x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน 2567


          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ภาณฤกษ์ กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ 01.35 น. มหาฤกษ์ราศีธนูเวลา 21.20-22.12 น. กาลพิเศษเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิตาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การงานคนส่วนใหญ่กระเตื้องขึ้น แต่บางคนก็อาจจะยังพบกับความผิดหวังอยู่ อดทนรอหน่อยกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเกิดขึ้นในอีกไม่นานนี้

          สีแก้เคล็ด สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีส้ม สีแสด สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันจอธาตุดิน ถูกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย ขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง ชีวิตอาจติดหล่มค่อนข้างถอนตัวยาก ต้องอดทนรอคอยรอจังหวะที่ดีใหม่
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนมีความตั้งใจจริงจังขยันขันแข็ง ถ้าได้รับการเทรนที่ดีต่อไปจะสำเร็จและมีชื่อเสียงมาก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดังแต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงานดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรักเริ่มหวานชื่น

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านที่ปัญหาต้องการกำลังใจจากคนใกล้ตัวมาก และคุณรู้สึกมีใครสักคนหนึ่งมาอยู่ใกล้ ถ้าหากคบใครมานานแล้วควรตกลงปลงใจได้แล้ว การงานจะเอาความสำเร็จร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นไปไม่ได้ ได้เกินเป้าก็ดีแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะคิดการใดต้องพึ่งพาคนอื่นเป็นตัวตั้งหลักก่อน เราเองแม้มีความคิดดีแต่ความสามารถและบารมีอาจจะยังไม่พอ การงานอย่าตามใจตัวเองมากนัก เดี๋ยวความผิดพลาดเข้ามาจะต้องรับเอาเต็มๆ ความรักมีบ้างที่ต้องง้องอนกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาใหม่ปัญหาเก่ายังคงคาราคาซัง จะเริ่มแก้ไขตรงไหนก่อนก็คิดไม่ตก การงานต้องหาข้อเปรียบเทียบมาปรับปรุงในงานของเรา การเงินคิดแล้วกลุ้ม เพราะได้มาก็ต้องเอาไปทุ่มลงทุนหมด แทบไม่เหลือติดตัว

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้เป็นวันทุกขลาภ จะมีเหตุให้ต้องเดินทางแต่ก็จะมีโชคลาภ ระวังบริวารจะทำให้ร้อนใจ ทำให้เกิดความเสียใจ การแตกร้าว การสูญเสีย ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟของร้อนหรือของแหลมคมให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงานที่ทำอยู่อยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง ก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เงินทองยังต้องเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาไม่สามารถรักษาไว้ได้ หากใจแข็งลดความอยากของตัวเองลงหน่อย อาจเหลือเงินได้เยอะกว่านี้ การงานยังไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมี ต้องการได้งานที่เงินดี และมีรายได้ที่เยอะขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน 2567 โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2567 เวลา 10:31:06 1,514 อ่าน
TOP