x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 6 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ภาณฤกษ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ 03.10 น. มหาฤกษ์ราศีพิจิกเวลา 19.30-20.30 น. ทุติยะกรรมพลายอวมานโอน 00.04 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ธุรกิจมีความผันผวนสูงมีทั้งสำเร็จและล้มเหลวอย่าเพิ่งคาดหวังอะไรเยอะ ต้องอดทนอดกลั้นแล้วจะได้ดี
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันระกาธาตุไฟ ถูกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง ขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ แม้นมีโอกาสดีแต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะสม ความดื้อรั้นอาจทำให้เสียหายได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงานก็เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความเครียดบดบังไม่ให้คุณได้เห็นต้นตอของปัญหาที่ควรจะแก้ไข แม้จะอยู่กับอารมณ์เดิมๆ ต้องพยายามหาคนหาความจริงให้ได้ การงานเจอคนเอาเปรียบมากก็อย่าไปเอาเปรียบเขา ผลงานที่ดีวัดกันตอนสุดท้ายไม่ใช่ประจบ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหตุการณ์ในอดีตจะย้อนมาสอนใจ ให้ไม่ประมาทกับสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ตรงหน้า ความหวังดีของคนอื่นกลับกลายเป็นเรื่องประสงค์ร้ายคุณเอง การเงินจะเจ็บหนัก เพราะความไว้ใจคนปากหวาน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระมัดระวังเรื่องเอกสารทางการเงินให้มาก อาจมีเรื่องที่ทำให้ผิดสัญญาจนต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เขามากมาย การงานการเจรจาติดต่อประสานงาน จะเกิดปัญหาขลุกขลักมาก จะเดินไปข้างหน้าก็ไม่ได้ต้องรอโอกาสที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานต้องพิถีพิถันในรายละเอียดให้มาก จะได้ทำงานร่วมกับคนที่ค่อนข้างละเอียดจนรู้สึกอึดอัดมาก แต่ให้ถือว่าเป็นประสบการณ์ในงานที่ดี การเงินต้องรัดกุมเรื่องบัญชีและความถูกต้อง อย่าให้ใครมาโกงเราได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในวันนี้ ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงและกำลังหาที่พึ่งหรือตัวช่วยมากขึ้น การงานอาจต้องมานั่งคิดใหม่ทำใหม่ เพราะความแปรปรวนของสภาพเศรษฐกิจรอบตัว แม้ดวงดีแต่บ้านเมืองแย่เราก็ตกต่ำได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางทีเวลาแห่งความสุขมันก็อยู่ไม่ยาวนาน เราเองที่เป็นฝ่ายอยากยื้อเวลาเหล่านั้นไว้นานๆ การงานอย่ามัวแต่ไปภูมิใจกับความสำเร็จแต่หนหลัง เพราะมันไม่ได้อยู่กับเราคงทนถาวร สร้างความสำเร็จขึ้นมาใหม่ดีกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2567 อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2567 เวลา 09:18:24 1,466 อ่าน
TOP