็บเกี่ยวในสิ่งที่เคยลงทุนลงแรงไว้ ถ้ามีปัญหาน่าหนักใจอย่างไรจะกลับมาตั้งหลักได้ในไม่ช้า

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานใหม่ หรือคนที่จะเข้ามาซัพพอร์ตเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ส่วนถ้าเข้าทำงานที่ใหม่ใด ๆ จะได้รับการตอบรับอย่างดี มีคนพร้อมจะทำงานด้วยกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ต้องพักกายพักใจ เจอภาวะความป่วยไข้เหน็ดเหนื่อย สภาพจิตใจไม่ค่อยดี ระวังปัญหาแทรกซ้อน

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant มองหาที่ปรึกษาที่เป็นกลาง คนที่มีวุฒิภาวะ อย่างไรก็ตาม หากต้องเจอกับคนคอนเซอร์เวทีฟหน่อย ลองค่อย ๆ รับฟัง นำมาตัดสินใจด้วยตัวเองอีกครั้งจะดีที่สุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 3-9 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2567 เวลา 11:56:00 19,564 อ่าน
TOP